Trend Micro Incorporated – công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây – vừa công bố nghiên cứu phân tích mới về hiệu quả của việc sử dụng giải pháp Trend Micro Vision One.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 23 tháng 6 năm 2021- Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã TYO: 4704; TSE: 4704) – công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây – vừa công bố nghiên cứu phân tích mới về hiệu quả của việc sử dụng giải pháp Trend Micro Vision One. Theo đó, phân tích cho thấy các tổ chức sử dụng Trend Micro Vision One, giải pháp phát hiện và phản hồi mở rộng (extended detection and response – XDR), được hưởng lợi từ hiệu quả bảo mật nâng cao, hỗ trợ kinh doanh và giảm chi phí. Việc kiện toàn nhà cung cấp, tự động hóa, phân tích và điều tra hiệu quả hơn và ít cuộc tấn công thành công hơn có thể giúp khách hàng của Trend Micro Vision One tiết kiệm chi phí tới 63% và có thể tới 79% bằng cách tận dụng dịch vụ XDR được quản lý của Trend Micro.

Có thể truy cập báo cáo đầy đủ từ The Enterprise Strategy Group (ESG): Phân tích các lợi ích kinh tế của Trend Micro Vision One tại đây: https://resources.trendmicro.com/ESG-Economic-Validation-Report.html

Việc phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa ngày càng trở nên khó khăn hơn khi rủi ro an ninh mạng tiếp tục gia tăng. Các cuộc tấn công ngày càng phức tạp và lan rộng kết hợp với dữ liệu không liên quan, thiếu khả năng hiển thị chung và số lượng cảnh báo quá lớn khiến các nhóm bảo mật không có khả năng XDR dễ gặp rủi ro.

The Enterprise Strategy Group nhận thấy rằng: “Các tổ chức sử dụng khả năng XDR của Trend Micro Vision One có thể loại bỏ các quan điểm và quy trình bị che khuất, giảm độ phức tạp về an ninh mạng, theo đuổi các cơ hội mới một cách tự tin hơn và giảm chi tiêu cho các sản phẩm bảo mật”.

Ông Michael Perez, quản trị viên mạng của Học khu Độc lập (Independent School District) Fabens cho biết: “Sau khi tách và thay thế các giải pháp trước đây của mình bằng Trend Micro, chúng tôi đã thấy những cải thiện ngay lập tức về hiệu suất. Nó đã giúp tôi tiết kiệm không giới hạn thời gian và tiền bạc, vì chúng tôi đã ngăn chặn được tất cả các vụ tấn công. Kể từ khi triển khai các giải pháp của Trend Micro, chúng tôi đã mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trend Micro được xây dựng để bảo mật”.

Trend Micro Vision One vượt xa XDR bằng cách phân tích và đo tương quan bảo mật từ xa từ các điểm cuối, máy chủ, khối lượng công việc đám mây, email và mạng – cho phép các trung tâm điều hành an ninh ưu tiên và phản ứng với các mối đe dọa hiệu quả hơn. Khách hàng hiện tại đã được hưởng lợi từ:

  • Tính hiệu quả về bảo mật: Một vị Phó chủ tịch kiêm Giám đốc phụ trách an ninh thông tin (CISO) của một công ty cung cấp và dịch vụ y tế cho biết: “Việc giảm mức độ phức tạp đã dẫn đến giảm hơn 25% các lỗi do con người gây ra. Điều này giúp chúng tôi phát hiện và khắc phục nhanh hơn”.
  • Hỗ trợ kinh doanh: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động được sắp xếp hợp lý, giúp tổ chức dễ dàng tận dụng các cơ hội mới mà không cần bổ sung thêm nguồn lực.
  • Giảm chi phí: Giám đốc phụ trách an ninh thông tin (CISO) trong lĩnh vực khách sạn lưu ý: “Chi tiêu tổng thể cho sản phẩm của chúng tôi đã giảm gần 50% khi xem xét tất cả các sản phẩm mà Trend Micro đã thay thế”.

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Trend Micro phát biểu: “Trend Micro Vision One trao quyền cho các nhóm bảo mật với giải pháp phát hiện mối đe dọa một cách tập trung và mạnh mẽ. Khả năng XDR của chúng tôi trang bị cho các nhóm những công cụ họ cần – giúp các nhà phân tích dễ dàng loại bỏ sự ồn ào của các chiến dịch phức tạp được triển khai bởi các tác nhân đe dọa độc hại. Việc xác thực độc lập của The Enterprise Strategy Group đối với phương pháp XDR của chúng tôi cung cấp xác nhận rằng, Trend Micro Vision One cải thiện tình trạng bảo mật, tăng tốc độ kinh doanh và giảm chi phí”.

Nền tảng an ninh mạng của Trend Micro mang lại sự củng cố bảo mật, mà không phải hy sinh khả năng bảo vệ hàng đầu trong ngành trên tất cả các lớp. Cách tiếp cận này cung cấp khả năng hiển thị rộng rãi và thông tin chi tiết mà các trung tâm điều hành an ninh cần, đồng thời mang lại hiệu quả về thời gian, thông qua các cảnh báo chất lượng cao hơn. Những lợi ích này cho phép các tổ chức tự tin đầu tư vào chuyển đổi kỹ thuật số của họ để bảo vệ và thành công về lâu dài.

Phương pháp nghiên cứu

Báo cáo này thúc đẩy nghiên cứu tùy chỉnh của The Enterprise Strategy Group; kiến thức về ngành, thị trường và các công nghệ thay thế; ý kiến ​​chuyên gia phân tích; và xem xét kiểm tra bên thứ ba hoặc nội bộ. The Enterprise Strategy Group đã thực hiện các cuộc phỏng vấn sâu với các khách hàng của Trend Micro và xem xét các nghiên cứu điển hình về khách hàng để hiểu rõ hơn và định lượng các kết quả tích cực mà các tổ chức sử dụng XDR đã trải qua. Từ nghiên cứu này, The Enterprise Strategy Group đã tạo ra một mô hình kinh tế dựa trên một công ty có 2.000 nhân viên truy cập 3.400 thiết bị.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro, một công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn trong việc trao đổi thông tin kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi nhiều thập kỷ chuyên môn bảo mật, nghiên cứu mối đe dọa toàn cầu và đổi mới liên tục, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu cá nhân trên các đám mây, mạng, thiết bị và điểm cuối.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, Trend Micro cung cấp một loạt các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa tiên tiến mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các môi trường như Amazon Web Services (AWS), Microsoft và Google, đồng thời khả năng hiển thị trung tâm để phát hiện và phản ứng nhanh hơn, tốt hơn. Với 7.000 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro cho phép các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới được kết nối của họ. www.trendmicro.com.hk

#TrendMicro

In bài viết

Truyền hình