Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày 14/7: Hot girl 18 tuổi cầm đầu đường dây sex tour trăm triệu đồng
Hot girl 18 tuổi cầm đầu đường dây sex tour trăm triệu đồng
![]() |
| Nguyễn Thị Thanh Ngân. Ảnh: Công an cung cấp |
Thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự thuộc Bộ Công an chiều 13/7 cho biết, Cục đang tạm giữ Nguyễn Thị Hương (25 tuổi, trú ở Hà Nội) và Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi, trú TP.HCM) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.
Theo điều tra ban đầu của Cảnh sát, Hương và Ngân từng làm nghề chăm sóc sắc đẹp ở TP.HCM nên quen biết nhau. Sau khi giải nghệ, Hương ra Hà Nội rồi móc nối với Ngân lập đường dây bán dâm ở nhiều tỉnh, TP.
Nhờ các mối quan hệ xã hội, Hương và Ngân chiêu mộ những chân dài tuổi đời dưới 25, có nhan sắc để tham gia đường dây này. Nhóm khách hàng mua dâm họ hướng đến là các doanh nhân thành đạt.
Ngân dùng trang Facebook có hơn 15.000 người theo dõi đăng ảnh gợi cảm của mình và Hương cùng ảnh các cô gái chân dài nóng bỏng để "câu" khách mua dâm. Khi khách có nhu cầu, Ngân và Hương gửi ảnh gái bán dâm, sau đó thỏa thuận giá cả và địa điểm.
Theo điều tra, người mua dâm phải trả 10-20 triệu đồng với mỗi lần qua đêm với chân dài. Nếu đi tour dài ngày, giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Hai hot girl này hưởng lợi bất chính 30% trong số tiền bán dâm.
Ngày 5/7, đột kích đồng loạt một số khách sạn ở Hà Nội và TP.HCM, 4 tổ công tác của Cục Cảnh sát Hình sự phát hiện 6 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong số nhóm chân dài bị bắt quả tang, Hương trực tiếp bán dâm cùng 2 cô gái khác với giá 10 triệu đồng mỗi người tại Hà Nội.
Còn ở TP.HCM, Hương và Ngân thu của khách 30 triệu đồng nhưng chỉ trả cho 3 gái bán dâm 6 triệu đồng mỗi người.
Bắt giữ nghi can đốt nhà người tình ở An Giang
![]() |
| Đối tượng Bùi Tấn Quang. Ảnh: SGGP |
Chiều 14/7, Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa bắt giữ nghi can liên quan đến vụ cháy nhà xảy ra tại ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, khiến 3 người bị thương.
Theo đó, vào sáng cùng ngày các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh An Giang tiến hành bắt giữ nghi can Bùi Tấn Quang (SN 1972, ngụ xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) trong lúc Quang đang lẩn trốn tại huyện Bình Đại (Bến Tre).
Qua kết quả điều tra ban đầu, Quang có quan hệ tình cảm với bà Nguyễn Thị Diễm (SN 1976, ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú). Tuy nhiên, thời gian gần đây giữa 2 người thường xảy ra mâu thuẫn, cự cãi…
Ngày 13/7, Quang mua xăng mang đến nhà bà Diễm, phóng hỏa. Vụ cháy gây thiệt hại nặng về tài sản, đồng thời làm bị thương 3 người gồm: bà Diễm, chị Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1995, con bà Diễm) và bé L.T.A. (SN 2017, con chị Hà).
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
Nam thanh niên bị đánh hội đồng tới chết vì 'bênh' nữ nhân viên quán karaoke
![]() |
| Ảnh minh họa |
Ngày 14/7, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự 8 đối tượng để điều tra vụ việc một thanh niên bị đánh tử vong khi xảy xô xát tại quán karaoke trên địa bàn phường Yên Sở.
Theo thông tin ban đầu, vào tối 9/7, nhóm Dương Văn Bình (SN 1993, ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì) tổ chức sinh nhật tại quán bia rồi tới quán karaoke hát. Nhân viên quán đã liên hệ với Tạ Duy Hợi gọi cho một cô gái đến phục vụ. Đến rạng sáng 10/7, nữ nhân viên yêu cầu khách thanh toán tiền để về do hết giờ làm nhưng nhóm của Bình không đồng ý.
Cô gái này sau đó đã gọi cho Hợi kể lại sự việc. Không lâu sau đó, Hợi cùng một số người bạn đến quán karaoke kể trên để ‘nói chuyện’ thì hai bên xảy ra xô xát. Lúc này, Hợi bị nhóm của Bình đánh dẫn đến tử vong.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.
Đoạt mạng một phụ nữ vì tranh chỗ bán hàng
![]() |
| Đối tượng Đào Đại Vương tại cơ quan Công an. Ảnh: CAND |
Ngày 14/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố, tạm giam đối tượng Đào Đại Vương (SN 1987, trú tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh) về hành vi giết người.
Khoảng 5h ngày 13/7, Đào Văn Vương điều khiển xe máy chở hoa quả đến khu vực chợ Yên, xã Tiền Phong để bán hàng. Đến khoảng 8h30’ cùng ngày, Vương và chị Đặng Thị Hữu (SN 1980, trú tại xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh), là người cùng bán hoa quả xảy ra mâu thuẫn do tranh chấp vị trí ngồi nên Vương bực tức và nảy sinh ý định giết chị Hữu.
Đến khoảng 9h30, Vương vào chợ tìm mua 1 con dao bầu và đi đến vị trí chị Hữu đang ngồi bán hàng, bất ngờ dùng tay giữ chặt vai nạn nhân và đâm nhiều nhát vào bụng, ngực khiến chị này ngã gục xuống đất.
Thời điểm này, có đông người dân đang ở chợ đã chạy đến can ngăn và đưa chị Hữu đi cấp cứu tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương cơ sở 2. Tuy nhiên, do thương tích quá nặng chị Hữu đã tử vong tại bệnh viện. Sau khi gây án, Vương đã đến Công an huyện Mê Linh đầu thú và khai nhận toàn bộ vụ việc.
Tin bài liên quan
Người môi giới cho HLV thể hình bán dâm nhận án 6 tháng tù
Châm lửa đốt xe ngay khi bị lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra giấy tờ
Tin tức pháp luật chiều 18/1: Cựu Giám đốc Sở Ngoại vụ làm giả giấy tờ cho người đi Mỹ
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong hoạt động đối ngoại nhân dân tại thành phố Cần Thơ
Phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật Nhật Bản 2026 dành cho người Việt
Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp cộng đồng người Việt Nam tại Nga
Người Việt trẻ tại Séc kể câu chuyện trưởng thành giữa hai nền văn hóa
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội








