Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip một người đàn ông đi xe đạp qua chốt kiểm dịch không đeo khẩu trang đã được một đồng chí công an nhắc nhở.
Khó hiểu người đàn ông đi xe máy đâm thẳng vào đầu xe tải lúc sang đường Khó hiểu người đàn ông đi xe máy đâm thẳng vào đầu xe tải lúc sang đường
Điều khiển xe máy với vận tốc cao, người đàn ông đã đâm thẳng vào đầu xe tải khi chiếc xe này định sang đường.
Vượt đèn đỏ tại ngã tư, người đàn ông bị xe Taxi Vượt đèn đỏ tại ngã tư, người đàn ông bị xe Taxi "đâm bay"
Người đàn ông điều khiển xe máy tới ngã tư thấy đèn đỏ nhưng cố tình vượt trong khi các phương tiện khác đang dừng chờ. Khi tới giữa ngã tư thì bị xe Taxi tông kinh hoàng.

Vụ việc xảy ra ở Thạch Thất - Hà Nội.

Nguyên nhân ban đầu, do không hài lòng với sự nhắc nhở của đồng chí công an người đàn ông đã liên tục chửi bới, thách thức, sau đó đã đấm vào mặt đồng chí công an này.

Người đàn ông đấm công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang
Vụ việc được lượng lực chức năng ghi lại được

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng bàn tán xôn xao, đồng thời chỉ trích gay gắt hành động của người đàn ông trên.

Xử phạt 14 triệu đồng đối với 7 người dân đi ra khỏi nhà không cần thiết Xử phạt 14 triệu đồng đối với 7 người dân đi ra khỏi nhà không cần thiết
Chiều 24-7, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thông tin, tính từ 6h đến 15h ngày 24-7, đơn vị đã xử phạt 7 trường hợp người dân ra đường không cần thiết vi phạm các quy định về giãn cách xã hội theo chỉ thị 17 Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND thành phố Hà Nội.
Vi phạm Chỉ thị 16, người dân sẽ bị phạt như thế nào? Vi phạm Chỉ thị 16, người dân sẽ bị phạt như thế nào?
Thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ, người dân không đeo khẩu trang, ra đường không có lý do cần thiết hoặc không giữ khoảng cách tối thiểu sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt 1-3 triệu đồng.
Năng lượng tích cực: Chiến sĩ Công an nhẹ nhàng nhắc người dân vi phạm chỉ thị 16 Năng lượng tích cực: Chiến sĩ Công an nhẹ nhàng nhắc người dân vi phạm chỉ thị 16
Thấy cửa hàng vẫn mở cửa, đồng chí công an đã đi tới tuyên truyền nhắc nhở người dân nên tuân thủ nghiêm chỉ thị 16 để phòng chống dịch.
In bài viết

Truyền hình