Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
11:39 | 31/07/2021 GMT+7

Toàn cảnh vụ "không đeo khẩu trang, cụ ông cầm mũ cối đánh chảy máu chiến sỹ công an"

aa
Chỉ huy Công an quận Cầu Giấy cho biết, cụ ông cầm mũ cối đánh công an vào chiều ngày 30/7 tại địa bàn phường Nghĩa Đô hiện là công dân tại quận Tây Hồ.
Đi tìm con, người phụ nữ không đeo khẩu trang quyết Đi tìm con, người phụ nữ không đeo khẩu trang quyết "thông chốt" phòng dịch
Không những không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn lớn tiếng nạt lại cán bộ kiểm dịch.
Bị nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông đấm thẳng vào mặt công an Bị nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông đấm thẳng vào mặt công an
Chiều 14/7, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đinh Văn Hiệp để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tối 30/7, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, cụ ông không đeo khẩu trang khi bị nhắc nhở liền dùng mũ cối đánh thẳng mặt chiến sỹ công an được xác định là Nguyễn V.H. (79 tuổi, ở Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội).

Còn Trung úy công an bị đánh là Hoàng Văn Th. (cảnh sát khu vực Công an phường Nghĩa Đô).

Theo vị chỉ huy Công an quận Cầu Giấy, vụ việc xảy ra vào chiều nay trên địa bàn phường Nghĩa Đô.

Toàn cảnh vụ

Cụ H. thời điểm cầm mũ cối đánh công an. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, vào chiều 30/7, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip một ông cụ lớn tuổi không đeo khẩu trang khi ra đường trong thời điểm Hà Nội đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Tuy nhiên, cụ ông thay vì chấp hành đã bất ngờ dùng mũ cối đang cầm ở tay đập thẳng vào mặt chiến sỹ công an. Mặc dù chiến sỹ công an lúc này chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người rất bức xúc trước hành động đánh công an của cụ ông.

Tập thể dục không đeo khẩu trang ngay cửa nhà vẫn 'lên phường' như thường Tập thể dục không đeo khẩu trang ngay cửa nhà vẫn 'lên phường' như thường
Trước tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp, Hà Nội đã phải áp dụng chỉ thị 16 để giãn cách xã hội. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, nhiều người vẫn có hành vi vi phạm vô cùng hồn nhiên. Như người đàn ông trong clip dưới đây là một điển hình.
Người đàn ông đấm công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang Người đàn ông đấm công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip một người đàn ông đi xe đạp qua chốt kiểm dịch không đeo khẩu trang đã được một đồng chí công an nhắc nhở.
Toàn cảnh vụ việc 2 bảo vệ dân phố đánh chửi tài xế Grab Toàn cảnh vụ việc 2 bảo vệ dân phố đánh chửi tài xế Grab
Ngày 22/7, mạng xã hội facebook lan truyền clip ghi cảnh một tài xế Grab bị 2 bảo vệ dân phố lớn tuổi đánh, gây bức xúc dư luận.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT

Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT

Vụ việc được camera an ninh ghi lại vào lúc 16h ngày 7/1/2022 chưa rõ địa điểm cụ thể.
Tạm giữ thanh niên dùng dao “chém” xe cảnh sát giải cứu bạn

Tạm giữ thanh niên dùng dao “chém” xe cảnh sát giải cứu bạn

Thấy bạn bị thượng úy Thành khống chế, Quốc Anh lấy dao đe dọa, yêu cầu cảnh sát thả người. Sau đó, thanh niên này dùng hung khí chém hỏng xe của thượng úy công an.
Thanh niên ngông nghênh khiêu chiến công an, bị quật ngã trong tích tắc

Thanh niên ngông nghênh khiêu chiến công an, bị quật ngã trong tích tắc

Chỉ trong vài giây, chiến sĩ công an đã khống chế được đối tượng trong vụ ẩu đả.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Đài Loan (Trung Quốc) phát sổ tay hướng dẫn sinh tồn cho 23 triệu dân; Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc; Mỹ đứng đầu danh sách vay nợ Trung Quốc; Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát giữa sân tòa án... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 19/11.
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Ngày 18/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghệ Mua sắm Công (Hàn Quốc) phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Cánh Diều Việt Nam, tổ chức ChorogUsan for Children (Hàn Quốc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Phan đã tổ chức chương trình trao tặng trang thiết bị và học bổng cho học sinh tại xã Yên Lãng, thành phố Hà Nội.
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Ngày 18/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (nay là Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam) và ông Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân Việt Nam đối với phong trào hòa bình và đoàn kết quốc tế.
Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Trước khi quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ được bình thường hóa vào năm 1995, đã có những cây cầu âm thầm nối hai bờ đại dương bằng lòng nhân ái, thiện chí và khát vọng hòa giải. Ông Hà Huy Thông, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, từng là Trưởng đoàn tiền trạm mở Cơ quan liên lạc tại Washington, D.C. (Hoa Kỳ) năm 1994-1995, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Hà Lan, Ủy viên Hội đồng Hoà bình và Phát triển Việt Nam, kể lại những cuộc gặp mang dấu ấn ngoại giao nhân dân, góp phần cho tiến trình bình thường hóa quan hệ hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động