Siêu mẫu Xuân Lan vừa trải lòng trên facebook về phụ nữ tuổi 40 sau những đổ vỡ tình cảm. Tâm sự của siêu mẫu nhận được nhiều đồng cảm của người hâm mộ.
Tin giải trí hôm nay (20/9): Sơn Tùng M-TP hát tiếng Anh, Văn Hậu dứt tình Tin giải trí sao Việt hôm nay (19/9): Quỳnh Nga dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ 27 tuổi mới yêu lần đầu và đây là thông tin hiếm hoi về bạn trai của H’Hen Niê

 

xuan lan day tam tu ve phu nu tuoi 40
Siêu mẫu Xuân Lan (Ảnh: FBNV)

Vừa trải qua đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Xuân Lan từ Hà Nội quay về TP HCM cùng con gái nhỏ và tiếp tục cuộc sống mới, sau những chuyện đã qua, HLV VNNTMD đã chia sẻ tâm tư của mình trên mạng xã hội về chuyện làm mẹ đơn thân và đàn bà tuổi 40, Xuân Lan viết:

"Những người đàn bà tuổi 40, đã trải qua ly hôn, đang làm mẹ đơn thân, có thêm nhiều lần đổ vỡ. Ngồi bàn tán về cuộc đời, rồi xác nhận mong muốn của mình.

Chẳng còn muốn làm dâu ngoan vợ hiền hoặc hy sinh cho ai đó, vì điều quan trọng nhất lúc này chính là con cái và bản thân mình.

Chỉ muốn kiếm tiền thật nhanh và nhiều để nghỉ hưu sớm rồi sống an nhàn ung dung tự tại. Trong lúc kiếm tiền vẫn phải được đi chơi.

xuan lan day tam tu ve phu nu tuoi 40
"Chẳng còn muốn làm dâu ngoan vợ hiền hoặc hy sinh cho ai đó, vì điều quan trọng nhất lúc này chính là con cái và bản thân mình" - Xuân Lan chia sẻ.

Người đàn bà độc lập rất khó tìm được người đàn ông phù hợp cho mình trong giai đoạn này. Những người non đầu óc thì không thích hợp. Những người dày kinh nghiệm sống thì đã có gia đình. Những người đầu óc cao mà chưa có gia đình chắc chắn có tính toán đặc biệt cho cuộc sống, mà để chịu đựng hay cố gắng thích nghi với họ thì cảm xúc của yêu đương không còn đủ mạnh để vượt qua. Thế nên đàn bà tuổi 40 đừng quá kỳ vọng tìm kiếm tình yêu, mà hãy vui chơi thôi.

xuan lan day tam tu ve phu nu tuoi 40

"Cuộc đời tự do là cuộc đời đẹp nhất" - Siêu mẫu 7x tuyên bố.

Cuộc đời tự do là cuộc đời đẹp nhất!

Đàn bà tuổi 40 đã đủ trải nghiệm để xem những lời hứa thật hay giả của đàn ông - khi đem điểm yếu của mình ra làm mồi nhử. Nhất là những mẹ đơn thân luôn hy vọng một gia đình để bù đắp tình cảm cho con. Nên nhớ, không ai bù đắp cho con tốt hơn chính bản thân mình.

Đàn bà 40 ôm con quấn quít tâm sự mỗi ngày. Đó chính là nguồn năng lượng vô tận, là động lực phấn đấu mỗi ngày".

xuan lan day tam tu ve phu nu tuoi 40 Nhan sắc người phụ nữ giàu có, hơn tuổi được Quách Ngọc Ngoan gọi là vợ

Người phụ nữ được Quách Ngọc Ngoan gọi là vợ sở hữu vẻ ngoài sành điệu, sang chảnh.

xuan lan day tam tu ve phu nu tuoi 40 Những người phụ nữ bên cạnh các tỷ phú giàu có nhất thế giới: Thông minh, tài năng, tự lực phát triển sự nghiệp riêng nhưng vẫn luôn hỗ trợ chồng

Nhiều người thắc mắc tiêu chí chọn bạn đời của những tỷ phú giàu nhất trên thế giới là gì? Nếu biết rõ về bóng ...

xuan lan day tam tu ve phu nu tuoi 40 Nữ giám đốc truyền thông 28 tuổi của Tổng thống Donald Trump: Từ người mẫu tuổi teen trở thành người phụ nữ quyền lực Nhà Trắng

Đồng thời, Hope Hicks cũng chính là cố vấn chính trị từng làm việc với thâm niên lâu nhất dưới trướng Tổng thống Mỹ Donald ...

xuan lan day tam tu ve phu nu tuoi 40 Trời đã định sẵn, 3 con giáp nữ sẽ giàu có sau 40 tuổi và phú quý đến hết đời

Đặc biệt, từ năm 40 tuổi trở đi, những con giáp này sẽ dễ dàng làm giàu sau một đêm và từ đó sẽ hưởng ...

xuan lan day tam tu ve phu nu tuoi 40 60 lời khuyên về tình yêu và cuộc sống cho phụ nữ tuổi 30 thêm hạnh phúc trọn vẹn

60 lời khuyên cho phụ nữ 30 thêm tin yêu cuộc sống và vững bước trên con đường đã chọn.

Truyền hình