Tử vi của 12 con giáp nói rằng, đầu tuần tới (21/6 - 24/6/2021), những con giáp này nên cân bằng tốt giữa cảm xúc và lý trí, không để cái tôi lấn át cả nửa kia.
Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 cung Song Tử: Song Tử bối rối vì không đáp lại tình cảm của đối phương Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 cung Song Tử: Song Tử bối rối vì không đáp lại tình cảm của đối phương
Top con giáp công việc may mắn hanh thông nhất ba ngày tới (20/6 - 22/6/2021) Top con giáp công việc may mắn hanh thông nhất ba ngày tới (20/6 - 22/6/2021)
Đầu tuần tới (21/6 - 24/6/2021), những con giáp này dễ mất thăng bằng do tâm tư rối bời

Những con giáp dễ mất thăng bằng do tâm tư rối bời: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm rạn nứt, điềm báo của sự lạnh nhạt, xa cách, thậm chí là đổ vỡ. Nỗ lực níu kéo tình cảm của người tuổi này gần như đổ sông đổ biển khi đối phương đã không còn muốn chung đường.

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Những con giáp dễ mất thăng bằng do tâm tư rối bời: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm có nhiều xáo trộn. Tử vi khuyên con giáp này nên cân bằng tốt giữa cảm xúc và lý trí, không để cái tôi lấn át cả nửa kia. Cùng san sẻ vui buồn, những câu chuyện trong ngày để giữa hai người không còn bất cứ khoảng cách nào.

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Những con giáp dễ mất thăng bằng do tâm tư rối bời: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm cũng chẳng khá hơn. Cái tôi lớn nên những người này không muốn mình trở nên “lép vế” trong mối quan hệ tình cảm. Chính điều đó đã tạo nên cảm giác thiếu tôn trọng cho nửa kia của mình.

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Những con giáp dễ mất thăng bằng do tâm tư rối bời: Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm có chút rối rắm. Tuổi Hợi được khuyên nên chú ý tới cảm xúc của người bên cạnh hơn thay vì chỉ biết nói về mình. Đồng thời là cần tìm được tiếng nói chung, lý tưởng chung không để sự khác biệt dẫn tới xung đột.

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngọ

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao tỏa sáng, có nhiều bước tiến vượt bậc trong hai ngày tới (19/6 - 20/6/2021) Top chòm sao tỏa sáng, có nhiều bước tiến vượt bậc trong hai ngày tới (19/6 - 20/6/2021)
Top chòm sao bị cản trở về đường sự nghiệp trong ba ngày tới (19/6 - 21/6/2021) Top chòm sao bị cản trở về đường sự nghiệp trong ba ngày tới (19/6 - 21/6/2021)
In bài viết

Truyền hình