Mới đây, Trấn Thành công bố ủy nhiệm chi về việc chuyển tiền cho mẹ của Hồ Ngọc Hà để làm từ thiện. Anh cũng gửi lời xin lỗi vì đã có sự thay đổi mà quên thông báo với mọi người.
Bị 'tố' chưa chuyển tiền ủng hộ miên Trung cho Thủy Tiên, Trấn Thành lên tiếng thanh minh Bị 'tố' chưa chuyển tiền ủng hộ miên Trung cho Thủy Tiên, Trấn Thành lên tiếng thanh minh
Sau khi phía ca sĩ Thủy Tiên xác nhận chưa thấy số tiền 4,3 tỷ đồng từ thiện từ phía Trấn Thành gửi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung, diễn viên Bố Già đã lên tiếng giải thích.
Gửi nhầm tiền cứu trợ Covid-19 cho công dân Nhật Bản, Sở Thuế vụ Mỹ nói gì? Gửi nhầm tiền cứu trợ Covid-19 cho công dân Nhật Bản, Sở Thuế vụ Mỹ nói gì?
Sở Thuế vụ Mỹ cho biết, những công dân nước khác nhận được khoản hỗ trợ nên hoàn trả.
Trấn Thành công bố sao kê, gửi lời xin lỗi Thủy Tiên về vụ gửi tiền từ thiện
Trấn Thành gửi lời xin lỗi xin Thủy Tiên

Ngày 26/05, mạng xã hội xôn xao với tin đồn Trấn Thành chưa chuyển 4,7 tỉ tiền từ thiện cho Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung như đã hứa hẹn trước đó. Vào tối cùng ngày, nam nghệ sĩ chính thức lên tiếng giải thích do không liên hệ được với giọng ca Giấc mơ tuyết trắng nên đã gửi tiền cho bà Ngọc Hương - mẹ ruột Hồ Ngọc Hà để hỗ trợ kịp thời người dân chịu ảnh hưởng của bão lũ.

Đến sáng 27/05, Trấn Thành công khai sao kê ngân hàng và giải thích thêm về việc thay đổi kế hoạch thiện nguyện của mình.

"Thưa quý vị! Như đã hứa, Trấn Thành xin được chia sẻ hình ảnh chứng từ uỷ nhiệm chi và sao kê về số tiền 6.453.000.000đ đã chuyển trong 3 đợt cho cô Ngọc Hương (mẹ của ca sỹ Hồ Ngọc Hà) như sau:

Đợt 1: 1.000.000.000đ (19/10/2020). Đợt 2: 2.100.000.000đ (26/10/2020. Đợt 3: ]3.353.000.000đ (21/12/2020)

Cũng muốn nói rõ hơn 1 chút về việc Thành công bố lúc đầu trên page là chuyển cho Thuỷ Tiên nhưng cuối cùng chuyển cho cô Ngọc Hương, và chậm giải ngân 2 tháng như sau:

⁃ Lúc đầu Thành chưa biết quy mô tổ chức của cô Hương sẽ lớn thế nào nên chỉ gửi trước cho cô 1.000.000.000đ vào ngày 19/10/2020.

⁃ Phần còn lại, em dự tính sẽ gửi cho 2 người kia như đã đăng trên fanpage. Sau 2-3 ngày liên lạc với Thuỷ Tiên mà vẫn không nhận được hồi âm, Thành nghĩ chắc chắn Tiên đang rất bận với khối lượng công việc của mình.

Cùng lúc đó, thấy bên cô Hương đã tổ chức thành đoàn từ thiện rất bài bản và xuống đến tận nơi. Vì không muốn thêm gánh nặng cho Thuỷ Tiên, cũng như nghĩ phía bên Tiên quý vị đóng góp cũng đã nhiều, phải chia tiền ra để giúp đỡ được nhiều nơi hơn nên Thành quyết định chuyển tiếp cho cô Hương 2.100.000.000đ ngay sau đó 1 tuần vào ngày 26/10/2020.

Trấn Thành công bố sao kê, gửi lời xin lỗi Thủy Tiên về vụ gửi tiền từ thiện
Sao kê được Trấn Thành công bố trên trang Facebook cá nhân

⁃ Sau chuyến đi đó, cô về lại Sài Gòn và bảo cô sẽ tổ chức đi miền Trung thêm đợt nữa vì còn rất nhiều nơi chưa đến và bà con cần tiền "khôi phục kinh tế sau lũ".

Chúng ta nên chia đợt ra mà giúp, chứ không nên dồn tiền 1 chỗ và 1 lúc được. Nên Thành đã đợi chuyến đi ra Trung tiếp theo của cô và đã chuyển đủ số tiền 3.353.000.000đ hai tháng sau đó vào ngày 21/12/2020.

Cũng thông qua lần này, Trấn Thành gửi lời xin lỗi vô cùng đến Thuỷ Tiên và quý vị khán giả vì có sự thay đổi cuối giờ mà lại quên không thông báo cho mọi người. Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc.

Xin lỗi đã làm liên luỵ đến Tiên. Mong mọi người và Thuỷ Tiên lượng thứ. Xin cảm ơn quý vị đã yêu thương, tin tưởng Trấn Thành trong thời gian qua".

Trước đó, trong bài viết đính chính, Trấn Thành cũng giải thích rõ về số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung của mình. Anh cho biết đã gửi 3 tỉ đồng tiền mặt cho Đại Nghĩa và 1 tỉ đồng qua giao dịch ngân hàng cho mẹ Hồ Ngọc Hà. Về phía Thủy Tiên, nam diễn viên cho biết có gọi và nhắn tin nhưng vì nữ ca sĩ đang bận cứu trợ tại miền Trung nên anh không nhận được hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, anh quyết định chuyển tổng cộng hơn 6,4 tỉ đồng cho bà Ngọc Hương. Như vậy, tổng số tiền nam diễn viên gửi cho mẹ Hồ Ngọc Hà và Đại Nghĩa là hơn 9,4 tỉ đồng. Lý giải về việc con số khác với thông báo ban đầu, anh cho biết: “Vì sau đó có một số khán giả và bạn bè tôi ủng hộ thêm nên con số có tăng thêm so với con số 8,7 tỉ đồng”.

Bị 'tố' chưa chuyển tiền ủng hộ miên Trung cho Thủy Tiên, Trấn Thành lên tiếng thanh minh Bị 'tố' chưa chuyển tiền ủng hộ miên Trung cho Thủy Tiên, Trấn Thành lên tiếng thanh minh
Sau khi phía ca sĩ Thủy Tiên xác nhận chưa thấy số tiền 4,3 tỷ đồng từ thiện từ phía Trấn Thành gửi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung, diễn viên Bố Già đã lên tiếng giải thích.
Thủy Tiên công khai sao kê, cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước khoản tiền túi bỏ ra của cô Thủy Tiên công khai sao kê, cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước khoản tiền túi bỏ ra của cô
Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã có bài đăng công khai sao kê các khoản chi trong tài khoản chứa 177 tỷ đồng quyên góp của mạnh thường quân cả nước trên trang cá nhân.
In bài viết

Truyền hình