Theo Bloomberg, bà Sophie Trudeau, vợ của Thủ tướng Canada Justin Trudeau có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona (Covid-19).
vo thu tuong canada duong tinh covid 19 Hướng dẫn khử khuẩn với người cách ly Covid-19 tại nhà
vo thu tuong canada duong tinh covid 19 Thêm 5 người mắc Covid-19, Bình Thuận phong tỏa 2 tuyến đường giữa đêm

"Sau khi có các khuyến cáo y tế, bà Sophie Gregoire Trudeau đã được xét nghiệm Covid-19 hôm nay. Kết quả là dương tính", theo thông báo từ văn phòng thủ tướng Canada, đưa ra tối ngày 12/3.

Thông báo cho biết các triệu chứng của vợ Thủ tướng Canada vẫn đang ở mức độ nhẹ. Bà cảm thấy ổn và đang thực hiện tất cả biện pháp phòng ngừa được đề nghị.

vo thu tuong canada duong tinh covid 19
Thủ tướng Trudeau và vợ.

Hom qua, sau khi vợ có triệu chứng ho, Thủ tướng Trudeau cho biết ông và vợ sẽ tự cách ly và làm việc tại nhà. Bà Trudeau vừa trở về từ chuyến đi đến Anh.

Về sức khỏe của Thủ tướng Trudeau, văn phòng của ông cho biết ông đang "có sức khoẻ tốt và không xuất hiện triệu chứng".

"Để thực hiện biện pháp phòng ngừa theo lời khuyên của các bác sĩ, thủ tướng sẽ cách ly trong thời gian dự kiến là 14 ngày", văn phòng ông Trudeau thông báo.

Ngoài ra, theo lời khuyên của các bác sĩ, ông Trudeau sẽ không được xét nghiệm ngay vì ông hiện không xuất hiện triệu chứng. Cũng vì lý do này, các bác sĩ cho rằng không có rủi ro nào cho những ngươi đã tiếp xúc với ông trong thời gian gần đây, theo CBC.

vo thu tuong canada duong tinh covid 19 Vì dịch COVID-19, Pháp đóng cửa trường học vô thời hạn, đề nghị người già ở nhà

Ngày 12/3, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ralệnh đóng cửa trường học vô thời hạn và đề nghị những người trên 70 tuổi ở nhà nhằm ...

vo thu tuong canada duong tinh covid 19 Hà Nội: Phòng COVID-19, có thể cách ly tổ dân phố, thôn, xóm, xã, phường

Để phòng chống dịch COVID-19, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu Sở Y tế, các quận, huyện, thị xã ...

vo thu tuong canada duong tinh covid 19 HLV Mikel Arteta của Arsenal dương tính với COVID-19, toàn đội bị cách ly

Kết quả xét nghiệm chiều 12/3 cho thấy HLV Mikel Arteta của CLB Arsenal đã dương tính với virus corona chủng mới (COVID-19). Điều này ...

Truyền hình