Nam thanh niên (32 tuổi, trú tại Nghệ An) nhập viện trong tình trạng “của quý” bị biến dạng, bầm tím, sưng nề do tự bẻ gãy.    
tu be gay cua quy de dat cuc khoai nam thanh nien phai cau cuu bac si Hoang tưởng bị lây HIV từ hàng xóm, nam thanh niên đâm chết bé trai 11 tuổi
tu be gay cua quy de dat cuc khoai nam thanh nien phai cau cuu bac si Vụ bé sơ sinh tử vong với vết đứt ở cổ: Nhắc nhở bác sĩ thận trọng hơn
tu be gay cua quy de dat cuc khoai nam thanh nien phai cau cuu bac si
Nam bệnh nhân hiện đang được điều trị tích cực. (Ảnh: BVCC).

Theo BS CKI Bùi Hồng Quang và BS CKI Huỳnh Đức Lâm (Khoa Ngoại - Sản) cho biết ngày 4/2 nam bệnh nhân được đưa đến viện trong tình trạng “cậu nhỏ” bị biến dạng, bầm tím, sưng nề. Hình ảnh siêu âm cho thấy dương vật đã vỡ vật hang.

Nam thanh niên thú nhận hiện chưa lập gia đình và nguyên nhân là do tự bẻ để gây cực khoái.

Ngay sau khi tiếp nhận các bạc sĩ tiền hành phẫu thuật, xử trí máu bầm, cắt bỏ sẹo, khâu vết rách và chỉnh thẳng bộ phận sinh dục của bệnh nhân. Hiện bệnh nhân đang trong quá trình bình phục.

Gãy “của quý” là tình trạng bị rách bao trắng thể hang lúc đang chứa căng máu, làm máu chảy tràn dưới da dẫn đến sưng to, bầm tím.

“Bệnh nhân này không những vỡ vật hang mà còn rách một phần vật xốp, nên ca phẫu thuật có phần khó khăn hơn. Kíp mổ đã lấy được máu tụ, khâu phục hồi bao trắng dương vật”- BS CKI Bùi Hồng Quang cho biết.

Mỗi năm, Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An tiếp nhận từ 1 đến 2 trường hợp gãy “cậu nhỏ”. Với kinh nghiệm điều trị của các bác sĩ nam khoa thì khả năng phục hồi các chức năng của bệnh nhân là trên 90%. Khả năng phục hồi cao đến đâu còn phụ thuộc vào việc bệnh nhân có vượt qua được nỗi ngại ngùng để đến bệnh viện sớm hay muộn.

“Đã có bệnh nhân để đến lúc dương vật bị cong hẳn, tiểu tiện khó khăn, đau đớn… mới đến viện điều trị, thì việc xử lý tổn thương và chỉnh hình lại “của quý” lúc này lại trở nên khó khăn hơn nhiều”, bác sĩ Quang cho hay.

tu be gay cua quy de dat cuc khoai nam thanh nien phai cau cuu bac si Loạn thần do rượu, người đàn ông tự dùng dao cắt "của quý"

Các bác sĩ xác định người bệnh đã tự dùng dao cắt cụt "của quý" của mình do ảnh hưởng của chứng loạn thần vì ...

tu be gay cua quy de dat cuc khoai nam thanh nien phai cau cuu bac si Phú Thọ: Mâu thuẫn gia đình, vợ cắt phăng ‘của quý’ của chồng

Dù mới lấy vợ được hơn 1 năm và vẫn chưa có con, nhưng do mâu thuẫn gia đình, vợ của anh H. đã dùng ...

tu be gay cua quy de dat cuc khoai nam thanh nien phai cau cuu bac si Hà Nội: Sự thật vụ người đàn ông máu chảy lênh láng do bị vợ cắt của quý

Hình ảnh người đàn ông máu chảy lênh láng, nằm trước cửa không phải do bị vợ cắt của quý như thông tin trên mạng ...

Truyền hình