Ngày 1/9, trong buổi nói chuyện truyền cảm hứng cho thanh thiếu niên bắt đầu năm học mới, Tổng thống Vladimir Putin cho biết, ông đã đạt được những gì mình mơ ước từ thuở thiếu thời.
Tổng thống Putin Tổng thống Putin "tranh thủ" giới thiệu vũ khí tại ARMY-2021
Tổng thống Putin thông báo Dòng chảy phương Bắc 2 chỉ còn 15km là hoàn thành Tổng thống Putin thông báo Dòng chảy phương Bắc 2 chỉ còn 15km là hoàn thành
Tổng thống Putin đã hoàn tất ước mơ thời thơ ấu?
Tổng thống Nga. Nguồn: Tellerreport

Trong một cuộc trò chuyện tại thành phố Viễn Đông Vladivostok, Tổng thống Putin, 68 tuổi, nói rằng: “Mọi thứ đều có mục đích và tôi tự hào nói rằng, với tôi, mục đích đó là cống hiến phục vụ Tổ quốc...".

"Hôm nay tôi đang làm điều đó và tôi tin rằng theo nghĩa này, tôi đã đạt được những gì mình mơ ước” - Nhà lãnh đạo Nga khẳng định.

Được biết, Tổng thống Putin, một cựu sĩ quan an ninh của Ủy ban An ninh Quốc gia Liên Xô (KGB), đã trở thành tổng thống từ năm 2000, ngoài một thời gian ngắn giữ chức thủ tướng giai đoạn 2008-2012.

Trong năm 2020, Hiến pháp Nga đã được sửa đổi để cho phép ông Putin tiếp tục nắm quyền điều hành Điện Kremlin cho đến năm 2036, khi ông 84 tuổi.

Ông Putin tốt nghiệp khoa luật của Đại học Bang Zhdanov Leningrad (nay là Đại học Bang St. Petersburg) với chuyên ngành luật quốc tế vào năm 1975. Ngoài ra, ông còn có bằng Tiến sĩ Kinh tế.

Tổng thống Putin bất ngờ Tổng thống Putin bất ngờ "triệu" Bộ trưởng Giao thông vận tải đến Điện Kremlin
Tổng thống Putin đưa thông điệp cứng rắn về xung đột ở miền Đông Ukraine Tổng thống Putin đưa thông điệp cứng rắn về xung đột ở miền Đông Ukraine
In bài viết

Truyền hình