Tại phiên tòa, HĐXX tiếp tục làm rõ mối quan hệ giữa ông trùm và bạn gái hot girl Ngọc Miu, cũng như vai trò của các bị cáo trong đường dây này.    
Vai trò hotgirl Ngọc Miu trong đường dây ma túy “khủng” như thế nào? Hotgirl Ngọc Miu và "ông trùm" ma tuý Lộ diện nhân vật bí ẩn trong "tập đoàn ma túy" của ông trùm Hoàng Béo cùng hot girl Ngọc Miu
toan canh dien bien phien toa xet xu ong trum ma tuy va ban gai hot girl ngay 85
Toàn cảnh phiên tòa ngày 8/5.

Theo đó, ngày 8/5, HĐXX tiếp tục đưa ra xét xử đường dây sản xuất ma túy do Văn Kính Dương (Hoàng "béo", 39 tuổi, quê Hà Nội) cầm đầu.

Tại phiên tòa, Ngọc Miu thừa nhận hầu hết các nội dung cáo trạng truy tố, nhưng cô cho rằng bản thân bị oan một phần và không đồng ý với cáo trạng quy buộc bị cáo phạm tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Ngọc Miu khai rằng khi bị công an bắt thì cô mới biết túi đồ chứa hàng cấm, cô không hề thuê phòng để cất giấu ma túy. Theo đó, Ngọc Miu cho rằng không có chuyện cô chuyển từ Q.7 về thuê căn hộ tại Q.5 sinh sống là để qua mặt cơ quan chức năng. Giải thích về lý do này, Ngọc cho rằng, việc chuyển về Q.5 sinh sống là để thuận tiện cho việc sinh hoạt. Bởi thời điểm đó, Ngọc đang mang bầu chuẩn bị đến ngày sinh. Theo Ngọc, căn hộ Q.7 có 2 phòng quá chật hẹp, còn căn hộ bên Q.5 thì có 3 phòng và cũng gần bệnh viện hơn. Bị cáo này cũng cho biết, việc chuyển nhà là Ngọc làm theo ý của Dương. Toàn bộ tiền thuê nhà, phí sinh hoạt đều do ông trùm trả hết.

Cũng theo lời khai của Ngọc, dù chung sống với Dương và có con chung nhưng rất ít khi ông trùm này về nhà. Tại căn hộ Q.5, một 1 phòng cho bị cáo ở, phòng để dành cho em bé và 1 phòng để bị cáo Lê Hương Giang (31 tuổi, quê Hà Nội) ở. Tại căn hộ này, Ngọc và người giúp việc có chìa khóa chung.

toan canh dien bien phien toa xet xu ong trum ma tuy va ban gai hot girl ngay 85
Ngọc Miu khai báo không hề biết việc Dương buôn bán sản xuất ma túy.

Ngọc Miu khai, phòng riêng của Giang, bị cáo này không quản lý, việc ma túy được Dương và đồng bọn mang vào căn hộ của mình cất giấu bị cáo này không hay biết.

Theo bị cáo, khi nhận được điện thoại của Dương, Ngọc đã gọi điện cho Huyền và nói đem túi về nhà. Tuy nhiên, bị cáo Huyền nói không đem về được nên Ngọc Miu thuê khách sạn tại Q.10 cho Huyền và chở Huyền tới đây. Tại tòa, nhiều lần Ngọc Miu khẳng định, nếu biết túi chứa ma túy thì bị cáo sẽ không giúp và không chở Huyền đi cất giấu.

Ngoài Ngọc “Miu”, HĐXX tiếp tục chất vấn Văn Kính Dương. Trả lời HĐXX, Dương khai sản xuất, buôn bán ma túy là vì áp lực cuộc sống và cần nhiều tiền. Nguồn tiền để đầu tư vào sản xuất ma túy, Dương khai nhận, được bố mẹ gửi cho 4 tỷ để mua nhà, tuy nhiên sau đó ông trùm này đã mượn lại để làm ăn.

toan canh dien bien phien toa xet xu ong trum ma tuy va ban gai hot girl ngay 85
Theo bị cáo Dương, việc có nghề nghiệp ổn định nhưng vẫn buôn bán ma túy là vì gánh nặng kinh tế gia đình và cần có tiền nhiều.

Tuy nhiên, theo Dương việc sản xuất, buôn bán ma túy chưa có lãi. Dương khai, tổng số tiền mua bán ma túy đều được ông trùm chi tiêu hết vào việc mua hóa chất, trả công cho đàn em. Tất cả các nguồn thu từ cho vay lãi đen và các lĩnh vực đầu tư khác đều được Dương đổ vào sản xuất ma túy. Cụ thể, Dương đã góp vốn đầu tư nhà hàng Sen Hồng (Q.1) với người quen. Phần tiền 1,3 tỷ đồng còn lại, ông trùm này sử dụng cho vay nặng lãi để kiếm lời. Ngoài ra, Dương còn đầu tư vào túi xách. Thời điểm sau này, Dương còn kinh doanh xe máy cũ để kiếm lời. Trước câu hỏi của luật sư về việc có nghề nghiệp ổn định nhưng vẫn buôn bán ma túy, Dương lý giải vì gánh nặng kinh tế gia đình và cần có tiền nhiều.

Cũng tại phiên tòa, ông trùm này cho rằng những người tham gia làm việc cho mình đều là những người quen thân. Những người này làm việc cho Dương là vì tình cảm. Hầu hết những người này trước đây đều nhận ân tình từ ông trùm.

Ngoài ra, khi trả lời các luật sư, Dương cũng cho biết, ban đầu gần như những bị cáo tại phiên tòa đều không biết việc buôn bán ma túy của bị cáo. Sau này nhiều người biết, tuy nhiên theo Dương thì bị cáo không nói những việc này cho Ngọc Miu, cũng như việc số hàng cất giấu tại căn hộ là ma túy.

Như lời khai của Dương, Ngọc cũng chưa bao giờ hỏi công việc của bị cáo. “Ma túy đóng trong 2 lớp túi màu đen. Nếu nhìn trực quan từ bên ngoài thì không thể nào nhận diện được”, Dương khai. Ngoài ra, Dương khai thêm, Huyền cũng không biết trong túi này là ma túy.

Truyền hình