Trong bài phát biểu ngắn gọn trên tài khoản Twitter, Tổng thống Emmanuel Macron bày tỏ: “Tôi gửi tới các bạn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn hạnh phúc, sức khỏe và thành công."
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Chủ tịch nước chúc mọi gia đình Việt Nam có những ngày Tết vui vẻ, đầm ấm và an toàn. Xin chúc mỗi người dân Việt Nam, đồng bào ta Năm mới Nhâm Dần 2022 bình an, mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.
Tân Đại sứ Mỹ chúc mừng người dân Việt Nam nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 Tân Đại sứ Mỹ chúc mừng người dân Việt Nam nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022
Ngày 1/2 (tức ngày mồng 1/1 của năm Nhâm Dần 2022), Tân Đại sứ Mỹ Marc Knapper đã gửi lời chúc mừng người dân Việt Nam, sau khi ông tới Hà Nội chính thức bắt đầu nhiệm kỳ công tác.

Tong thong Phap chuc mung cong dong nguoi chau A dip Tet Nguyen dan hinh anh 1

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Sáng 1/2, tức mùng 1 Tết Nguyên đán tại một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã gửi thông điệp chúc mừng Năm mới tới cộng đồng người châu Á tại Pháp.

Trong bài phát biểu ngắn gọn trên tài khoản Twitter, Tổng thống Macron bày tỏ: “Tôi gửi tới các bạn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn hạnh phúc, sức khỏe và thành công. Đại dịch (COVID-19) không cho phép tôi được chào đón các bạn trong một khung cảnh lễ hội, nhưng tôi vẫn thiết tha gửi lời chúc tới các bạn.”

Tổng thống Macron khẳng định Tết nguyên đán là “di sản, mối liên kết” với nước Pháp. Ông cũng nhắc lại rằng rất nhiều gia đình ở Pháp đã kế thừa hoặc duy trì mối liên hệ với các nước châu Á.

Nhân dịp này, nhà lãnh đạo Pháp cũng đồng thời lên án các hành động phân biệt đối xử, phân biệt sắc tộc nhằm vào cộng đồng người châu Á./.

Tết Nguyên đán ở một số nước Châu Á có gì đặc sắc? Tết Nguyên đán ở một số nước Châu Á có gì đặc sắc?
Tết Nguyên Đán - Tết Âm lịch là dịp lễ lớn và là nét văn hóa truyền thống lâu đời không thể thiếu của rất nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc...
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022), sáng nay ngày 29/1 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Tân Sửu) tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc gặp mặt, chúc Tết các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam cùng lãnh đạo các cơ quan Trung ương.
www.vietnamplus.vn
In bài viết

Truyền hình