Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021: Theo tử vi ngày nay, công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Người tuổi này gây được ấn tượng mạnh với cấp trên và đối tác của mình.
Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021: Chuyện tình yêu của Mão như rơi vào bước đường cùng Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021: Chuyện tình yêu của Mão như rơi vào bước đường cùng
Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021: Chính Ấn trợ mệnh giúp Sửu tạo dựng niềm tin với cấp trên Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021: Chính Ấn trợ mệnh giúp Sửu tạo dựng niềm tin với cấp trên
Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021: Dần tìm được công việc ưng ý có thể thỏa mãn đam mê

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không quá lý tưởng. Tác động của Dậu Tý tương phá nhắc nhở con giáp này cần có kế hoạch đề phòng cho những rắc rối có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bản mệnh cần chú ý chọn ngày, giờ phù hợp nếu tính làm việc trọng đại.

Vận trình tài lộc dễ dàng hơn. Nhờ Thực Thần soi chiếu nên việc kiếm tiền của bản mệnh không còn là vấn đề quá khó khăn.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Xanh dương

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vượt qua khó khăn. Thiên Ấn xuất hiện kịp thời giúp người tuổi Sửu có thể giải quyết triệt để các rắc rối tồn đọng trước đó. Ngoài ra, bản mệnh còn thể hiện được năng lực của mình và tạo chỗ đứng vững chắc trong môi trường làm việc mới.

Về sức khỏe, bạncần lưu ý tới việc cấp nước cho làn da, cơ thể của mình. Chú ý ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn ảnh hưởng tới thận.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Tiền bạc có dấu hiệu chuyển biến khả quan hơn khi mà con giáp này có được một công việc tốt.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Người tuổi này gây được ấn tượng mạnh với cấp trên và đối tác của mình. Bản mệnh tìm được công việc ưng ý có thể thỏa mãn đam mê, chẳng những vậy còn có được nguồn thu rủng rỉnh từ đó.

Vận trình tài lộc rực sáng. Chính Tài xuất hiện mang theo những tín hiệu khả quan liên quan tới phương diện tài chính.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4, 2, 5 , 8

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều vấn đề. Tác động của cục diện Dậu Mão tương xung khiến người tuổi này đánh mất sự bình tĩnh cần thiết để xử lý tốt các rắc rối gặp phải. Ngoài ra, con giáp này còn dễ nảy sinh mâu thuẫn với cộng sự do tính cách khó gần.

Vận trình tài lộc vững vàng. Thiên Tài báo hiệu tình hình tài chính khả quan, con giáp này tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền khả quan.

Số may mắn: 9, 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không còn khó khăn. Công việc hợp tác hay đầu tư có sự chuyển biến khả quan, vượt ngoài tầm mong đợi với những thành tựu đáng kể. Mặc dù vẫn có sai sót trong quá trình làm việc nhưng đều được phát hiện và khắc phục kịp thời.

Vận trình tài lộc không lo. Bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm với các khoản chi trả trong ngày của bản thân.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vượt ngoài mong đợi. Tam Hợp quý nhân soi đường dẫn lối giúp người tuổi Tỵ làm việc gì cũng được nâng đỡ hết lòng. Chính Quan xuất hiện còn cho thấy sự bản lĩnh, vững vàng của bản mệnh trong mọi tình huống.

Vận trình tài lộc tươi sáng. Đặc biệt là người làm kinh doanh có thể thu về lợi nhuận đáng kể nhờ quyết định sáng suốt.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn chất chồng. Họa tiểu nhân đeo bám nhắc nhở người tuổi này làm gì cũng phải thận trọng, tốt hơn hết nên giữ thái độ đề phòng với những người xung quanh. Ngoài ra, bản mệnh cần phải nỗ lực gấp nhiều lần để khắc phục các hậu quả đang tồn tại.

Vận trình tài lộc vất vả. Con giáp này đang phải chật vật tìm hướng xử lý cho các rắc rối để cải thiện nguồn thu nhập.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Nhờ có Thiên Ấn giúp sức mà người tuổi này mau chóng tìm được cách xử lý cho những khó khăn đang gặp phải. Bản mệnh được khuyên trong mọi hoàn cảnh cần phải cố giữ bình tĩnh, sự sáng suốt để không bị đánh ngã.

Vận trình tài lộc khả quan. Bản mệnh có thể tìm được khoản thu khác bên cạnh công việc chính nhờ sự chủ động, cầu thị của mình.

Số may mắn: 2, 3, 5

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp như mơ. Người tuổi Thân nhanh chóng khẳng định được năng lực cũng như bản lĩnh của mình. Bản mệnh ghi điểm cao trong mắt cấp trên và có cơ hội chứng tỏ thực lực của mình qua thời gian.

Vận trình tài lộc kém sắc. Kiếp Tài ngáng chân khiến phương diện tài chính gặp phải rắc rối nghiêm trọng.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2,4, 9

Màu may mắn: Be

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra đủ loại rắc rối. Dậu Dậu tự hình khiến con giáp này liên tục cảm thấy mỏi mệt vì những thách thức mình đang đối diện. Công sức bỏ ra nhiều nhưng lại không thu được bất cứ thành quả gì khiến bản mệnh càng thêm áp lực.

Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh có thể xoay xở tốt cho các vấn đề mình gặp phải nhờ nguồn thu ổn định.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thỏa. Bản mệnh cảm thấy vui vẻ và thỏa mãn hơn với những gì mình đạt được sau một thời gian nỗ lực giải quyết. Ngoài ra, con giáp này cần phải chăm học hỏi, lắng nghe để rút kinh nghiệm sau này.

Vận trình tài lộc dồi dào. Quy mô làm ăn nhanh chóng được mở rộng đem về cho bản mệnh nguồn thu rủng rỉnh.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 6/7/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Thương Quan che chở giúp đường công danh sự nghiệp của người tuổi này dễ bề thăng tiến. Tuy nhiên, bản mệnh còn hành xử khá tùy tiện vì bị cảm xúc chi phối dễ gây ra những tai họa không đáng có.

Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này có thể tìm được nguồn thu khá khẩm hơn khi làm nhiều việc cùng lúc.

Số may mắn: 2, 6, 7,

Số kiêng kỵ: 1, 5, 8, 9

Màu may mắn: Đen

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 6/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021: Sửu đề phòng tiểu nhân đeo bám, rất khó giữ vững cơ ngơi hiện tại Tử vi 12 con giáp ngày 3/7/2021: Sửu đề phòng tiểu nhân đeo bám, rất khó giữ vững cơ ngơi hiện tại
Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tình cảm của Mão buồn bã bất hòa, càng nói càng cắt cứa thương đau Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tình cảm của Mão buồn bã bất hòa, càng nói càng cắt cứa thương đau
In bài viết

Truyền hình