Trói buộc yêu thương tập 2 (tối 22/9) những tưởng đưa người yêu về nhà ra mắt để giải thích cho bà Lan chuyện hiểu lầm đáng tiếc vừa xảy ra thì Hiếu và Phương lại phải đối mặt với một tình huống dở khóc dở cười mới.
Trói buộc yêu thương - Tập 1 (tối 21/9): Trương Quỳnh Anh lộ Trói buộc yêu thương - Tập 1 (tối 21/9): Trương Quỳnh Anh lộ "cảnh nóng" từ tập đầu tiên
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 19/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tìm được người mình thực lòng yêu thương Tử vi, chiêm tinh ngày mới 19/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tìm được người mình thực lòng yêu thương

Nội dung Trói buộc yêu thương tập 2

"Trói buộc yêu thương" tập 2 đã tung ra preview với những tình tiết hấp dẫn. Trong đó đáng chú ý là cảnh quay Hiếu dẫn Phương về nhà ra mắt ngay trong cuộc gặp mặt với gia đình cô gái khác mà mẹ anh đã sắp đặt.

1541 img 29401 uhtc

Mở đầu trích đoạn là cuộc hội thoại giữa ba anh em Khánh - Thanh - Hiếu. Khánh và Thanh bật mí rằng Hiếu lại sắp được mẹ sắp đặt cho một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên người em út - Hiếu đã có những lời nói thẳng thắn, rằng mình sẽ không đi theo lối mòn của hai anh chị chịu sự sắp đặt của mẹ. Đáp lại thái độ của Hiếu, Khánh và Thanh chỉ cười vì cả hai đều biết mẹ mình sẽ làm mọi cách để Hiếu phải nghe lời.

Trong một phân đoạn khác, vợ chồng Khánh và Dung đang chạy xe trên đường thì gặp hai tên say rượu đứng cản trước mũi xe. Với bản tính hiếu thắng và không biết sợ ai Dung đã xuống đám đá loạn xạ cho hai thanh niên kia một bài học.

1540 img 2945 byhb
1540 img 2943 lzmf

Cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến. Bà Lan đã sắp xếp một buổi gặp mặt ra mắt của hai bên gia đình để mai mối bạn gái cho Hiếu. Ngay trong buổi gặp mặt này Hiếu đã dẫn Phương về ra mắt. Tuy nhiên thái độ của bà Lan khiến Phương sốc và đòi bỏ đi, tuy nhiên câu tuyên bố của Hiếu rằng Phương là bạn gái mình khiến tất cả mọi người có mặt lúc đó đều tỏ ra bất ngờ.

Bà Lan sẽ xử lý thế nào trong tình huống này? Liệu chuyện tình của Phương và Hiếu sẽ đi về đâu?

Lịch phát sóng Trói buộc yêu thương trên VTV3 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Trói buộc yêu thương" - Tập 2, phát sóng lúc 21h30 tối nay (22/9) trên kênh VTV3.

Tình yêu và tham vọng tập 21: Linh và Sơn ôm nhau dưới mưa Tình yêu và tham vọng tập 21: Linh và Sơn ôm nhau dưới mưa
Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong và Tuệ Lâm liên kết chia rẽ cặp đôi Minh - Linh Tình yêu và tham vọng tập 20: Phong và Tuệ Lâm liên kết chia rẽ cặp đôi Minh - Linh
Tình yêu và tham vọng tập 13: Tuệ Lâm biết Linh yêu thầm Minh từ 3 năm trước Tình yêu và tham vọng tập 13: Tuệ Lâm biết Linh yêu thầm Minh từ 3 năm trước
In bài viết

Truyền hình