sự kiện này, các nhà báo và người dân có thể đặt câu hỏi với nhà lãnh đạo Nga về các chính sách đối nội-đối ngoại và những vấn đề nổi cộm.
Tổng thống Putin dùng dầu khí để trừng phạt đối thủ của Nga như thế nào? Tổng thống Putin dùng dầu khí để trừng phạt đối thủ của Nga như thế nào?
Ông Putin kỳ vọng NATO cân nhắc đề xuất về giảm leo thang căng thẳng Ông Putin kỳ vọng NATO cân nhắc đề xuất về giảm leo thang căng thẳng

Ngày 30/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tổ chức cuộc đối thoại thường niên thứ 18 nhằm trả lời các câu hỏi được người dân gửi đến thông qua nhiều hình thức trực tuyến.

Tổng thống Putin bắt đầu cuộc đối thoại thường niên lần thứ 18
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Sputnik

Năm nay, bên cạnh các hình thức nhận câu hỏi truyền thống qua tin nhắn SMS, cuộc gọi điện thoại hay website, người dân cũng có thể gửi thắc mắc qua một ứng dụng đặc biệt trên điện thoại.

Theo Điện Kremlin, ứng dụng này cho phép nhân dân kết nối trực tiếp với Tổng thống Putin mà không qua người trung gian nào.

Trước đó, năm 2020, sự kiện đối thoại thường niên đã bị hoãn lại vì dịch bệnh. Thay vào đó, ông Putin đã nhận trả lời câu hỏi của người dân tại một cuộc họp báo lớn vào cuối năm.

Bắt đầu từ năm 2001, dù không phải là Thông điệp Liên bang nhưng các chương trình đối thoại trực tuyến của Tổng thống Putin vẫn luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Tại sự kiện này, các nhà báo và người dân có thể đặt câu hỏi với nhà lãnh đạo Nga về các chính sách đối nội-đối ngoại và những vấn đề nổi cộm của đất nước cũng như thế giới.

Được biết, năm nay, các vấn đề về y tế là mối quan tâm hàng đầu của người dân Nga hiện nay. Nhiều người đã chia sẻ về mối lo lắng của họ liên quan đến chương trình tiêm chủng ngừa bệnh COVID-19, cũng như khả năng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế. Ưu tiên số hai là các vấn đề về kinh tế do đại dịch gây ra.

Tổng thống Putin sẽ ủng hộ người kế nhiệm? Tổng thống Putin sẽ ủng hộ người kế nhiệm?
Tổng thống Putin bất ngờ nêu điều kiện bàn giao tội phạm cho Mỹ Tổng thống Putin bất ngờ nêu điều kiện bàn giao tội phạm cho Mỹ
In bài viết

Truyền hình