Tử vi của 12 con giáp nói rằng, giữa tuần này (6/7 - 8/7/2021), những con giáp này luôn tỏ ra lạnh nhạt vì thiếu quan tâm tới nhau vì ai cũng bận rộn.

Top con giáp phảng phất buồn phiền chuyện lứa đôi trong hôm nay (5/7/2021) Top con giáp phảng phất buồn phiền chuyện lứa đôi trong hôm nay (5/7/2021)

Top con giáp hứng khởi đón tin vui về tình cảm trong hai ngày đầu tuần (5/7 - 6/7/2021) Top con giáp hứng khởi đón tin vui về tình cảm trong hai ngày đầu tuần (5/7 - 6/7/2021)

Top con giáp nguy cơ đổ vỡ mối quan hệ tình cảm hiện tại giữa tuần này (6/7 - 8/7/2021)

Top con giáp nguy cơ đổ vỡ mối quan hệ tình cảm: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Ảnh hưởng của ngũ hành Kim khắc Mộc cảnh báo người tuổi Dần phải thận trọng hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Nếu không mau chóng hòa giải những mâu thuẫn trước đó thì dễ khiến mọi thứ vượt tầm kiểm soát.

Top con giáp nguy cơ đổ vỡ mối quan hệ tình cảm: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm có điềm không vui. Ngũ hành xung khắc cho thấy những biến động rõ rệt trong mối quan hệ giữa hai người. Bản mệnh vì không kiểm soát tốt cảm xúc của mình mà dễ gây tổn thương cho nửa kia.

Top con giáp nguy cơ đổ vỡ mối quan hệ tình cảm: Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm dễ bị đổ vỡ. Ngũ hành xung khắc tác động ít nhiều tới cảm giác thoải mái, an tâm của những người trong cuộc về tình yêu hiện tại. Con giáp này cần dành thêm thời gian cho gia đình của mình.

Top con giáp nguy cơ đổ vỡ mối quan hệ tình cảm: Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm buồn phiền ủ đột. Ngũ hành tương xung cho thấy có nguy cơ đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Cả hai người gần đây luôn tỏ ra lạnh nhạt vì thiếu quan tâm tới nhau vì ai cũng bận rộn.

Top con giáp nguy cơ đổ vỡ mối quan hệ tình cảm: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm nảy sinh bất hòa. Ảnh hưởng của cục diện Dậu Tuất tương hại khiến mối quan hệ tình cảm của hai người gặp phải sự ngăn cấm. Rạn nứt là điều tất yếu nếu người trong cuộc không có bất cứ ý định hàn gắn nào.

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp sự nghiệp trắc trở, công danh lận đận nhất hôm nay (5/7/2021) Top con giáp sự nghiệp trắc trở, công danh lận đận nhất hôm nay (5/7/2021)
Top chòm sao lòng trĩu nặng đầy hờn giận và khổ đau cuối tuần này (4/7 - 5/7/2021) Top chòm sao lòng trĩu nặng đầy hờn giận và khổ đau cuối tuần này (4/7 - 5/7/2021)
In bài viết

Truyền hình