Tử vi của 12 con giáp nói rằng, hôm nay (22/6/2021), những con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong từng đường đi nước bước để tránh gây ra sai lầm. Bên cạnh đó là tận dụng thời gian rảnh để học thêm vài kỹ năng mới.
Top con giáp tìm tình cảm rực rỡ, yêu đương nồng cháy nhất hôm nay (21/6/2021) Top con giáp tìm tình cảm rực rỡ, yêu đương nồng cháy nhất hôm nay (21/6/2021)
Đầu tuần tới (21/6 - 24/6/2021), những con giáp này dễ mất thăng bằng do tâm tư rối bời Đầu tuần tới (21/6 - 24/6/2021), những con giáp này dễ mất thăng bằng do tâm tư rối bời
Top con giáp đen đủi nhất hôm nay (22/6/2021): Mỗi bước đi là một nhịp sai lầm

Top con giáp đen đủi nhất hôm nay (22/6/2021): Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Điều đáng lo lắng nhất trong ngày hôm nay mà bản mệnh cần lưu tâm chính là những lời đồn đoán vô căn cứ. Các kế hoạch có thể bị trì hoãn cũng bởi những chuyện không đâu cứ ập tới bất ngờ.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chính Tài xuất hiện giúp người tuổi Dần chẳng những trả được nợ nần trước đó mà còn có của dư của để.

Top con giáp đen đủi nhất hôm nay (22/6/2021): Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Theo đó, sự xuất hiện của Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong từng đường đi nước bước để tránh gây ra sai lầm. Bên cạnh đó là tận dụng thời gian rảnh để học thêm vài kỹ năng mới.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Tử vi khuyên bản mệnh cần giữ bình tĩnh, kiên nhẫn mới giữ túi tiền được ổn định.

Top con giáp đen đủi nhất hôm nay (22/6/2021): Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tâm tình bất ổn nên người tuổi Hợi không thể tập trung hoàn toàn để xử lý các công việc được giao. Việc mắc sai lầm cũng là hệ quả tất yếu nếu bản mệnh còn chưa khắc phục những điều này.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định khuyên người tuổi này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu rõ ràng và khoa học.

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 22/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp kinh doanh hanh thuận, gặt nhiều tài lộc trong hai ngày tới (21/6 - 22/6/2021) Top con giáp kinh doanh hanh thuận, gặt nhiều tài lộc trong hai ngày tới (21/6 - 22/6/2021)
Top con giáp đen đủi, dễ gặp kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm mọi cách để phá hoại đầu tuần này Top con giáp đen đủi, dễ gặp kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm mọi cách để phá hoại đầu tuần này
In bài viết

Truyền hình