Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 28/4 - 29/4/2021, những con giáp này đón nhận toàn những điều tốt lành, Ngọ Mùi Nhị Hợp, chuyện tình cảm của các cặp đôi tiến triển vô cùng thuận lợi.
Top con giáp đen đủi nhất trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Bị lừa gạt, tài lộc hao tổn nguy cơ phá sản Top con giáp đen đủi nhất trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Bị lừa gạt, tài lộc hao tổn nguy cơ phá sản
Top con giáp phát tài trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tài chính rực rỡ, kiếm bộn tiền từ nghề chính và cả nghề phụ Top con giáp phát tài trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tài chính rực rỡ, kiếm bộn tiền từ nghề chính và cả nghề phụ
Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ nên cát khí lan tràn, tình đầy ăm ắp

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Tuổi Dần

Những ngày này, tuổi Dần tràn ngập những may mắn, cát khí lan tràn. Con giáp này được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ trên chặng đường công danh, được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình một cách xuất sắc nhất có thể.

Thực Thần mang lại tài lộc cho con giáp này, do đó bản mệnh nên tập trung để chớp lấy cơ hội tốt này. Sự nhạy bén giúp bạn có được cơ hội.

Ngũ hành tương sinh cho thấy các bạn độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Sức hút từ sự tự tin sẽ khiến cho bạn trở nên quyến rũ hơn hẳn trong mắt đối phương, dễ dàng tìm được một nửa cho mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ của hai người ngày càng ổn định theo thời gian. Nếu tình cảm đã chín muồi thì đừng ngần ngại nâng cấp tình yêu, để cả hai được bên nhau mãi mãi. Hãy chủ động lên nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Tuổi Tỵ

Ngọ Tỵ Tương Hội mang đến cho người tuổi Tỵ cơ hội bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Bản mệnh có thể giành được tình yêu của người ấy, để người yêu nhau cuối cùng cũng trở thành quyến thuộc.

Lại thêm Thiên Tài giúp sức hỗ trợ, con giáp này sẽ vượt qua những khó khăn liên quan tới tiền bạc. Có thể có người giúp tiền nong để bạn vững tin hơn, vượt qua một số khó khăn hiện tại, có chút hi vọng nào lúc này cũng đều đáng quý đấy nhé.

Thủy Hỏa tương khắc nhắc nhở bạn cần chú ý đến sức khỏe hơn. Bạn nên sớm bắt đầu một kế hoạch tập luyện bài bản, nhằm chăm sóc cho cơ thể thêm khỏe mạnh. Đừng lười biếng nhé, thói quen đó nếu được duy trì lâu dài sẽ rất tốt cho bạn đấy.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón nhận những tốt lành với toàn những điều may mắn đến với mình. Ngọ Mùi Nhị Hợp, chuyện tình cảm của các cặp đôi tiến triển vô cùng thuận lợi, ngày về chung một nhà có lẽ cũng chẳng còn xa nữa.

Vợ chồng yêu thương và thông cảm cho nhau những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Tình yêu dần thăng hoa thành tình thân, hai người chẳng thể sống thiếu đối phương, dành cho nhau tình yêu nồng nàn cháy bỏng.

Chính Quan nâng đỡ giúp con giáp này khẳng định được năng lực của mình trong công việc. Đồng nghiệp khá nể trọng về việc bạn nói được và làm được, cấp trên tin tưởng giao phó cho bạn việc lớn.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Tuổi Thân

Thiên Ấn xuất hiện mang đến cho người tuổi Thân sự trợ giúp khá nhiều trong công việc. Những vấn đề bất ngờ nảy sinh được bản mệnh xử lý gọn gàng, khiến cho không ít người phải ngạc nhiên vì năng lực chưa được khai phá này của bạn. Linh hoạt và năng động, đó là điều mà bạn cần phải phát huy nhiều hơn nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đang được Chính Ấn che chở nên có cơ hội để tạo dựng được vị trí của mình trong công việc. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao thêm nhiều trọng trách.

Thời điểm này, bạn nên cố gắng tận dụng mọi cơ hội để phát huy hết sức mình, thể hiện được năng lực cá nhân cũng như khả năng lãnh đạo của bản thân. Đây sẽ bước tiến lớn của bạn trên con đường sự nghiệp, mở thêm nhiều không gian phát triển trong tương lai.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Tuổi Tuất

Được cục diện Ngọ Tuất Bán Hợp chỉ lối dẫn đường, chuyện công việc của người tuổi Tuất suôn sẻ đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện, giải quyết hết những trở ngại ngáng trở, bản mệnh không cần quá vất vả mà vẫn có được những gì mình mong muốn. Cuộc đời thật đẹp khi mọi thứ đi đúng quỹ đạo của nó.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thiên Quan nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trước khi bắt tay vào một dự án hay kế hoạch mới, nhất là những vấn đề liên quan đến giấy tờ hay pháp luật. Sự vội vàng, hấp tấp có thể bạn gặp rắc rối to khi không lường được những rủi ro tiềm ẩn.

Bù lại, người độc thân có thể sẽ nhận ra tình yêu từ ngay xung quanh mình. Bản mệnh không quá bất ngờ khi nhận ra mình đã trao tình cảm cho người ấy, chỉ là trước giờ bạn vẫn đang tự lừa dối bản thân khi gọi tên mối quan hệ của mình dưới một cái tên khác mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Top 4 con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần này (24/4 - 25/4/2021) Top 4 con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần này (24/4 - 25/4/2021)
Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tài lộc vượng phát, tiền tự chảy về túi Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tài lộc vượng phát, tiền tự chảy về túi
In bài viết

Truyền hình