Toàn cảnh vụ "không đeo khẩu trang, cụ ông cầm mũ cối đánh chảy máu chiến sỹ công an"

11:39 | 31/07/2021

Chỉ huy Công an quận Cầu Giấy cho biết, cụ ông cầm mũ cối đánh công an vào chiều ngày 30/7 tại địa bàn phường Nghĩa Đô hiện là công dân tại quận Tây Hồ.
Đi tìm con, người phụ nữ không đeo khẩu trang quyết Đi tìm con, người phụ nữ không đeo khẩu trang quyết "thông chốt" phòng dịch
Không những không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn lớn tiếng nạt lại cán bộ kiểm dịch.
Bị nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông đấm thẳng vào mặt công an Bị nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông đấm thẳng vào mặt công an
Chiều 14/7, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đinh Văn Hiệp để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tối 30/7, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, cụ ông không đeo khẩu trang khi bị nhắc nhở liền dùng mũ cối đánh thẳng mặt chiến sỹ công an được xác định là Nguyễn V.H. (79 tuổi, ở Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội).

Còn Trung úy công an bị đánh là Hoàng Văn Th. (cảnh sát khu vực Công an phường Nghĩa Đô).

Theo vị chỉ huy Công an quận Cầu Giấy, vụ việc xảy ra vào chiều nay trên địa bàn phường Nghĩa Đô.

Toàn cảnh vụ

Cụ H. thời điểm cầm mũ cối đánh công an. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, vào chiều 30/7, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip một ông cụ lớn tuổi không đeo khẩu trang khi ra đường trong thời điểm Hà Nội đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Tuy nhiên, cụ ông thay vì chấp hành đã bất ngờ dùng mũ cối đang cầm ở tay đập thẳng vào mặt chiến sỹ công an. Mặc dù chiến sỹ công an lúc này chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người rất bức xúc trước hành động đánh công an của cụ ông.

Tập thể dục không đeo khẩu trang ngay cửa nhà vẫn 'lên phường' như thường Tập thể dục không đeo khẩu trang ngay cửa nhà vẫn 'lên phường' như thường
Trước tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp, Hà Nội đã phải áp dụng chỉ thị 16 để giãn cách xã hội. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, nhiều người vẫn có hành vi vi phạm vô cùng hồn nhiên. Như người đàn ông trong clip dưới đây là một điển hình.
Người đàn ông đấm công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang Người đàn ông đấm công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip một người đàn ông đi xe đạp qua chốt kiểm dịch không đeo khẩu trang đã được một đồng chí công an nhắc nhở.
Toàn cảnh vụ việc 2 bảo vệ dân phố đánh chửi tài xế Grab Toàn cảnh vụ việc 2 bảo vệ dân phố đánh chửi tài xế Grab
Ngày 22/7, mạng xã hội facebook lan truyền clip ghi cảnh một tài xế Grab bị 2 bảo vệ dân phố lớn tuổi đánh, gây bức xúc dư luận.

Khánh An

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/toan-canh-vu-khong-deo-khau-trang-cu-ong-cam-mu-coi-danh-chay-mau-chien-sy-cong-an-146380.html

In bài viết