Mới đây, các diễn viên như NSƯT Võ Hoài Nam, Trịnh Mai Nguyên, Minh Cúc, Phương Oanh, Thu Quỳnh...đã cùng chia sẻ nhiều cảm xúc khi hoàn thành vai diễn trong phim "Hương vị tình thân".
Nga tiết lộ vì sao tàu ngầm Varshavyanka được gọi là 'lỗ đen' Nga tiết lộ vì sao tàu ngầm Varshavyanka được gọi là 'lỗ đen'
Hương vị tình thân: Long khai gì với công an? Hương vị tình thân: Long khai gì với công an?

Vừa qua, chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh cho biết, cô đã hoàn thành vai chính Phương Nam trong bộ phim dài tập "Hương vị tình thân".

Phương Oanh chia sẻ, mốc thời gian tham gia dự án phim này từ 5/12/2020 đến ngày 2/10/2021. Như vậy, nữ diễn viên đã dành toàn bộ tâm sức cho bộ phim cũng như vai Phương Nam này tới 10 tháng.

Tiết lộ hậu trường phim

NSƯT Võ Hoài Nam cũng chia sẻ trên trang cá nhân sáng 3/10: "Ròng rã tròn mười tháng, vui có buồn có, giận có thương có, thuận lợi có khó khăn có. Để rồi hôm nay, những giọt nước mắt ngậm ngùi khi đoàn phim khép lại ở cảnh quay cuối cùng.

Tiết lộ hậu trường phim

Kết thúc cả trăm tập phim Hương vị tình thân, thời gian không dài nhưng cũng là một chặng đường in đậm sự cố gắng và phấn đấu, đoàn kết và gắn bó để hoàn thành bộ phim, nhất là trong thời gian dịch bệnh cách ly căng thẳng và thời tiết nghiệt ngã".

"Phim đóng lại thì cũng đồng thời mở ra một "hương vị tình thân" mới cho những người lao động nghệ thuật như chúng tôi, cùng nhau chắt chiu từng lời thoại, đắn đo từng cảnh quay, nhào nặn suy tư của một ê-kíp làm phim tuy nhỏ nhưng làm việc lớn. Chỉ mong sao mang đến cho khán giả một bữa ngon tinh thần, sự đồng hành và ủng hộ của quý vị vừa là sự động viên và cũng là niềm tự hào và thúc đẩy anh em lao động nghệ thuật chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa" - NSƯT Võ Hoài Nam bày tỏ.

Tiết lộ hậu trường phim
Tiết lộ hậu trường phim
Tiết lộ hậu trường phim
Tiết lộ hậu trường phim
Tiết lộ hậu trường phim
Tiết lộ hậu trường phim
Tiết lộ hậu trường phim
Hương vị tình thân: Gia đình Long Hương vị tình thân: Gia đình Long "sốc nặng" biết thân phận thật của ông Sinh
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Thiên Bình dễ bị sa vào những chiêu trò lừa đảo tinh vi Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Thiên Bình dễ bị sa vào những chiêu trò lừa đảo tinh vi
In bài viết

Truyền hình