Tử vi của 12 con giáp nói rằng, ngày 12/5/2021, những con giáp này hao hụt về tài chính, lại thêm chi tiêu mất kiểm soát nên lâm cảnh khó khăn.
Top con giáp đen đủi nhất ba ngày đầu tuần (11/5 - 13/5/2021): Gặp họa phá tài, bị lừa tiền bạc Top con giáp đen đủi nhất ba ngày đầu tuần (11/5 - 13/5/2021): Gặp họa phá tài, bị lừa tiền bạc
Top con giáp lận đận nhất hôm nay (10/5): Bị đồng nghiệp cô lập, duyên tình đứt đoạn khổ đau Top con giáp lận đận nhất hôm nay (10/5): Bị đồng nghiệp cô lập, duyên tình đứt đoạn khổ đau
Top con giáp hao tài nhất ngày 12/5/2021: Tiền bạc đội nón ra đi không cản nổi

Top con giáp hao tài nhất ngày 12/5/2021: Tuổi Ngọ

Đường tài lộc của con giáp này càng ngày càng sa sút. Tiền bạc trong nhà hao hụt do thói quen mua sắm, chi tiêu thiếu kiểm soát của những chú Ngựa. Bạn cần phải thay đổi mình ngay đi.

Top con giáp hao tài nhất ngày 12/5/2021: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp họa Thương Quan khiến công việc hiện tại có phần trì trệ. Tất cả là bởi con giáp này chưa đủ tập trung vào việc mình làm nên dễ mắc sai lầm.

Dường như bạn đang có những ảo tưởng về năng lực thực sự của bản thân. Những chú Dê cứ ngỡ một mình mình có thể hoàn thành được mọi việc trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng không ngờ lại khó khăn hơn bạn nghĩ nhiều. Đừng ngần ngại nêu ra yêu cầu được giúp đỡ nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay sát bột và bếp lò. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Top con giáp hao tài nhất ngày 12/5/2021: Tuổi Hợi

Do chịu ảnh hưởng cục diện Thân Hợi Tương Hại, công việc của người tuổi Hợi gặp không ít trở ngại. Trong thời gian làm việc nhưng bạn lại không tránh được việc lo liệu chuyện bao đồng, chính điều này khiến bạn có thể bị khiển trách không nhẹ.

Thiên Quan còn nhắc nhở tuổi Hợi hôm nay cần phải bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc. Tiểu nhân đang tìm cơ hội để quật ngã bạn, vì thế dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng nóng nảy mà đánh mất lý trí.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (6/5 - 7/5/2021): Tình cảm nguội lạnh, công việc bị phá hoại Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (6/5 - 7/5/2021): Tình cảm nguội lạnh, công việc bị phá hoại
Top con giáp may mắn nhất giữa tuần này (5/5-6/5/2021): Công việc hanh thuận, tình yêu thăng hoa Top con giáp may mắn nhất giữa tuần này (5/5-6/5/2021): Công việc hanh thuận, tình yêu thăng hoa
In bài viết

Truyền hình