Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 11/5 - 13/5/2021, những con giáp này tình duyên trắc trở, lại thêm bị kẻ tiểu nhân lừa lọc tiền bạc khiến đau khổ không ngờ.
Top con giáp lận đận nhất hôm nay (10/5): Bị đồng nghiệp cô lập, duyên tình đứt đoạn khổ đau Top con giáp lận đận nhất hôm nay (10/5): Bị đồng nghiệp cô lập, duyên tình đứt đoạn khổ đau
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (8/5 - 9/5/2021): Tài lộc thịnh vượng, tình cảm được hâm nóng Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (8/5 - 9/5/2021): Tài lộc thịnh vượng, tình cảm được hâm nóng
Top con giáp đen đủi nhất ba ngày đầu tuần (11/5 - 13/5/2021): Gặp họa phá tài, bị lừa tiền bạc

Top con giáp đen đủi nhất ba ngày đầu tuần (11/5 - 13/5/2021): Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy ngày Mùi Tý Tương Hại là điềm báo người tuổi Tý có thể vướng họa tiểu nhân trong hôm nay nếu không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn nên tránh thái độ gắt gỏng để không làm sứt mẻ tình cảm với người khác.

Thủy tương xung cho thấy những cặp đôi cảm thấy không còn sự nồng cháy của thuở ban đầu, cảm giác nhạt nhẽo khiến cho hai người chẳng muốn gặp mặt nhau nhiều như trước. Sự nhàm chán rất đáng sợ, nếu bạn không muốn tình cảm rạn nứt thì hãy tìm cách hâm nóng tình yêu, tạo sự tươi mới đi nhé.

Top con giáp đen đủi nhất ba ngày đầu tuần (11/5 - 13/5/2021): Tuổi Dần

Ngũ hành xung khắc cho thấy tình cảm của người tuổi Dần gặp nhiều mâu thuẫn, có điềm đào hoa xấu dẫn đến tư tưởng ngoại tình. Hạnh phúc vốn trong tầm tay, nếu bạn không biết nắm giữ mà đứng núi này trông núi nọ thì hối hận sẽ không kịp.

Top con giáp đen đủi nhất ba ngày đầu tuần (11/5 - 13/5/2021): Tuổi Thìn

Hôm nay Kiếp Tài chiếu mệnh báo hiệu tuổi Thìn có thể phải đối mặt với họa phá tài. Do đó, hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này tiến hành đầu tư. Người tuổi Thìn cần phải tỉnh táo và sáng suốt, tránh sập bẫy những kẻ cò mồi đưa ra lãi suất cao bằng những lời lẽ ngon ngọt.

Ngoài ra, con giáp này cần thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính khoa học và hợp lý hơn. Bạn cũng nên mua sắm có chừng mực, đặc biệt là đừng quá sa đà vào các trang mua sắm trực tuyến kẻo cháy túi lúc nào không hay.

Top con giáp đen đủi nhất ba ngày đầu tuần (11/5 - 13/5/2021): Tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết công việc của người tuổi Thân trong hôm nay không được như ý khi Thương Quan chiếu mệnh. Những chú Khỉ mải lo nghĩ chuyện riêng nên thiếu tập trung, để cho những chuyện cá nhân, riêng tư ảnh hưởng đến công việc của mình.

Do đó, bạn rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ngay cả những những vấn đề đơn giản nhất cũng không giải quyết êm đẹp. Nếu con giáp này không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ bị khiển trách hoặc thậm chí bị trừ lương.

Top con giáp đen đủi nhất ba ngày đầu tuần (11/5 - 13/5/2021): Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Mùi Tuất Tương Phá khiến người tuổi Mùi dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Mọi chuyện có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến bản mệnh cảm thấy rất buồn bực.

Trong ngày thứ 3 này, con giáp này cũng cần chú ý và đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này sẽ khiến công việc bạn đang làm gặp nhiều khó khăn hơn, khiến bạn bị chậm tiến độ.

Kiếp Tài nhận thấy rằng bạn là một người nhiệt tình và thẳng thắn, tuy nhiên, đôi khi bạn rơi vào tình trạng nóng vội, đưa ra những quyết định không thật chính xác. Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm nhiều hơn.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (6/5 - 7/5/2021): Tình cảm nguội lạnh, công việc bị phá hoại Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (6/5 - 7/5/2021): Tình cảm nguội lạnh, công việc bị phá hoại
Top con giáp may mắn nhất giữa tuần này (5/5-6/5/2021): Công việc hanh thuận, tình yêu thăng hoa Top con giáp may mắn nhất giữa tuần này (5/5-6/5/2021): Công việc hanh thuận, tình yêu thăng hoa
In bài viết

Truyền hình