Không những không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn lớn tiếng nạt lại cán bộ kiểm dịch.
Không đeo khẩu trang, người phụ nữ “cãi cùn” với lực lượng chức năng Không đeo khẩu trang, người phụ nữ “cãi cùn” với lực lượng chức năng
Người phụ nữ lớn tiếng khẳng định chỉ đi một mình, không tiếp xúc với ai nên việc đeo khẩu trang là không cần thiết.
Người phụ nữ đi xe đạp cố Người phụ nữ đi xe đạp cố "thông chốt" kiểm dịch, đòi "liều chết" với lực lượng chức năng
Đối tượng liên tục có thái độ chống đối, cố chui xuống dưới thanh chắn phong tỏa mặc sự ngăn cản của lực lượng chức năng và người dân xung quanh.

Tình hình dịch Covid-19 tại Sài Gòn vẫn đang diễn biến hết sức căng thẳng. Ý thức tuân thủ phòng, chống dịch bệnh của người dân hiện nay phải được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên vẫn còn một số đối tượng gây cản trở công tác phòng dịch, điển hình như người phụ nữ trong clip mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây.

Theo đó, clip được ghi lại vào sáng ngày 14/7, tại phường Tân Phú, TP Thủ Đức, TP HCM. Người phụ nữ trung niên đến tìm con trong khu vực bị phong tỏa. Tuy nhiên, chị chưa khai báo y tế mà phi thẳng xe vào khu vực này.

Cán bộ trực điểm chốt đã lập tức chặn chị lại và yêu cầu chị xuống xe. Đáng nói, người phụ nữ này không đeo khẩu trang. Nam công an trong clip đã nhắc nhở và đưa khẩu trang cho chị.

"Tại sao những người ở đây chấp hành mà chị lại không chấp hành. Sao chị không khai báo y tế? Chị đeo khẩu trang vào đi rồi nói chuyện. Mà ở đây chị lớn tiếng với ai?".

Người phụ nữ miễn cưỡng thực hiện theo, tuy nhiên chị vẫn liên tục to tiếng nạt lại các chiến sĩ làm nhiệm vụ. "Mời đội y tế đến mà kiểm tra tôi này. Tôi đang đi kiếm con tôi đó. Con bé mất tích luôn rồi đó!".

Đi tìm con, người phụ nữ không đeo khẩu trang quyết

Người phụ nữ bị áp chế lên xe thùng

Đáp lại chị, người cán bộ vẫn khá bình tĩnh: "Chị đi kiếm con chị là việc của chị. Còn ở đây chốt kiểm dịch chị phải chấp hành chứ. Sao chị lại có thái độ như vậy?"

Sau đó, anh đã yêu cầu chị tắt máy, xuống xe để lập biên bản rồi lên phường trình báo. Tuy nhiên người phụ nữ này giằng lại khóa và quyết không đi đâu hết: "Tôi không đi, các người đang ăn hiếp tôi".

Nam cán bộ lúc nãy cũng không bình tĩnh được nữa và hô hoán đồng đội giữ người phụ nữ này, áp chế lên xe thùng.

Bị nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông đấm thẳng vào mặt công an Bị nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông đấm thẳng vào mặt công an
Chiều 14/7, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đinh Văn Hiệp để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Cách ly 14 ngày, xét nghiệm 3 lần đối với người trở về từ TP.HCM Cách ly 14 ngày, xét nghiệm 3 lần đối với người trở về từ TP.HCM
Bộ Y tế quyết định điều chỉnh thời gian cách ly y tế tại nhà và xét nghiệm đối với người từ TP. HCM về địa phương từ 7 ngày lên 14 ngày.
Thanh niên chở bạn gái không đội mũ định ‘thông chốt 141’ Thanh niên chở bạn gái không đội mũ định ‘thông chốt 141’
Đoạn clip được một người bên đường ghi lại. Sự việc xảy ra tại đường Đại Cồ Việt đoạn qua công viên Thống Nhất, Hà Nội.
In bài viết

Truyền hình