Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 23/4 - 24/4/2021, những con giáp này sẽ gặp cung tài lộc vượng phát, được tận hưởng bầu không khí hòa hợp cùng các thành viên trong nhà. Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc, giúp bạn luôn cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi trước mọi sóng gió của cuộc đời.
Top con giáp may mắn nhất ba ngày cuối tuần (23/4 - 25/4/2021): Tài lộc tràn ngập Top con giáp may mắn nhất ba ngày cuối tuần (23/4 - 25/4/2021): Tài lộc tràn ngập
Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (21/4 - 22/4/2021): Vượng tài tràn lộc, phơi phới nhân duyên Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (21/4 - 22/4/2021): Vượng tài tràn lộc, phơi phới nhân duyên
Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tài lộc vượng phát, tiền tự chảy về túi

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tuổi Tý

Xem tử vi của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý nhờ có Tam Hội phù trợ mà nhận được sự ủng hộ của tập thể nhờ có sự thông minh và tinh tế khi giải quyết công việc. Ngoài ra, bạn còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến mọi việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn thường ngày.

Nếu có cơ hội thăng tiến xuất hiện ngay trước mắt, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng chần chừ, do dự để cơ hội rơi vào tay người khác. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tuổi Sửu

Xem tử vi của 12 con giáp nói rằng, Thực Thần chiếu cố, người tuổi Sửu làm nghề tự do có thể thu được một khoản kha khá. Đó có thể là thành quả lao động của bạn trong suốt thời gian vừa qua và sẽ trở thành động lực để bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Ngoài ra, bản tính ôn hòa và rộng rãi cũng giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Bạn có thể sẽ được người quen giới thiệu cho những cơ hội mới, hãy tranh thủ cơ hội này để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tuổi Dần

Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Dần có cơ hội khẳng định vị thế của mình. Bạn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, dù công việc ấy có khiến người ngoài cảm thấy hóc búa, thậm chí thoái thác không muốn nhận trách nhiệm đi chăng nữa.

Tuy nhiên, bạn đừng vội hài lòng với thực tại mà hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa hơn. Bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn dựa vào tài năng của mình, vì vậy, đừng giậm chân tại chỗ để người khác có cơ hội vượt qua.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tuổi Dậu

Hỏa sinh Thổ, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu cho nhau hơn. Bạn biết rằng hai người sẽ luôn ở bên nhau mỗi lúc khó khăn.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tuổi Thân

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân còn độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới. Bản tính hài hước, cởi mở giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ, tìm ra ý trung nhân.

Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp cùng các thành viên trong nhà. Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc, giúp bạn luôn cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi trước mọi sóng gió của cuộc đời.

Chính Tài phù trợ, người tuổi này có thể nhận được một khoản tiền lương hoặc tiền thưởng kha khá. Tuy nhiên, bạn cũng nên chi tiêu tiết kiệm chứ không nên tự thưởng cho bản thân một cách quá hoang phí.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tuổi Dậu

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu có thể chinh phục lòng tin của người khác nhờ những kinh nghiệm phong phú của mình. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của bản mệnh có thể giúp mọi người chinh phục khó khăn, hướng tới thành công.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải cân nhắc kỹ hơn trước những ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp. Bạn không nên mù quáng đâm đầu vào những việc nằm quá khả năng của mình chỉ vì muốn khẳng định vị thế.

Thổ sinh Kim, người tuổi này gặp điều như ý trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy luôn hạnh phúc và ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề hôn nhân.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tuổi Hợi

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trên con đường thăng quan tiến chức. Vốn là người thông minh, lại có tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, bạn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều người xung quanh.

** Lưu ý thông tin tử vi, chiêm tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Top con giáp may mắn hai ngày cuối tuần (17/4 - 18/4/2021): Thăng tiến đầy bất ngờ, tài lộc ùn ùn kéo tới Top con giáp may mắn hai ngày cuối tuần (17/4 - 18/4/2021): Thăng tiến đầy bất ngờ, tài lộc ùn ùn kéo tới
Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (15/4 - 17/4/2021): Vận trình công danh rực rỡ, mưu sự dễ dàng thành công Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (15/4 - 17/4/2021): Vận trình công danh rực rỡ, mưu sự dễ dàng thành công
In bài viết

Truyền hình