Trang chủ Chính trị - Xã hội
07:30 | 05/03/2025 GMT+7

Tổng Bí thư Tô Lâm: Cơ hội rất lớn để thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số đưa đất nước phát triển

aa
Chiều 4/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ 2.
Phát huy vai trò đối ngoại nhân dân trong phát triển khoa học, công nghệ và chuyển đổi số
Người Việt tại Áo: Lập cơ sở dữ liệu mạng lưới các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp theo lĩnh vực
Tổng Bí thư Tô Lâm: Cơ hội rất lớn để thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số đưa đất nước phát triển
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chỉ đạo. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng ban Chỉ đạo chủ trì Phiên họp.

Tham dự có các đồng chí: Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Phó Trưởng ban Chỉ đạo; Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Phó Trưởng ban Chỉ đạo; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo các bộ, ban, ngành liên quan, Phó Trưởng ban Chỉ đạo, Ủy viên Ban Chỉ đạo.

Nhiều chuyển biến tích cực

Sau hơn 1 tháng triển khai kể từ sau Phiên họp thứ nhất Ban Chỉ đạo Trung ương ngày 20/1/2025, đến nay các nhóm vấn đề về hoàn thiện nền tảng hoạt động của Ban Chỉ đạo Trung ương đã cơ bản hoàn thành. Trong đó, đã thành lập Tổ giúp việc và Hội đồng tư vấn quốc gia; kịp thời ban hành Nghị quyết số 193/2025/NQ-QH15 với 12 cơ chế, chính sách thí điểm để thể chế hóa Nghị quyết số 57 vào thực tiễn, những vấn đề có thể triển khai sớm, giải quyết ngay, không chờ đến khi Quốc hội thông qua các Luật.

Việc chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng bước đầu có sự thay đổi tích cực. Các tiện ích của Đề án 06 đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong quản lý và phục vụ người dân, doanh nghiệp, là tiền đề xây dựng Trung tâm dữ liệu quốc gia. Việc cắt giảm, đơn giản hóa và giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công phục vụ người dân, doanh nghiệp đã có chuyển biến tích cực. Thu hút sự quan tâm, phản hồi của người dân, doanh nghiệp, đội ngũ tri thức, nhà khoa học, chuyên gia về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số.

Sau khi nghe báo cáo về Chương trình công tác năm 2025 của Ban Chỉ đạo và các thành viên Ban Chỉ đạo thảo luận, Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu kết luận, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của Đảng ủy Chính phủ, Đảng ủy Quốc hội, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đảng ủy các cơ quan Đảng Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng và các ban của Đảng và các thành viên Ban Chỉ đạo.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Tổng Bí thư chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần được sớm khắc phục, tránh nguy cơ trở thành “điểm nghẽn” như: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và nhận thức, đổi mới tư duy, quyết tâm chính trị còn chậm, nhất là người đứng đầu các cấp chưa quan tâm chỉ đạo và trực tiếp sử dụng các thiết bị điện tử và ứng dụng phần mềm, ứng dụng. Thể chế, cơ chế, chính sách chưa hoàn thiện, đồng bộ. Mặc dù Quốc hội đã ban hành Nghị quyết 193 nhưng vẫn còn một số vấn đề đặt ra tại Nghị quyết số 57 chưa được giải quyết. Việc thiếu hụt nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao sẽ là nguy cơ trở thành điểm nghẽn. Việc đầu tư, hoàn thiện hạ tầng (đường truyền internet, 5G, cơ sở dữ liệu) và phát triển các công nghệ mới (trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn,...) chưa được quan tâm đúng mức. Việc chuyển đổi số trong hoạt động của các cơ quan và chất lượng cung cấp dịch vụ công trực tuyến còn hạn chế, nhất là việc số hóa, tái cấu trúc quy trình nghiệp vụ để đưa lên môi trường số. Chưa chú trọng mạnh dạn phát triển và đưa các sản phẩm khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số vào thực tiễn trong hoạt động quản lý và phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Cụ thể hóa Nghị quyết số 57, tạo nền tảng cho sự phát triển vững chắc

Tổng Bí thư Tô Lâm: Cơ hội rất lớn để thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số đưa đất nước phát triển
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chỉ đạo. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Cơ bản đồng tình với các nhiệm vụ, giải pháp đưa ra tại Phiên họp, Tổng Bí thư nêu rõ, năm 2025 là năm khởi đầu, định hướng lộ trình, triển khai các chính sách cụ thể nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 57, tạo nền tảng cho sự phát triển vững chắc, đồng bộ cho các năm tiếp theo.

Xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Tổng Bí thư nhấn mạnh, gắn kết việc triển khai Nghị quyết số 57 với tiếp tục triển khai Nghị quyết số 18 để tái cấu trúc hệ thống quản lý từ Trung ương đến cơ sở gắn với ứng dụng khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số bảo đảm đồng bộ hoạt động của 3 cấp chính quyền (Trung ương, cấp tỉnh, cấp xã).

Tổng Bí thư chỉ rõ, hoàn thiện thể chế, cơ chế, chính sách và bảo đảm nguồn lực, nhân lực triển khai Nghị quyết số 57 phải được tiến hành khẩn trương, đồng bộ và hiệu quả, hoàn thành ngay trong Quý II/2025. Việc này không chỉ tạo hành lang pháp lý vững chắc, còn tháo gỡ những rào cản để thúc đẩy các nhiệm vụ, giải pháp đi vào thực tiễn một cách mạnh mẽ; tập trung xây dựng, hoàn thiện hạ tầng số, nền tảng số, đặc biệt là trung tâm dữ liệu quốc gia, cơ sở dữ liệu quốc gia về doanh nghiệp, cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai; phát triển các khu công nghệ cao, công nghệ bán dẫn…

Tổng Bí thư yêu cầu, phải mạnh dạn lựa chọn, đưa các sản phẩm, các giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số nhanh chóng đi vào thực tiễn, nhất là những sản phẩm đã thấy hiệu quả. Chúng ta có thể triển khai thí điểm vừa làm vừa hoàn thiện đánh giá hiệu quả trước khi nhân rộng.

Tổng Bí thư chỉ đạo, Thường trực Ban Chỉ đạo cần tập trung chỉ đạo, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, những kiến nghị, đề xuất của thành viên Ban Chỉ đạo, cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo, nhất là các nguy cơ dễ trở thành “điểm nghẽn”, “rào cản”. Các Phó trưởng Ban Chỉ đạo cần tham gia và chỉ đạo, triển khai các hoạt động Ban Chỉ đạo, phát huy mạnh mẽ, thực chất, hiệu quả, vai trò cơ quan Thường trực Hội đồng tư vấn quốc gia và Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo.

Về các nhiệm vụ cụ thể, tại cuộc họp, Tổng Bí thư cũng đã giao nhiệm vụ cho các Đảng ủy Chính phủ, Đảng ủy Quốc hội, Văn phòng Trung ương Đảng, các ban của Đảng và các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo tập trung triển khai khẩn trương ngay sau Phiên họp.

Về tổ chức thực hiện, Tổng Bí thư yêu cầu, Tỉnh ủy, Thành ủy lập Ban Chỉ đạo về Phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy làm Trưởng Ban Chỉ đạo, tương tự như mô hình Ban Chỉ đạo Trung ương và xây dựng, ban hành kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 57, bảo đảm các mục tiêu, nhiệm vụ gắn với lộ trình, sản phẩm cụ thể, có yếu tố đặc thù của địa phương, tính thực thi và linh hoạt với thực tế.

Tổng Bí thư giao các đồng chí Phó Ban Chỉ đạo, các thành viên Ban Chỉ đạo tập trung chỉ đạo triển khai các hoạt động Ban Chỉ đạo theo nhiệm vụ được phân công, phát huy mạnh mẽ, thực chất, hiệu quả, vai trò của cơ quan thường trực Hội đồng tư vấn quốc gia và tổ giúp việc Ban Chỉ đạo. Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo chủ trì, phối hợp với Hội đồng tư vấn quốc gia xây dựng kế hoạch hành động, triển khai chiến lược, Nghị quyết số 57 đảm bảo tính hành động, hiệu quả, đo lường được và có cơ chế điều chỉnh linh hoạt phù hợp với thực tiễn. Kế hoạch phải được xác định rõ các mục tiêu chiến lược với các chương trình, mục tiêu, lộ trình cụ thể phân công rõ trách nhiệm, vai trò của từng cơ quan, tổ chức, cá nhân trình Trưởng Ban Chỉ đạo xem xét phê duyệt trong tháng 4/2025 và sẽ được cập nhật thường xuyên với những nhiệm vụ mới phát sinh.

Tổng Bí thư nhấn mạnh, chúng ta đang đứng trước cơ hội rất lớn để thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số đưa đất nước phát triển; đề nghị các Thường trực Ban Chỉ đạo, các thành viên Ban Chỉ đạo, cơ quan giúp việc và các cơ quan có liên quan tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm sáng tạo biến các mục tiêu Nghị quyết số 57 thành các kết quả cụ thể, thiết thực. Nếu hoàn thành được nhiệm vụ này sẽ đóng góp rất quan trọng trong sự phát triển của đất nước trong giai đoạn tới.

Đối ngoại nhân dân chủ động phát huy vai trò trong giai đoạn phát triển mới của đất nước Đối ngoại nhân dân chủ động phát huy vai trò trong giai đoạn phát triển mới của đất nước
Ngày 3/3 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học "Đối ngoại nhân dân trong giai đoạn phát triển mới của đất nước", tập trung vào ba nội dung lớn: tình hình thế giới, khu vực và hàm ý với Việt Nam; Việt Nam trong kỷ nguyên mới; khuyến nghị đối với công tác đối ngoại nhân dân.
Người Việt tại Áo: Lập cơ sở dữ liệu mạng lưới các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp theo lĩnh vực Người Việt tại Áo: Lập cơ sở dữ liệu mạng lưới các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp theo lĩnh vực
Hơn 30 nhà khoa học, chuyên gia, doanh nhân công nghệ người Việt tại Áo đã tham gia tọa đàm do Đại sứ quán Việt Nam và Phái đoàn Thường trực tại các tổ chức quốc tế, Liên hợp quốc tại Viên (Áo) tổ chức. Tọa đàm thảo luận về các lĩnh vực hợp tác tiềm năng, cơ chế thu hút nhân tài và sáng kiến thúc đẩy đổi mới sáng tạo.

Theo Báo Tin tức

https://baotintuc.vn/thoi-su/tong-bi-thu-to-lam-co-hoi-rat-lon-de-thuc-day-doi-moi-sang-tao-chuyen-doi-so-dua-dat-nuoc-phat-trien-20250304212110838.htm

Theo Báo Tin tức
Nguồn: baotintuc.vn

Tin bài liên quan

Thuế TP Hà Nội đồng hành, thúc đẩy hộ kinh doanh chuyển đổi số và phát triển

Thuế TP Hà Nội đồng hành, thúc đẩy hộ kinh doanh chuyển đổi số và phát triển

Sáng 18/11, Thuế TP Hà Nội tổ chức hội nghị trực tiếp và trực tuyến tại 187 Giảng Võ. Hội nghị hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai, phát triển lên doanh nghiệp, đồng thời tổ chức Chương trình lựa chọn hóa đơn may mắn. Mục đích nhằm tháo gỡ khó khăn, hướng dẫn chính sách thuế mới.
Thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo với định hướng “Thủy sản xanh”

Thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo với định hướng “Thủy sản xanh”

Ngày 16/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp Cà Mau 2025 - CamaUP’25, quy tụ hàng trăm đại biểu là chuyên gia, startup, doanh nghiệp, nhà đầu tư và các quỹ hỗ trợ trong và ngoài nước. Sự kiện là một trong những hoạt động trọng điểm thuộc chương trình “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”.
Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước.

Các tin bài khác

Bế mạc Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Bế mạc Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sau hai ngày làm việc (5 - 6/11/2025), ngày 6/11, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với sự thống nhất cao, chất lượng tốt.
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài được điều động làm Bí thư Đảng ủy MTTQ và các đoàn thể Trung ương

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài được điều động làm Bí thư Đảng ủy MTTQ và các đoàn thể Trung ương

Sáng 4/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể Trung ương tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Trí tuệ nhân tạo cần một trái tim

Trí tuệ nhân tạo cần một trái tim

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, khi thế giới mải miết chạy theo những bước tiến công nghệ, điều nhân loại cần hơn bao giờ hết là một “trái tim” cho AI – để trí tuệ không tách rời cảm xúc, để công nghệ không vượt khỏi con người. Đó cũng là hành trình nuôi dưỡng một nền giáo dục, một nền nghệ thuật và một tương lai nơi công nghệ được soi sáng bởi đạo đức và lòng nhân ái.
Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện

Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, chiều 29/10 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Keir Starmer và Tổng Bí thư Tô Lâm tiến hành hội đàm. Ngay sau đó, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Đài Loan (Trung Quốc) phát sổ tay hướng dẫn sinh tồn cho 23 triệu dân; Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc; Mỹ đứng đầu danh sách vay nợ Trung Quốc; Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát giữa sân tòa án... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 19/11.
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Ngày 18/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghệ Mua sắm Công (Hàn Quốc) phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Cánh Diều Việt Nam, tổ chức ChorogUsan for Children (Hàn Quốc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Phan đã tổ chức chương trình trao tặng trang thiết bị và học bổng cho học sinh tại xã Yên Lãng, thành phố Hà Nội.
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Ngày 18/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (nay là Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam) và ông Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân Việt Nam đối với phong trào hòa bình và đoàn kết quốc tế.
Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Trước khi quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ được bình thường hóa vào năm 1995, đã có những cây cầu âm thầm nối hai bờ đại dương bằng lòng nhân ái, thiện chí và khát vọng hòa giải. Ông Hà Huy Thông, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, từng là Trưởng đoàn tiền trạm mở Cơ quan liên lạc tại Washington, D.C. (Hoa Kỳ) năm 1994-1995, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Hà Lan, Ủy viên Hội đồng Hoà bình và Phát triển Việt Nam, kể lại những cuộc gặp mang dấu ấn ngoại giao nhân dân, góp phần cho tiến trình bình thường hóa quan hệ hai nước.
Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Ngày 18/11, tại Lào Cai đã có tổ chức Hội đàm nghiệp vụ công tác Biên phòng quý 3 năm 2025 giữa Đoàn đại biểu 4 Đồn Biên phòng thuộc bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Lào Cai và Đoàn đại biểu Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh Hà Khẩu, trực thuộc Tổng Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Hai bên cùng nhất trí đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhân các ngày lế lớn của hai bên nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau.
Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân

Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân

Ngày 16 và 17/11, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân tổ chức đoàn công tác tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho ngư dân trên vùng biển Tây Nam. Thượng tá Nguyễn Văn Chiến, Phó Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ 2 đã diễn ra các hoạt động: diễn tập quân y, khánh thành trường học và kết nghĩa cụm dân cư hai bên biên giới.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động