Tổng thống Nga Putin cũng bày tỏ cảm ơn tất cả quân nhân và nhân viên dân sự thuộc các Lực lượng vũ trang Nga đã thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự với Tổ quốc.
Sau khi ông Trump được tuyên Sau khi ông Trump được tuyên "trắng án", nội bộ nhóm luật sư của cựu tổng thống lại lục đục
Thổ Nhĩ Kỳ bóng gió khả năng thỏa hiệp với Mỹ về tên lửa S-400 đặt mua từ Nga Thổ Nhĩ Kỳ bóng gió khả năng thỏa hiệp với Mỹ về tên lửa S-400 đặt mua từ Nga

Nhân Ngày chiến sỹ bảo vệ Tổ quốc của nước Nga (23/2), Tổng thống Vladimir Putin đã hoan nghênh khả năng chiến đấu của các Lực lượng Vũ trang nước này.

Tổng thống Putin tự tin về khả năng chiến đấu của các lực lượng vũ trang Nga
Tổng thống Putin. Ảnh: TASS

Cụ thể, phát biểu trên kênh truyền hình Russia-24 trong lời chào mừng ngày lễ này, ông Putin nhấn mạnh: "Thế giới hiện đại đòi hỏi thường xuyên cảnh giác và sẵn sàng ứng phó với những thách thức khó khăn nhất, hành động một cách thành thạo, quyết đoán và hiệu quả... Chúng ta tự hào về khả năng chiến đấu, huấn luyện và sở hữu hoàn hảo kiến thức hiện đại và những vũ khí mới nhất."

Ông Putin cũng đồng thời bày tỏ cảm ơn tất cả quân nhân và nhân viên dân sự thuộc các Lực lượng vũ trang Nga đã thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự của họ với lòng dũng cảm và sự tận tụy với Tổ quốc.

Được biết, 23/2 hàng năm được coi là Ngày chiến sỹ bảo vệ Tổ quốc của nước Nga. Những năm đầu thời Liên Xô cũ, ngày lễ này được gọi là Ngày thành lập Hồng quân. Sau chiến thắng phátxít, ngày lễ 23/2 được đổi tên thành Ngày thành lập Lục quân và Hải quân Liên Xô.

Những sở thích thú vị của Tổng thống Nga Putin Những sở thích thú vị của Tổng thống Nga Putin
Tổng thống Putin tuyên bố quan hệ Nga - Mỹ trong tương lai Tổng thống Putin tuyên bố quan hệ Nga - Mỹ trong tương lai "cũng chỉ như mọi khi"
In bài viết

Truyền hình