Theo tờ Daily Mail, ông Bachelier đã thuê một căn phòng tại khách sạn Hyatt Regency Etoile Paris vào ngày 8-12, vài ngày trước khi ông qua đời.
Ít nhất 30.000 cử tri Mỹ bất ngờ rời bỏ đảng Cộng hòa sau sự kiện bạo loạn tại điện Capitol Ít nhất 30.000 cử tri Mỹ bất ngờ rời bỏ đảng Cộng hòa sau sự kiện bạo loạn tại điện Capitol
Hai sĩ quan Sở cảnh sát thủ đô Washington D.C tự tử sau khi tham gia trấn áp đám đông bạo loạn ở Điện Capitol Hai sĩ quan Sở cảnh sát thủ đô Washington D.C tự tử sau khi tham gia trấn áp đám đông bạo loạn ở Điện Capitol

Ông Laurent Bachelier - một tỉ phú Bitcoin, người được cho là đã tài trợ 520.000 USD cho những người tham gia cuộc bạo động ở Điện Capitol, đã tự sát vào tháng 12-2020 trong một căn phòng của một khách sạn sang trọng tại Paris (Pháp).

Trước đó, trong một bức hình chụp, ông Fuentes được nhìn thấy tham gia vụ bạo loạn hôm 6-1 và có mặt ở bên ngoài tòa nhà Quốc hội.

Triệu phú tài trợ hơn 500.000 USD cho vụ bạo loạn tại điện Capitpol đã tự tử trong khách sạn
Lực lượng cảnh sát Quốc hội Mỹ làm nhiệm vụ ngăn những người bạo loạn xông vào Điện Capitol. Ảnh: Reuters

"Ông Bachelier được một nhân viên tìm thấy trong một căn phòng ở Hyatt Regency. Ông ấy đã chết một thời gian" - một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra tiết lộ.

Theo tờ Daily Mail, ông Bachelier đã thuê một căn phòng tại khách sạn Hyatt Regency Etoile Paris vào ngày 8-12, vài ngày trước khi ông qua đời trong tình trạng có vẻ do sử dụng thuốc quá liều.

Một số nguồn tin cho hay, trong tám năm cuối đời của mình, nhà triệu phú mắc phải chứng đau dây thần kinh sinh ba, một "tình trạnh thần kinh mãn tính gây ra các cơn đau dữ dội khắp cơ thể". Theo đó, ông được điều trị bằng thuốc có thể gây tử vong nếu dùng "liều lượng không theo quy định”, Sputnik đưa tin.

Trong khi đó, các nguồn tin chính thức xác nhận ông Bachelier đã để lại một bức thư tuyệt mệnh, trong đó anh ta dường như tự mô tả mình như một "tù nhân" của chính cơ thể của mình.

Hơn 1,5 triệu USD viện trợ phi chính phủ nước ngoài cho Vĩnh Phúc năm 2020 Hơn 1,5 triệu USD viện trợ phi chính phủ nước ngoài cho Vĩnh Phúc năm 2020
FBI điều tra khả năng nước ngoài tài trợ cho một số đối tượng trong vụ bạo loạn trên Đồi Capitol FBI điều tra khả năng nước ngoài tài trợ cho một số đối tượng trong vụ bạo loạn trên Đồi Capitol
In bài viết

Truyền hình