Hình ảnh người đàn ông máu chảy lênh láng, nằm trước cửa không phải do bị vợ cắt của quý như thông tin trên mạng xã hội facebook đưa ra.
Vợ cắt của quý của chồng vì không chịu chung chăn gối suốt 10 năm Phát hiện bị cắm sừng, người chồng cắt của quý bạn thân rồi giết luôn vợ

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin một người đàn ông máu chảy lênh láng do bị vợ cắt của quý. Sự việc khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, theo dõi bởi hình ảnh người đàn ông này bán khỏa thân và lồm cồm bò trên vũng máu.

Được biết, vụ việc này xảy ra trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội.

ha noi su that vu nguoi dan ong mau chay lenh lang do bi vo cat cua quy
Chiều 24/5, trên mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin người đàn ông máu chảy lênh láng do bị vợ cắt của quý.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, người đàn ông này không phải bị vợ cắt của quý như nhiều thông tin trên mạng xã hội.

ha noi su that vu nguoi dan ong mau chay lenh lang do bi vo cat cua quy
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Tại hiện trường xảy ra vụ việc là một ngôi nhà nằm trên phố Nhuệ Giang. Theo thông tin từ người thân của người đàn ông này, đến 15h chiều nay, 24/5 nạn nhân đã tử vong.

Một người thân của nạn nhân cho biết, người đàn ông trong bức ảnh nêu trên sinh năm 1972, chưa lập gia đình.

“Anh này chưa lập gia đình, nghiện nhiều năm và đang ở với mẹ. Trưa hôm nay, anh này chích thuốc nhưng không may bị vỡ ven khiến máu chảy nhiều. Mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó”, người thân của nạn nhân chia sẻ.

Hiện tại, gia đình đang tiến hành lo mai táng cho nạn nhân xấu số.

Truyền hình