Tử vi của 12 con giáp nói rằng, đầu tuần này, những con giáp này công việc diễn ra không thực dễ dàng, dễ xuất hiện kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm mọi cách để phá hoại công sức cũng như thành quả của bản mệnh.
Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 cung Song Tử: Song Tử bối rối vì không đáp lại tình cảm của đối phương Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 cung Song Tử: Song Tử bối rối vì không đáp lại tình cảm của đối phương
Top con giáp công việc may mắn hanh thông nhất ba ngày tới (20/6 - 22/6/2021) Top con giáp công việc may mắn hanh thông nhất ba ngày tới (20/6 - 22/6/2021)
Top con giáp đen đủi, dễ gặp kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm mọi cách để phá hoại đầu tuần này

Top con giáp đen đủi, dễ gặp kẻ tiểu nhân đeo bám: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý đầu tuần này diễn ra khá dễ dàng. Công việc không xuất hiện bất cứ vấn đề rắc rối nào nên người tuổi này cũng có thể an tâm hoàn tất nốt công việc dang dở. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp bản mệnh đưa ra các quyết định quan trọng.

Top con giáp đen đủi, dễ gặp kẻ tiểu nhân đeo bám: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu đầu tuần này diễn ra không thực dễ dàng, dễ xuất hiện kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm mọi cách để phá hoại công sức cũng như thành quả của bản mệnh. Con giáp này cần phải tránh xa tụ tập bao đồng nếu không muốn vướng thị phi vào người.

Top con giáp đen đủi, dễ gặp kẻ tiểu nhân đeo bám: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn đầu tuần này diễn ra có chút bất lợi. Tử vi khuyên con giáp này nên thay đổi tính độc đoán của mình nếu không muốn đẩy không khí làm việc trở nên căng thẳng. Có những thứ không cần phải nói quá nhiều mà hành động mới là phương án cần được ưu tiên.

Top con giáp đen đủi, dễ gặp kẻ tiểu nhân đeo bám: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ đầu tuần này diễn ra không thuận lợi. Tử vi chỉ ra điềm báo sẽ có mâu thuẫn, tranh chấp trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Đôi bên cần cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết trong ôn hoà nếu không thì sẽ khiến không khí làm việc trở nên căng thẳng.

Top con giáp đen đủi, dễ gặp kẻ tiểu nhân đeo bám: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất đầu tuần này diễn ra tương đối vất vả, nhiều cản trở, rắc rối cho người tuổi này trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ của mình. Người làm kinh doanh cần tránh ký kết hợp đồng hay tìm đối tác trong thời điểm này.

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao tỏa sáng, có nhiều bước tiến vượt bậc trong hai ngày tới (19/6 - 20/6/2021) Top chòm sao tỏa sáng, có nhiều bước tiến vượt bậc trong hai ngày tới (19/6 - 20/6/2021)
Top chòm sao bị cản trở về đường sự nghiệp trong ba ngày tới (19/6 - 21/6/2021) Top chòm sao bị cản trở về đường sự nghiệp trong ba ngày tới (19/6 - 21/6/2021)
In bài viết

Truyền hình