Ngày 28/5, VKSND tỉnh Đồng Nai cho biết, đã hoàn tất cáo trạng truy tố hai đối tượng Nguyễn Vũ Hoàng Nam (SN 1990, quê tỉnh Nam Định) và Trần Tuấn Anh (SN 1993, quê TP HCM) về tội “Cướp tài sản”.
Lý do Trạm thu phí T2 BOT Quốc lộ 91 tạm dừng thu Trạm thu phí sẽ có tên mới là "trạm thu tiền"? Tiền Giang đề xuất đặt 2 trạm thu phí để đảm bảo công bằng cho người dân
truy to hai ke lieu linh dung sung cuop tram thu phi cao toc long thanh
Đối tượng Nguyễn Vũ Hoàng Nam (SN 1990, quê tỉnh Nam Định) và Trần Tuấn Anh (SN 1993, quê TP HCM) về tội “Cướp tài sản”. Ảnh báo TTT

Cáo trạng cho biết, sau khi nghỉ việc tại trạm thu phí cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Nam và Tuấn Anh đã nảy sinh ý định cướp tiền tại trạm thu phí này. Đầu năm 2019, cả hai bàn bạc kế hoạch và mua dụng cụ gây án như súng bắn bi, dao…để thực hiện vụ cướp.

Nghĩ là làm, sáng 7/2, Nam và Tuấn Anh dùng khẩu trang che mặt, sau đó dùng súng khống chế nhân viên Phòng Kế toán của trạm thu phí rồi cướp gần 2,2 tỷ đồng và tẩu thoát. - theo báo BVPL.

Điều đáng nói, sau khi cướp tiền xong, Nam dùng súng bắn vào bàn phím máy tính và đánh vào đầu một nam nhân viên rồi thoát thân. Sau khi lấy được 2 ba lô tiền, 2 đối tượng leo qua hàng rào thì bị nhân viên tại trạm thu phí truy đuổi theo nên làm rớt 1 ba lô đựng 80 triệu đồng và một số hung khí, vật dụng.

Sau khi gửi tiền tại một số nơi của người quen, Nam và Tuấn Anh hẹn gặp nhau tại Bến xe Miền Đông và rủ nhau đến ga Sài Gòn để bỏ trốn thì bị công an bắt giữ. - báo Giao Thông đăng tải thông tin.

Clip: Mất lái, xe tải tông thẳng vào trạm thu phí

Không hiểu vì nguyên nhân gì, chiếc xe tải lại không giảm tốc độ rồi đâm thẳng vào trạm thu phí khiến hàng hóa bên ...

truy to hai ke lieu linh dung sung cuop tram thu phi cao toc long thanh Vì sao trạm thu phí Ninh Lộc ở Khánh Hòa liên tục xả trạm?

TĐO-Thời gian qua, lái xe người địa phương đã liên tục dừng xe ở xung quanh trạm thu phí BOT Ninh Lộc, nằm trên quốc ...

Bộ GTVT trả lời nhiều vấn đề "nóng" về các trạm thu phí BOT

TĐO - Bộ GTVT vừa công bố phương án xử lý khó khăn, vướng mắc của dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Thái ...

Dự án BOT Cai Lậy: Giữ nguyên trạm thu phí, giảm giá là phương án... "ưu việt"

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho rằng, phương án giữ nguyên trạm Cai Lậy, giảm phí là ưu việt nhất trong số 5 ...

In bài viết

Truyền hình