Tin tức giải trí hôm nay: Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tổ chức đúng thời gian dự kiến nếu đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19, Min quyên góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống nCoV, Thủy Tiên cùng các mạnh thường quân quyên góp hơn 3 tỷ đồng cứu trợ bà con miền Tây gặp hạn mặn. 
tin tuc giai tri sao viet hom nay 143 khong hoan cuoc thi hoa hau viet nam 2020 neu day lui covid 19 Bị tố sống giả tạo, vô trách nhiệm, Việt Anh nói gì?
tin tuc giai tri sao viet hom nay 143 khong hoan cuoc thi hoa hau viet nam 2020 neu day lui covid 19 Bích Phương: Tôi nổi tiếng nhờ sự may mắn!

 

Tin tức giải trí hôm nay 14/3

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ không hoãn nếu dịch bệnh Covid-19 được đẩy lùi 

Theo dự kiến trước đó, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ được tổ chức từ tháng 5/2020 cho đến tháng 8/2020. Tuy nhiên, sự bùng phát bất ngờ của dịch bệnh Covid-19 đã làm rộ lên nhiều thông tin cuộc thi này sẽ bị hoãn lại. Đáp lại những tin đồn này, phía cuộc thi đính chính rằng chưa hề đưa ra quyết định tạm ngừng tổ chức mà sẽ căn cứ vào diễn biến và nỗ lực đối phó với dịch bệnh để tìm hướng giải quyết tối ưu nhất. 

Về quá trình tuyển sinh và thời gian diễn ra các vòng thi, ban tổ chức cho biết: "Việc tiếp nhận đăng ký của các thí sinh vẫn tiếp tục nhưng tổ chức cuộc thi như thế nào, vào thời điểm nào trong năm thì ban tổ chức sẽ căn cứ vào diễn biến cuộc chiến phòng dịch để quyết định".

tin tuc giai tri sao viet hom nay 143 khong hoan cuoc thi hoa hau viet nam 2020 neu day lui covid 19
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 có thể sẽ phải hoãn lại do tình hình dịch bệnh Covid-19 

Tuy vậy thông tin này vẫn khiến người hâm mộ khá lo lắng bởi Top 3 thí sinh giành ngôi vị cao nhất sẽ không có đủ thời gian chuẩn bị để tiếp tục tham gia các đấu trường nhan sắc khác như Hoa hậu Thế giới 2020, Hoa hậu Quốc tế 2020. Bên cạnh đó, những thí sinh có nguyện vọng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 và những ai theo dõi chương trình sẽ phải chờ đợi thông tin chính xác sớm nhất có thể. 

Min quyên góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống nCoV

Sau Hà Anh Tuấn và Chi Pu thì mới đây, nữ ca sĩ Min là nghệ sĩ Việt tiếp theo ủng hộ vào việc hỗ trợ vật tư y tế đẩy lùi dịch bệnh nCoV. Min, cụ thể đã quyên góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương để giúp đội ngũ y bác sĩ cũng như bệnh nhân bảo vệ sức khỏe trong tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19. 

Trên trang cá nhân, chủ của hit "Ghen Cô Vy" cũng kêu gọi người hâm mộ hãy bảo vệ chính mình trước dịch bệnh đồng thời thể hiện niềm tin vào sức mạnh cộng đồng: "Được biết các Bệnh viện hiện tại cũng không đủ nhân lực và hàng cũng khan hiếm nên sẽ tốt hơn nếu mình quyên góp vật phẩm. Mỗi người đóng góp ít hay nhiều đều rất đáng trân trọng . Min sẽ tiếp tục những gì mình có thể để cùng chung tay với mọi người, Việt Nam cố lên". 

tin tuc giai tri sao viet hom nay 143 khong hoan cuoc thi hoa hau viet nam 2020 neu day lui covid 19
Min hỗ trợ 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay để hỗ trợ phòng dịch Covid-19 

Hành động đẹp này của Min nhanh chóng nhận được vô số sự đồng tình và tán thành, khen ngợi từ phía người hâm mộ. Đồng thời cũng củng cố thêm niềm tin trong việc chiến thắng được đại dịch. 

Thủy Tiên cùng các mạnh thường quân quyên góp hơn 3 tỷ đồng trợ giúp bà con miền Tây vùng hạn mặn

Sau hơn 20 giờ kêu gọi và tham khảo ý kiến trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết cô đã nhận được số tiền lớn từ các nhà mạnh thường quân với con số hơn 3 tỷ, trong đó có 50 triệu đồng của cô đóng góp nhằm mua máy lọc nước hỗ trợ bà con miền Tây gặp hạn mặn. 

Bản thân cô đã thăm khu vực Gò Công - Tiền Giang để khảo sát. Sau khi nắm bắt được tình hình, Thủy Tiên cho biết, cô chọn loại máy lọc có công suất lớn, lọc nước mặn thành ngọt cho hàng nhìn hộ dân đang thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.

tin tuc giai tri sao viet hom nay 143 khong hoan cuoc thi hoa hau viet nam 2020 neu day lui covid 19
Thủy Tiên về Gò Công khảo sát tình hình hôm 13/3 

Trước đó, loạt sao Việt cũng đã hỗ trợ máy lọc nước cho các hộ dân thiếu nước sinh hoạt do hạn mặn như: Đại Nghĩa, Xuân Lan. Riêng hành động kêu gọi cứu trợ của Thủy Tiên cũng đã nhận được vô số sự đồng tình hưởng ứng, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoàng Yến Chibi, vlogger Thanh Trần,... 

tin tuc giai tri sao viet hom nay 143 khong hoan cuoc thi hoa hau viet nam 2020 neu day lui covid 19 Thủy Tiên lên tiếng khi bị hãng mỹ phẩm sử dụng hình ảnh trái phép

“Thủy Tiên nhận được hình của người hâm mộ gửi về việc PR, quảng cáo cho sản phẩm viên cấy trắng men vi sinh Nhật ...

tin tuc giai tri sao viet hom nay 143 khong hoan cuoc thi hoa hau viet nam 2020 neu day lui covid 19 Xuân Lan đầy tâm tư về phụ nữ tuổi 40

Siêu mẫu Xuân Lan vừa trải lòng trên facebook về phụ nữ tuổi 40 sau những đổ vỡ tình cảm. Tâm sự của siêu mẫu ...

tin tuc giai tri sao viet hom nay 143 khong hoan cuoc thi hoa hau viet nam 2020 neu day lui covid 19 Kêu gọi được gần 1 tỷ ủng hộ Mai Phương, Đại Nghĩa ra thông báo chính thức

“Cám ơn tất cả các bạn gần xa đã yêu thương Mai Phương trong lúc khó khăn này” - Đại Nghĩa chia sẻ.

 

 

Truyền hình