Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 26/4 đến 2/5/2021, những con giáp này dù thông minh cảnh giác đến đâu bạn cũng không thể nắm bắt được hết những chiêu trò mà kẻ xấu gây ra.
Top con giáp may mắn nhất đầu tuần tới (26/4 - 28/4/2021): Bạc tiền rủng rỉnh trong khi người khác đang phải vật lộn, chật vật Top con giáp may mắn nhất đầu tuần tới (26/4 - 28/4/2021): Bạc tiền rủng rỉnh trong khi người khác đang phải vật lộn, chật vật
Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (25/4 - 27/4/2021): Công việc thuận lợi nhờ được Tam Hội giúp sức, bên cạnh luôn có người hòa hợp tâm giao Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (25/4 - 27/4/2021): Công việc thuận lợi nhờ được Tam Hội giúp sức, bên cạnh luôn có người hòa hợp tâm giao
Top con giáp đen đủi nhất trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Bị lừa gạt, tài lộc hao tổn nguy cơ phá sản

Top con giáp đen đủi nhất trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý đón tuần mới không được suôn sẻ cho lắm khi hung vận lấn át hoàn toàn cát vận. Sóng gió bủa vây nhiều bề, đòi hỏi con giáp này cần có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng để đón nhận mọi điều có thể xảy đến.

Trong tuần có sự xuất hiện của hung tinh là điềm báo tiểu nhân nhũng nhiễu. Bản mệnh cần chú ý kẻo bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Dù thông minh đến đâu bạn cũng không thể nắm bắt được hết những chiêu trò mà kẻ xấu gây ra.

Cơ hội kiếm tiền có nhưng không nhiều do hung tinh cản trở. Nếu không thận trọng, bạn có thể đánh mất khoản tiền lớn bất cứ lúc nào. Bản mệnh nên cân nhắc kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào kinh doanh 1 lĩnh vực mới mẻ với mình để hạn chế rủi ro.

Ở phương diện tình cảm, công việc bận rộn khiến cho con giáp này không có nhiều thời gian dành cho người thân và gia đình. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, có nhiều vấn đề nảy sinh mà chưa tìm được cách giải quyết khiến cho không khí gia đình không được vui vẻ.

Top con giáp đen đủi nhất trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần này từ ngày 26/4 đến 2/5/2021 của 12 con giáp nói rằng, hung tinh xuất hiện trong tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ là điềm báo tiểu nhân đang rình rập và tìm cơ hội cướp công nên bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng và để ý trước sau. Chớ nên chủ quan mất cảnh giác mà đặt lòng tin quá nhiều vào người khác, chuyện giấy tờ tiền bạc càng phải chính mình chủ động kẻo gặp họa chẳng hay.

Trong sự nghiệp, dù vấp phải bao nhiêu khó khăn đi nữa thì con giáp này cũng vẫn phải giữ vững ý chí và quyết tâm của mình. Bản lĩnh vượt khó vừa đánh dấu bước bứt phá mạnh mẽ của bạn, vừa giúp bạn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Kiếp Tài theo sát ngay sau khiến cho bản mệnh có thể vấp phải họa phá tài, cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu khoảng thời gian này, nếu không thì tiền nhiều đến đâu cũng cạn kiệt.

Phương diện tình cảm kém sắc, đào hoa không thấy đâu. Con giáp này nếu còn độc thân cũng khó bề tìm được 1 nửa cho mình khi có quá nhiều tiêu chuẩn đặt ra, trong khi tình yêu đề cao cảm xúc và sự chân thành.

Top con giáp đen đủi nhất trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tuổi Thân

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, hung tinh xuất hiện cho thấy phương diện sức khỏe của của người tuổi Thân trong tuần này không được tốt. Thậm chí có người đang ở tình trạng báo động khi sức đề kháng giảm sút, dễ bị cảm, sốt, nên dành thời gian nghỉ ngơi sẽ tốt hơn cho bạn lúc này. Khi đi lại, bạn cũng phải cẩn thận kẻo bị họa huyết quang, gây bất lợi cho sức khỏe.

Phương diện công việc trong tuần cũng chẳng suôn sẻ như mong muốn. Mặc dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để khẳng định bản thân, nhưng do hung tinh tác động nên bao công sức bạn bỏ ra có thể bị kẻ tiểu nhân phá hoại bất cứ lúc nào.

Tuần này cũng không thích hợp để triển khai một công việc nào đó mà bạn đã lập kế hoạch từ trước. Nhất là những việc quan trọng liên quan đến số tiền lớn bản mệnh nên đợi thời điểm khác thích hợp hơn.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tài lộc vượng phát, tiền tự chảy về túi Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tài lộc vượng phát, tiền tự chảy về túi
Top con giáp may mắn nhất ba ngày cuối tuần (23/4 - 25/4/2021): Tài lộc tràn ngập Top con giáp may mắn nhất ba ngày cuối tuần (23/4 - 25/4/2021): Tài lộc tràn ngập
In bài viết

Truyền hình