Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
11:01 | 27/04/2021 GMT+7

Tin Showbiz Việt ngày 27/4: Nhã Phương có động thái đầu tiên sau loạt ồn ào, Du Uyên bóc mẽ Đạt G giả dối

aa
Tin Showbiz Việt ngày 27/4: Nhã Phương có động thái đầu tiên sau loạt ồn ào, Du Uyên bóc mẽ Đạt G giả dối, Minh Hằng tiết lộ về người yêu đại gia
Trường Giang tiết lộ cách quản lý tiền của Nhã Phương Trường Giang tiết lộ cách quản lý tiền của Nhã Phương
Trường Giang tiết lộ: "Ai mượn được của vợ tôi 1 triệu, tôi kêu bằng sư phụ liền", Vân Sơn nhớ thời lồng tiếng phim của Châu Tinh Trì.
Nhã Phương lần đầu công khai ảnh tình tứ với Trường Giang sau đám cưới xa xỉ Nhã Phương lần đầu công khai ảnh tình tứ với Trường Giang sau đám cưới xa xỉ
Nhã Phương sẵn sàng trở lại với công việc sau khi hưởng tuần trăng mật.

Nhã Phương có động thái đầu tiên sau loạt ồn ào

Kể từ khi ồn ào với đạo diễn phim 1990 xảy ra Nhã Phương vẫn không có bất cứ chia sẻ nào trên MXH. Mãi cho đến nửa đêm ngày 26/4, nữ diễn viên mới đăng tải story ghi lại cuộc hội thoại giữa mình và con gái. Đây là lần đầu tiên khán giả được nghe tiếng nói của công chúa nhà Nhã Phương - Trường Giang.

Tin Showbiz Việt ngày 27/4: Nhã Phương có động thái đầu tiên sau loạt ồn ào, Du Uyên bóc mẽ Đạt G giả dối

Khi được hỏi: "Ti ơi, con có thương mẹ nhiều không", cô bé đã trả lời là "thương mẹ nhiều" và gửi đến Nhã Phương một nụ hôn khi được yêu cầu. Dù tất cả chỉ được thể hiện qua giọng nói và không có thêm bất kỳ hình ảnh nào đi kèm nhưng ai ai cũng phải "đứng tim" vì giọng nói quá đáng yêu của bé. Có thể nói, dường như sau tất cả những áp lực trong suốt thời gian vừa qua, gia đình chính là nơi bình yên nhất đối với nữ diễn viên lúc này.

Du Uyên bóc mẽ Đạt G giả dối, khẳng định mình mới là "người bị hại"

Vừa xác nhận với truyền thông mình và Đạt G đã chính thức "đường ai nấy đi", mới đây Du Uyên tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin "hậu trường" khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Cụ thể nữ ca sĩ vừa đăng tải trên trang cá nhân đoạn hội thoại với một người là quản lý trang fanpage mà Đạt G và Du Uyên xây dựng, theo đó người này cho biết phải "kick" Du Uyên ra theo yêu cầu của giọng ca Điều Khác Lạ. Nữ ca sĩ chụp màn hình thông báo của Facebook để chứng minh mình đã bị thu hồi kiểm soát hoàn toàn trên trang fanpage G Entertainment.

Tin Showbiz Việt ngày 27/4: Nhã Phương có động thái đầu tiên sau loạt ồn ào, Du Uyên bóc mẽ Đạt G giả dối

Bên cạnh đó, một bài đăng trên mạng xã hội có nội dung "Sau khi chia tay, Đạt G đã để lại kênh YouTube hơn 1 triệu subcribers và fanpage gần 800.000 người theo dõi của mình cho người yêu cũ - Du Uyên để cô tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc" cũng được Du Uyên chia sẻ lại cùng chú thích: "Để lại một đống nợ thì có".

Theo nữ ca sĩ thì Đạt G đã giữ lại quyền kiểm soát của các kênh này, không như những gì phía anh chia sẻ với truyền thông. Ngoài ra, Du Uyên cũng thể hiện sự bức xúc của mình khi đăng tải trạng thái "Định tỏ ra mình là người đáng thương, bị hại đến bao giờ vậy". Cô cũng chia sẻ đoạn tin nhắn nặng lời mà ca sĩ sinh năm 1995 gửi cho mình. Nếu ca sĩ gốc Thanh Hóa vẫn xưng anh - em như bình thường thì chủ nhân hit Buồn Không Em lại xưng mày - tao, thậm chí đe dọa sẽ qua nhà "đấm" nữ ca sĩ.

Minh Hằng tiết lộ về người yêu đại gia

Mới đây Minh Hằng vướng tin đồn hẹn hò Quốc Trường khi cả hai thân thiết, bị "team qua đường" bắt gặp đang ôm nhau sau buổi tiệc sinh nhật của nam diễn viên. Tuy nhiên, ngay sau đó Minh Hằng lên tiếng khẳng định mình và diễn viên Về Nhà Đi Con chỉ là bạn bè bình thường. Về phía Quốc Trường, anh im lặng trước tin đồn này.

Vừa qua, Minh Hằng đã có một buổi trò chuyện với truyền thông. Theo đó, cô cho biết vẫn đang hạnh phúc với mối tình hơn 5 năm của mình, tuy nhiên chưa nghĩ đến chuyện lên xe hoa vì đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Tin Showbiz Việt ngày 27/4: Nhã Phương có động thái đầu tiên sau loạt ồn ào, Du Uyên bóc mẽ Đạt G giả dối

Lý giải về điều này, Minh Hằng cho biết mỗi người sẽ có một cột mốc khác nhau, nhu cầu khác nhau nên hiện cô vẫn đang trên con đường thực hiện các ước mơ của mình. Đây là lần đầu tiên giọng ca Người Vô Hình chia sẻ nhiều điều về bạn trai bí mật, cô cũng cho biết anh là người rất tôn trọng và hiểu cho tính chất công việc của mình. Bạn trai không hề hối thúc cô trong chuyện cưới xin mà muốn người yêu hoàn thành hết những dự định đã đề ra.

Nói về người yêu hiện tại, nữ ca sĩ hé lộ: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Hằng luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là Hằng mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì Hằng thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".

NSND Minh Hằng bức xúc vì bị thương hiệu Vitayes NSND Minh Hằng bức xúc vì bị thương hiệu Vitayes "xài chùa" hình ảnh, bịa đặt phát ngôn quảng cáo sản phẩm
NSND Minh Hằng cho biết, khi chị đến dự sự kiện của một người bạn thì được tặng sản phẩm Vitayes và có được đề nghị chụp ảnh cùng sản phẩm, bản thân chị không dùng sản phẩm và không phát ngôn hay quảng cáo về sản phẩm này.
NSƯT Minh Hằng được phong tặng danh hiệu NSND NSƯT Minh Hằng được phong tặng danh hiệu NSND
Trong danh sách 391 nghệ sỹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu NSND còn có những gương mặt thân quen của làng sân khấu, điện ảnh như NSƯT Công Lý, NSƯT Thu Hà, NSƯT Trung Anh,...
Kim Hảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Giới chuyên môn trầm trồ với đại sử thi sân khấu đậm đặc chất Việt “Đất Nước Thiên Hùng Ca”

Giới chuyên môn trầm trồ với đại sử thi sân khấu đậm đặc chất Việt “Đất Nước Thiên Hùng Ca”

“Rất nhiều khoảnh khắc wow”, “điều đẹp nhất là tất cả những gì hiện lên trên sân khấu đều rất Việt Nam”, “một sân khấu mà giới làm nghề đã chờ đợi từ rất lâu”… Đó là những cảm nhận của các nghệ sĩ, chuyên gia và giới quan sát sau suất diễn giới thiệu đại sử thi sân khấu nhập vai “Đất Nước Thiên Hùng Ca”, tối 3/7 tại Vinpearl Theatre (Ocean City). Điều chinh phục họ là cách lịch sử, văn hóa và phẩm chất con người Việt Nam được chuyển hóa thành một trải nghiệm sân khấu hiện đại, trên nền một nhà hát đạt chuẩn quốc tế mà nhiều người làm nghề đã chờ đợi từ lâu.
Vingroup ra mắt "Đất Nước Thiên Hùng Ca" - "kỳ quan sân khấu" tôn vinh 4.000 năm lịch sử Việt Nam

Vingroup ra mắt "Đất Nước Thiên Hùng Ca" - "kỳ quan sân khấu" tôn vinh 4.000 năm lịch sử Việt Nam

Ngày 3/7, - Tập đoàn Vingroup ra mắt “Đất Nước Thiên Hùng Ca” – đại sử thi sân khấu nhập vai quy mô lớn, tái hiện hành trình dựng và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Với sự hội tụ của nhiều loại hình nghệ thuật, công nghệ trình diễn đỉnh cao và nội dung đặc biệt ý nghĩa, “Đất Nước Thiên Hùng Ca” xứng tầm là “kỳ quan sân khấu”, nơi 4.000 năm lịch sử được phục dựng sống động trong 75 phút với những trải nghiệm đa giác quan lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Show sẽ công diễn chính thức từ ngày 10/7/2026 tại Vinpearl Theatre (Ocean City, Hà Nội).
Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV mở rộng kết nối điện ảnh Việt Nam với thế giới

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV mở rộng kết nối điện ảnh Việt Nam với thế giới

Tối 28/6 tại Đà Nẵng, Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) chính thức khai mạc với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu, nghệ sĩ và nhà làm phim trong nước, quốc tế. Năm nay, liên hoan giới thiệu 13 phim châu Á và 11 phim Việt Nam dự thi, đồng thời mở rộng các hoạt động kết nối thị trường điện ảnh, hướng tới mục tiêu đưa DANAFF trở thành nhịp cầu giữa điện ảnh Việt Nam, châu Á và thế giới.
Khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên” tại TP Hồ Chí Minh

Khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên” tại TP Hồ Chí Minh

Tối 11/6, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bộ Công an phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai mạc chuỗi sự kiện “Tổ quốc bình yên”. Chương trình là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), đồng thời chào mừng nhiều dấu mốc lịch sử quan trọng của đất nước và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc nhiều

Sôi động Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản – FAVIJA KANTO CUP 2026

Sôi động Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản – FAVIJA KANTO CUP 2026

Ngày 16/8/2026, tại Khu liên hợp thể thao Redsland, thành phố Saitama, Nhật Bản, Giải bóng đá cộng đồng dành cho người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại khu vực Kanto mang tên FAVIJA KANTO CUP 2026 đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo cầu thủ và cổ động viên.
Chuyên gia Nhật Bản: Chính sách đối ngoại của Việt Nam thể hiện bản lĩnh và bản sắc dân tộc

Chuyên gia Nhật Bản: Chính sách đối ngoại của Việt Nam thể hiện bản lĩnh và bản sắc dân tộc

Nhân dịp được trao danh hiệu “Sứ giả tiếng Việt”, Giáo sư Shimizu Masaaki, Đại học Osaka, đã chia sẻ với phóng viên TTXVN tại Nhật Bản những nhận định về chính sách đối ngoại của Việt Nam, sự tương đồng giữa bản sắc văn hóa dân tộc và cách ứng xử trên trường quốc tế.
Bóng đá góp phần tăng cường kết nối nhân dân Việt Nam - Uruguay

Bóng đá góp phần tăng cường kết nối nhân dân Việt Nam - Uruguay

Ngày 17/8 tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã tiếp Thứ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Đông Uruguay Valeria Csukasi Cabrera nhân chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam từ ngày 16-18/8/2026. Tại đây, phía Uruguay đã đề cập bóng đá là một lĩnh vực góp phần tăng cường giao lưu, kết nối nhân dân hai nước.
Tăng cường kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Nam Lào

Tăng cường kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Nam Lào

Tổng Lãnh sự quán (TLSQ) Việt Nam tại Pakse vừa phối hợp với Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Lào (AVILA) Nam Lào tổ chức Hội nghị sơ kết công tác ngoại giao kinh tế và công tác phối hợp với AVILA Nam Lào 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

Ngày 17/8, theo phương án phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả động đất, sóng thần vừa được UBND TP.HCM ban hành, 15 phường, xã ven biển, xã đảo và đặc khu của Thành phố được yêu cầu xây dựng kế hoạch, phối hợp tổ chức diễn tập ứng phó với tình huống sóng thần.
Ngày 5/9 khánh thành các trường nội trú liên cấp đủ điều kiện tại xã biên giới

Ngày 5/9 khánh thành các trường nội trú liên cấp đủ điều kiện tại xã biên giới

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường phổ thông nội trú liên cấp tại xã biên giới đất liền đủ điều kiện sẽ tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa công trình vào sử dụng sáng 5/9, trước lễ khai giảng năm học 2026-2027. Bộ yêu cầu không tổ chức khánh thành đối với công trình chưa đủ điều kiện theo quy định.
Tàu 743 Hải quân cứu ngư dân trôi dạt 4 ngày trên biển

Tàu 743 Hải quân cứu ngư dân trôi dạt 4 ngày trên biển

Phát hiện ngư dân trôi dạt trên biển trong đêm, giữa điều kiện sóng gió lớn, cán bộ, chiến sĩ Tàu 743, Hải đoàn 129 Hải quân đã khẩn trương tiếp cận, cứu và đưa nạn nhân lên tàu an toàn.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Chính phủ ban hành Nghị định 188/2026/NĐ-CP ngày 27/5/2026 quy định chính sách cho học sinh trường phổ thông nội trú và trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền.
"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

Hội đồng Tiền lương quốc gia thống nhất tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 là 7,8%, áp dụng từ 1/1/2027, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và người lao động.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nghị định số 280/2026/NĐ-CP bổ sung, hoàn thiện khung pháp lý đối với hoạt động bảo hiểm tiền gửi, quy định rõ cơ chế chi trả và trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Phiên bản di động