Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 17/5 - 18/5/2021, những con giáp này gặp vận hạn, càng nghĩ càng bối rối, không tìm hướng giải quyết, đầu óc chỉ cảm thấy nặng nề.
Hôm nay 13/5/2021, những con giáp này sẽ chất chứa nhiều khổ đau về tình cảm Hôm nay 13/5/2021, những con giáp này sẽ chất chứa nhiều khổ đau về tình cảm
Top con giáp hao tài nhất ngày 12/5/2021: Tiền bạc đội nón ra đi không cản nổi Top con giáp hao tài nhất ngày 12/5/2021: Tiền bạc đội nón ra đi không cản nổi
Top con giáp đen đủi đầu tuần tới (17/5 - 18/5/2021): Tiểu nhân chực chờ hãm hại, công việc bế tắc

Top con giáp đen đủi đầu tuần tới (17/5 - 18/5/2021): Tuổi Tý

Những tin đồn không hay khiến bạn phân vân, mất phương hướng không biết nên giải quyết thế nào. Bạn đừng nghĩ ngợi quá nhiều nhé vì ngày mai mọi chuyện sẽ được sáng tỏ thôi.

Top con giáp đen đủi đầu tuần tới (17/5 - 18/5/2021): Tuổi Dần

Mối quan hệ của bạn với những người xung quanh không được tốt. Có thể bạn nêu ý kiến của mình về chủ đề nào đó nhưng không những không được ủng hộ còn bị đối phương chỉ trích, chê bai. Tốt hơn hết là không nên nhiều lời và chớ nổi nóng đấy nhé.

Top con giáp đen đủi đầu tuần tới (17/5 - 18/5/2021): Tuổi Mão

Cảm xúc của bản mệnh hôm nay không được tốt, có thể vì một chuyện buồn trong quá khứ mà chính bạn cảm thấy không thể vượt qua được. Hãy xem tất cả là kỷ niệm, dành nhiều thời gian để cải thiện tương lai của bạn sẽ tốt hơn.

Top con giáp đen đủi đầu tuần tới (17/5 - 18/5/2021): Tuổi Thìn

Sửu Thìn Tương Phá dự báo có những khó khăn mà bạn không lường trước được, có thể là do một người mà bạn tin tưởng đã gây ra. Khi sự việc chưa rõ thì nên tránh dùng những lời cay nghiệt chê bai người ta bạn nhé.

Ai đó có thể dành cho con giáp tuổi Thìn những lời tâng bốc, nịnh nọt một chút khi bạn thực hiện được nhiều việc dưới sự giúp sức của Chính Ấn. Tuy nhiên đừng quá khiêm tốn đến mức quay lưng đi nhé. Hẳn nhiên bạn cũng phải có chút thực lực nào đó để người khác đánh giá cao mình chứ, hãy tự tin lên đi nào.

Sức khỏe của bản mệnh với thể trạng hiện tại không được tốt, bạn nhớ không được chủ quan với những biểu hiện nhỏ đâu đấy nhé. Nếu cần thì chữa trị sớm để đề phòng tình hình không tệ hơn trong tương lai.

Top con giáp đen đủi đầu tuần tới (17/5 - 18/5/2021): Tuổi Ngọ

Sửu Ngọ Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ phải cẩn thận trong từng đường đi, nước bước của mình vì có những thứ bạn tưởng như mình đã hoàn thành xong, đã an tâm rồi nhưng vẫn có thể xảy ra sai sót. Không được chủ quan đâu bạn nhé và nhớ học cách phản ứng nhanh nhạy hơn với hoàn cảnh.

Thiên Quan ngăn trở gây ra một số vấn đề không mong muốn như hạn thương tật, bị tai nạn, gặp tiểu nhân,… con giáp tuổi Ngọ nhất định phải tỉnh táo, chớ nên chủ quan kẻo tự đẩy bản thân vào tình huống xấu. Nếu có thể hãy ở nhà cho an toàn và không nên đăng những điều mình không biết rõ lên mạng xã hội.

Top con giáp đen đủi đầu tuần tới (17/5 - 18/5/2021): Tuổi Dậu

Tỷ Kiên dự báo có ai đó ghen tị với con giáp tuổi Dậu, thế nhưng đừng quá bận tâm đến suy nghĩ của người khác ngày hôm nay. Hãy sống vì lý tưởng của mình và những niềm đam mê mà bạn có, nhờ thế mỗi phút giây đi qua sẽ ý nghĩa và giá trị hơn. Đừng sống vì sự kỳ vọng của người khác nhé.

Top con giáp đen đủi đầu tuần tới (17/5 - 18/5/2021): Tuổi Tuất

Hình hại đặc quyền cho thấy người tuổi Tuất dễ bị đàn áp, điều khiển bởi một người hoặc một thế lực nào đó. Bản mệnh nên tìm cách tự lực, đi trên đôi chân của mình thì mới đủ khả năng thoát khỏi những rắc rối trong tương lai.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp đen đủi nhất ba ngày đầu tuần (11/5 - 13/5/2021): Gặp họa phá tài, bị lừa tiền bạc Top con giáp đen đủi nhất ba ngày đầu tuần (11/5 - 13/5/2021): Gặp họa phá tài, bị lừa tiền bạc
Top con giáp lận đận nhất hôm nay (10/5): Bị đồng nghiệp cô lập, duyên tình đứt đoạn khổ đau Top con giáp lận đận nhất hôm nay (10/5): Bị đồng nghiệp cô lập, duyên tình đứt đoạn khổ đau
In bài viết

Truyền hình