Việc ân xá ông Flynn sẽ là đỉnh điểm của câu chuyện chính trị và cuộc chiến pháp lý kéo dài 4 năm, bắt đầu từ cuộc điều tra của FBI về cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.
Mật vụ Mỹ rậm rịch kế hoạch chuẩn bị cho việc bảo vệ Tổng thống Trump sau khi kết thúc nhiệm kỳ Mật vụ Mỹ rậm rịch kế hoạch chuẩn bị cho việc bảo vệ Tổng thống Trump sau khi kết thúc nhiệm kỳ
Lệnh cấm TikTok vẫn được thực thi ngay cả khi ông Donald Trump không tái đắc cử Lệnh cấm TikTok vẫn được thực thi ngay cả khi ông Donald Trump không tái đắc cử

Nguồn tin thân cận với tổng thống Trump vừa tiết lộ rằng ông định ân xá cho Michael Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia, người đã nói dối FBI về việc cuộc bầu cử năm 2016 bị can thiệp.

Tổng thống Trump dự định ân xá cho cựu cố vấn trước khi kết thúc nhiệm kỳ
Cựu cố vấn an ninh quốc gia Flynn (trái) và Tổng thống Trump tại một sự kiện. Ảnh: Getty

Axios đưa tin, Michael Flynn sẽ là một phần trong loạt lệnh ân xá mà Tổng thống Donald Trump ban hành trước khi ông rời nhiệm sở.

Được biết, Flynn - tướng quân đội đã nghỉ hưu, đã hai lần thừa nhận khai man với Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) về các cuộc trò chuyện của ông với một nhà ngoại giao Nga trong quá trình chuyển giao chính quyền cuối năm 2016, nhưng ông vẫn chưa bị kết án.

Sau đó, ông Flynn tìm cách rút lại lời nhận tội, cho rằng các công tố viên đã vi phạm quyền của ông và lừa ông vào thỏa thuận nhận tội trong cuộc điều tra của Robert Mueller - công tố viên đặc biệt chỉ huy cuộc điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử tổng thống năm 2016.

Trước đó, Tổng thống Trump đã giảm án cho Roger Stone, nói rằng ông Stone là “nạn nhân của cuộc săn lùng phù thủy” do Mueller dẫn đầu.

Hợp đồng vũ khí chục tỷ USD Trump đối diện nguy cơ bị chặn đứng trước khi ông rời nhiệm sở Hợp đồng vũ khí chục tỷ USD Trump đối diện nguy cơ bị chặn đứng trước khi ông rời nhiệm sở
Cuộc sống thay đổi của Cuộc sống thay đổi của "hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump sau khi cha kết thúc nhiệm kỳ
In bài viết

Truyền hình