Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 26/4 đến 2/5/2021, những con giáp này khá vượng ngay từ đầu tuần, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện đảm bảo cho con giáp này tài lộc dồi dào.
Top con giáp may mắn nhất đầu tuần tới (26/4 - 28/4/2021): Bạc tiền rủng rỉnh trong khi người khác đang phải vật lộn, chật vật Top con giáp may mắn nhất đầu tuần tới (26/4 - 28/4/2021): Bạc tiền rủng rỉnh trong khi người khác đang phải vật lộn, chật vật
Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (25/4 - 27/4/2021): Công việc thuận lợi nhờ được Tam Hội giúp sức, bên cạnh luôn có người hòa hợp tâm giao Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (25/4 - 27/4/2021): Công việc thuận lợi nhờ được Tam Hội giúp sức, bên cạnh luôn có người hòa hợp tâm giao
Top con giáp phát tài trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tài chính rực rỡ, kiếm bộn tiền từ nghề chính và cả nghề phụ

Top con giáp phát tài trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tuổi Sửu

Trong tuần này, tài lộc của tuổi Sửu khá vượng ngay từ đầu tuần, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện đảm bảo cho con giáp này tài lộc dồi dào.

Với người làm đầu tư kinh doanh, bạn có thể tìm được những đối tác đáng tin cậy, và đôi bên sẽ cùng chung tay thực hiện thành công nhiều kế hoạch chung.

Với người làm công ăn lương, bạn có thể nhận được tiền lương, tiền thưởng nhân ngày nghỉ lễ cũng như vì những cống hiện của bạn cho tập thể.

Trong kì nghỉ lễ dài ngày, con giáp phát tài tuần này cũng có thể nhận thêm những công việc tay trái, giúp cải thiện tình hình tài chính cho bản thân và gia đình.

Top con giáp phát tài trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tuổi Thìn

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, đường tài lộc của người tuổi Thìn khá ổn định và luôn trên đà tăng tiến trong suốt tuần này. Cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, báo hiệu các khoản lương thưởng không thể thiếu được trong của bản mệnh.

Thậm chí, bạn còn có thể nhận được một khoản tiền nhiều hơn cả dự kiến của mình. Đây chính là nguồn động lực lớn lao giúp bạn tiếp tục cố gắng phấn đấu trong tương lai.

Top con giáp phát tài trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, trong tuần này tài lộc của tuổi Tỵ khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới.

Người đầu tư có thể bắt đầu thu về một khoản lời lãi ngay từ đầu tuần. Từ đây có thể thấy rằng hướng đi từ trước đó của bạn là vô cùng đúng đắn, bạn có thể yên tâm tiếp tục thực hiện theo định hướng của mình. Người làm công ăn lương có thể dựa vào sức của chính mình để hoàn thành tốt mục tiêu mà lãnh đạo đã giao phó. Chắc hẳn bạn sẽ kiếm được một khoản tiền thưởng kha khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong dịp nghỉ lễ này.

Top con giáp phát tài trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tuổi Dậu

Xem tử vi tuần này từ ngày 26/4 đến 2/5/2021 của 12 con giáp nói rằng, cát tinh hỗ trợ cho người tuổi Dậu có thêm những cơ hội tốt để gia tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Mọi thứ không tự nhiên mà có được như hiện tại, tất cả là nhờ vào việc bạn đã xây dựng từ mối quan hệ cho tới việc cải thiện từng bước nhỏ để cải thiện công việc của mình trong thời gian dài.

Đầu tuần là thời điểm công việc có tiến triển thuận lợi nhất nhờ Chính Quan che chở. Bạn nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, đàm phán với khách hàng vào lúc này để tận dụng cát khí giúp mọi việc dễ bề thành công hơn, đem lại nguồn lợi tài chính cho bản thân và tập thể.

Tuần này, nguồn thu nhập phụ cũng có dấu hiệu gia tăng, bạn chăm chỉ làm việc ngay cả khi mọi người xung quanh đều muốn nghỉ ngơi thì ắt sẽ nhận được khoản tiền xứng đáng.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tài lộc vượng phát, tiền tự chảy về túi Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tài lộc vượng phát, tiền tự chảy về túi
Top con giáp may mắn nhất ba ngày cuối tuần (23/4 - 25/4/2021): Tài lộc tràn ngập Top con giáp may mắn nhất ba ngày cuối tuần (23/4 - 25/4/2021): Tài lộc tràn ngập
In bài viết

Truyền hình