Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 6/5 - 7/5/2021, những con giáp này càng không nhìn thấy điểm sáng, tương lai mờ mịt khiến bạn chỉ muốn bỏ dở nửa chừng, mối quan hệ vợ chồng đứng trước những nguy cơ tan vỡ.
Top con giáp may mắn nhất giữa tuần này (5/5-6/5/2021): Công việc hanh thuận, tình yêu thăng hoa Top con giáp may mắn nhất giữa tuần này (5/5-6/5/2021): Công việc hanh thuận, tình yêu thăng hoa
Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (4/5 - 5/5/2021): Tài lộc thịnh vượng, lương thưởng tăng cao Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (4/5 - 5/5/2021): Tài lộc thịnh vượng, lương thưởng tăng cao
Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (6/5 - 7/5/2021): Tình cảm nguội lạnh, công việc bị phá hoại

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (6/5 - 7/5/2021): Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Thương Quan giáng họa khiến cho thứ năm này của tuổi Tý không được suôn sẻ. Bạn có nhiều tham vọng và muốn thực hiện chúng, nhưng lại bị nhiều yếu tố khách quan ngáng trở.

Quyết tâm phá bỏ những rào cản phía trước, song con giáp này không được mọi người đồng tình mà còn bị phản đối, phá hoại nữa. Công việc càng làm càng không nhìn thấy điểm sáng, tương lai mờ mịt khiến bạn chỉ muốn bỏ dở nửa chừng.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (6/5 - 7/5/2021): Tuổi Sửu

Song chuyện tình cảm của người tuổi này lại chẳng được suôn sẻ như vậy. Người ấy không hiểu cho công việc của bạn mà than phiền rằng bạn vô tâm, lạnh nhạt. Bạn chán nản vì những cố gắng của mình chẳng được người ấy thấu hiểu.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc báo hiệu bạn có thể gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Mối quan hệ vợ chồng đứng trước những nguy cơ tan vỡ khi mà có người thứ 3 chen chân vào.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (6/5 - 7/5/2021): Tuổi Tỵ

Do tác động xấu từ cục diện Dần Tỵ Tương Hại, người tuổi Tỵ trong hôm nay trở nên nóng nảy và dễ cáu kỉnh. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ cực đoan và chỉ thích làm theo ý mình chứ không muốn nghe lời người khác.

Cũng chính vì cái tính này mà bạn dễ vướng phải rắc rối với kẻ tiểu nhân. Hãy chú ý trong mọi việc đang làm, một khi đã bắt tay vào việc gì thì không nên lơ là, mất tập trung, tạo sơ hở cho kẻ có ý đồ xấu lợi dụng.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (6/5 - 7/5/2021): Tuổi Thân

Dần Thân Tương Xung gây ra không ít trở ngại trong công việc của người tuổi Thân. Bạn làm tốt việc của mình nhưng lại chẳng nhận được thành tích xứng đáng thuộc về mình. Luôn có trở ngại nảy sinh nửa chừng khiến cho công việc xảy ra sai sót, công sức của bạn cũng vì thế mà lu mờ.

Tỷ Kiên cũng cho thấy bản mệnh có thể cần phải thay đổi cách suy nghĩ của mình trong công việc. Con giáp này cứng nhắc tuân thủ mọi quy định, nhưng trong một số trường hợp thì sự tuân thủ nhất nhất đó lại khiến cho mọi chuyện càng khó giải quyết hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Hạnh phúc gia đình bỗng nhiên trở nên chông chênh khi những cơn “say nắng” khiến con tim chệch nhịp. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng để đến khi mất đi mới hối hận.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (6/5 - 7/5/2021): Tuổi Dậu

Kiếp Tài xuất hiện cho thấy họa phá tài rình rập khắp nơi trong tử vi hôm nay của người tuổi Dậu. Bản mệnh không thiếu tiền thu về nhưng các khoản chi lại lớn hơn nhiều so với mức cho phép, chính vì thế mà vẫn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Lúc này, đường tài lộc của con giáp này không được sáng cho lắm. Bản mệnh đang để mình phạm phải khá nhiều sai lầm, chi tiêu không kiểm soát khiến tiền bạc không cánh mà bay.

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Bạn cần bớt chút thời gian cho sự nghiệp để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (6/5 - 7/5/2021): Tuổi Tuất

Ngũ hành xung khắc là điềm báo một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy biết suy nghĩ cho người khác, cân nhắc lời ăn tiếng nói, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người.

** Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất trong tháng 5/2021: Vượng tình duyên, phát tài lộc, mưu sự dễ thành Top con giáp may mắn nhất trong tháng 5/2021: Vượng tình duyên, phát tài lộc, mưu sự dễ thành
Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tý cần hết sức bình tĩnh mới tránh được tai họa ập đến bất ngờ Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tý cần hết sức bình tĩnh mới tránh được tai họa ập đến bất ngờ
In bài viết

Truyền hình