Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 25/4 - 27/4/2021, những con giáp này luôn là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết thích hợp nhất cho mọi việc, cho dù công việc đó tưởng chừng rất khó khăn đi chăng nữa.
Top 4 con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần này (24/4 - 25/4/2021) Top 4 con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần này (24/4 - 25/4/2021)
Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tài lộc vượng phát, tiền tự chảy về túi Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (23/4 - 24/4/2021): Tài lộc vượng phát, tiền tự chảy về túi

Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (25/4 - 27/4/2021): Tuổi Tý

Trên phương diện tài lộc, nhờ có Thiên Tài phù trợ nên bản mệnh làm ăn khá tốt, có thể kiếm được một khoản lợi kha khá nhờ các công việc làm thêm. Bạn nên có những kế hoạch đầu tư xa xôi hơn để giúp tài chính của mình thêm ổn định và vững mạnh.

Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (25/4 - 27/4/2021): Tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi nhờ có Tam Hội giúp sức. Bạn luôn là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết thích hợp nhất cho mọi việc, cho dù công việc đó tưởng chừng rất khó khăn đi chăng nữa.

Quan hệ xã giao của bản mệnh cũng hài hòa do bạn vốn tài năng và luôn biết cách làm vừa lòng người khác. Dù có bực bội và nóng nảy đến thế này đi chăng nữa, bạn cũng có thể kiềm chế bản thân và không bao giờ to tiếng với ai.

Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (25/4 - 27/4/2021): Tuổi Tỵ

Mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia rất hòa hợp. Bạn luôn chia sẻ mọi suy nghĩ và dự định trong lòng với người ấy. Bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì có thể cùng nhau giải quyết mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Những người còn độc thân cũng mở lòng hơn với người khác giới. Bạn nhận thấy rằng muốn tìm được người như ý thì bản thân cũng cần phải chủ động hơn, không nên chỉ ngồi yên một chỗ đợi người khác chủ động đến với mình.

Chính Ấn cho thấy bản mệnh là người có trách nhiệm với công việc nhưng lại không tham danh lợi, luôn biết hài lòng với những gì mình đang có. Vì vậy, bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều người, có cơ hội cất nhắc trong tương lai.

Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (25/4 - 27/4/2021): Tuổi Tuất

Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, nếu để lỡ, bạn sẽ phải nuối tiếc trong tương lai.

Bản mệnh luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song bạn không nên giấu giếm hoặc lấp liếm khi gặp sai lầm hoặc vấn đề khó giải quyết, vì việc này không chỉ gây hại cho chính bạn mà có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung nữa. Bạn nên chia sẻ để được mọi người giúp đỡ.

Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (25/4 - 27/4/2021): Tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Bạn luôn tin tưởng vào tất cả các thành viên trong gia đình mình. Kể cả khi có vấn đề gì xảy ra, mọi người cũng sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu tích cực từ những người khác giới. Bạn hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác, chứ không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người.

Chính Quan cho thấy những người có tinh thần trách nhiệm cao dễ nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên có thể sẽ được chịu trách nhiệm trong những công việc quan trọng hơn.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (21/4 - 22/4/2021): Vượng tài tràn lộc, phơi phới nhân duyên Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (21/4 - 22/4/2021): Vượng tài tràn lộc, phơi phới nhân duyên
Top con giáp may mắn nhất tuần này (19/4 - 25/4/2021): Tài chính vững vàng, thấy được cơ hội đầu tư lớn Top con giáp may mắn nhất tuần này (19/4 - 25/4/2021): Tài chính vững vàng, thấy được cơ hội đầu tư lớn
In bài viết

Truyền hình