Tử vi của 12 con giáp nói rằng, trong ngày hôm nay (17/6/2021), những con giáp này vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, con giáp này cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, học cách tiết kiệm để có khoản tích luỹ.
Hôm nay (16/6/2021), những con giáp may mắn này có cơ hội tìm được ý trung nhân Hôm nay (16/6/2021), những con giáp may mắn này có cơ hội tìm được ý trung nhân
Top con giáp được quý nhân giúp đỡ, công việc trôi chảy nhất hôm nay (16/6/2021) Top con giáp được quý nhân giúp đỡ, công việc trôi chảy nhất hôm nay (16/6/2021)
Top con giáp hao tài, lại phải rút hầu bao chi trả cho những cuộc vui tập thể trong hôm nay

Top con giáp hao tài trong hôm nay (17/6/2021): Tuổi Tý

Vận trình tài lộc có chút trở ngại. Mặc dù nguồn thu nhập chính bình ổn, song do thói chi tiêu phung phí mà không kiểm soát được túi tiền.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không có khó khăn. Chính Quan chiếu mệnh nâng đỡ người tuổi Tý dễ dàng chạm tới mục tiêu của mình hơn. Nếu đang có ý định theo đuổi con đường công danh hay là thi cử thì đây sẽ là khoảng thời gian hoàn toàn may mắn.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Top con giáp hao tài trong hôm nay (17/6/2021): Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc biến động. Con giáp này luôn là người chủ động rút “hầu bao” cho mọi cuộc tụ tập nên túi tiền cũng nhanh chóng cạn vơi.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Nhắc nhở những người này cần quan sát tình huống giao tiếp, điều chỉnh lại cách ăn nói và cư xử để hạn chế những cuộc xung đột không đáng có. Ngoài ra, việc mở rộng các mối quan hệ xã giao sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Số may mắn: 1, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Top con giáp hao tài trong hôm nay (17/6/2021): Tuổi Mùi

Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, con giáp này cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, học cách tiết kiệm để có khoản tích luỹ vững vàng.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra bận rộn, vất vả. Nếu đang làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ thì con giáp này phải mất thêm thời gian để xử lý rắc rối tồn đọng. Quá trình tương tác với mọi người cũng không quá suôn sẻ do bất đồng quan điểm.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Top con giáp hao tài trong hôm nay (17/6/2021): Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Các vấn đề liên quan tới tiền bạc dễ gây áp lực lên vai người tuổi Hợi.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra còn nhiều rối rắm. Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở người tuổi Hợi cần học cách khiêm tốn để lắng nghe, tiếp thu và tiến bộ. Bên cạnh đó, luôn nhìn vào những điều tích cực dù là trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp bị tiểu nhân phá quấy, ngáng trở công việc trong hôm nay (14/6/2021) Top con giáp bị tiểu nhân phá quấy, ngáng trở công việc trong hôm nay (14/6/2021)
Top con giáp sầu khổ nhất hai ngày tới (14/6 - 15/6/2021): Vùi mình trong khổ đau và nước mắt Top con giáp sầu khổ nhất hai ngày tới (14/6 - 15/6/2021): Vùi mình trong khổ đau và nước mắt
In bài viết

Truyền hình