Bà Sophie Gregoire Trudeau – phu nhân Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa được xác nhận dương tính với Covid-19 đã từng tham gia một sự kiện có sự tham gia của 13.000 người, trong đó có nhiều ngôi sao hạng A.    
truoc phat hien nhiem covid 19 vo thu tuong canada da du su kien co 13000 nguoi Vợ Thủ tướng Canada dương tính Covid-19
truoc phat hien nhiem covid 19 vo thu tuong canada da du su kien co 13000 nguoi Thủ tướng Canada nghi nhiễm COVID-19, đang tự cách ly chờ kết quả xét nghiệm
truoc phat hien nhiem covid 19 vo thu tuong canada da du su kien co 13000 nguoi
Phu nhân Thủ tướng Canada tại sự kiện ở London, Anh hôm 4/3. (Ảnh: EMPICS Entertainment).

Theo tờ CBC, tối 4/3 bà Sophie Gregoire Trudeau đã cùng với mẹ chồng và con gái tham dự một sự kiện từ thiện hướng tới giới trẻ được tổ chức tại sân vận động Wembley Arena (London, Anh).

Trang web của sự kiện cho hay đây là buổi "tập trung những diễn giả nổi tiếng thế giới, những ngôi sao hạng A và hàng nghìn thanh niên, hướng tới thay đổi cộng đồng và cuộc sống".

Cụ thể, sự kiện từ thiện này đã quy tụ khoảng 13.000 thanh niên tham dự, trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng của Anh như đầu bếp Jamie Oliver, diễn viên Idris Elba, ca sĩ Leona Lewis và tay đua Lewis Hamilton.

Tại sự kiện này, bà Sophie cùng cựu thủ tướng Australia Julia Gillard, thảo luận về "giáo dục và trao quyền cho phụ nữ".

Ngoài ra, phu nhân của Thủ tướng Canada cũng tới thăm trụ sở của cơ quan ngoại giao Canada tại Khối thịnh vượng chung. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ bà Trudeau tiếp xúc với bao nhiêu nhân viên ngoại giao ở đây.

Ngày 12/3, bà Sophie xuất hiện các triệu chứng sức khỏe bất thường. Ngày 13/3 bà được xác định dương tính với Covid-19.

Văn phòng cũng cho hay ông Trudeau chưa xét nghiệm nCoV do vẫn khỏe mạnh và chưa xuất hiện triệu chứng bệnh, nhưng sẽ tự cách ly 14 ngày. Ngoài ra, Ella-Grace và hai người con nữa của Trudeau là Xavier, 12 tuổi và Hadrien, 6 tuổi, cũng được cách ly tại nhà.

Ngày 13/3, Canada ghi nhận có 27 ca nhiễm Covid-19.

truoc phat hien nhiem covid 19 vo thu tuong canada da du su kien co 13000 nguoi Vợ Thủ tướng Canada dương tính Covid-19

Theo Bloomberg, bà Sophie Trudeau, vợ của Thủ tướng Canada Justin Trudeau có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona (Covid-19).

truoc phat hien nhiem covid 19 vo thu tuong canada da du su kien co 13000 nguoi Thủ tướng Canada nghi nhiễm COVID-19, đang tự cách ly chờ kết quả xét nghiệm

Phu nhân Thủ tướng Canada, bà Sophie Gregoire Trudeau có triệu chứng nhiễm COVID-19 sau khi dự một sự kiện ở Anh. Bà Sophie và chồng ...

truoc phat hien nhiem covid 19 vo thu tuong canada da du su kien co 13000 nguoi Phát hiện ca nhiễm Covid-19 đầu tiên, Mông Cổ phong tỏa toàn quốc

Phó Thủ tướng Mông Cổ vừa công bố quyết định của chính phủ nước này về việc phong tỏa thủ đô và toàn bộ các ...

In bài viết

Truyền hình