Công an gặng hỏi Long có biết quá khứ của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) không, nhất là chuyện ông từng đi tù vì tội giết người, Long thừa nhận có biết.
Phương Oanh khóc trước giờ chia tay phim Phương Oanh khóc trước giờ chia tay phim "Hương vị tình thân"
Hương vị tình thân: Gia đình Long Hương vị tình thân: Gia đình Long "sốc nặng" biết thân phận thật của ông Sinh

Trong tập tiếp theo của Hương vị tình thân, chuyện ông Sinh bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang nhất quyết yêu cầu Nam tránh xa. Trái lại, bà Xuân lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu.

Hương vị tình thân: Long khai gì với công an?

Hoàng Long được mời lên làm việc với công an điều tra, phải giải thích vì sao gặp ông Tín trước khi ông này chết. Long giải thích anh có tới nhà, nhưng chỉ để nói chuyện công việc với ông Tín vì ông là đối tác. Long yêu cầu ông Tín trả lại số tiền 50% đặt cọc cung cấp nguyên vật liệu, do ông Tín làm ăn gian dối.

Công an còn gặng hỏi Long có biết quá khứ của ông Sinh không, nhất là chuyện ông từng đi tù vì tội giết người. Long thừa nhận có biết quá khứ tù tội của ông Sinh, nhưng bây giờ mới biết chuyện ông từng giết người. Long vẫn tin bố nuôi của vợ là người tốt.

Hương vị tình thân: Long khai gì với công an?

Ông Khang chất vấn Nam quen ông Sinh thế nào. Nam nói ông Sinh là bạn của bố Nam, ngày bố Nam mất ông Sinh mới ra tù, từ đó coi Nam như con cái trong nhà. Ông Khang yêu cầu Nam - Long phải tránh xa chuyện ông Sinh, chỉ phối hợp khi công an yêu cầu.

Nam khóc, Long cũng bênh vực vợ, nói thẳng quan điểm sẽ giúp đỡ ông Sinh minh oan. Ông Khang biết Nam trọng tình nghĩa, nhưng trong cuộc đời không phải cái gì cũng trọn vẹn.

Thy hỏi dò Huy về bố nuôi của Nam. Thy cho rằng bố đẻ Nam không phải dạng vừa, vì thân thiết với ông Sinh. Cô nói, không hiểu sao Nam có thể nhận một người từng vào tù là bố nuôi. Huy gạt đi, nói Nam trọng tình nghĩa, bố mất thì thân thiết với bạn thân của bố là chuyện thường.

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Tập 42 'Hương vị tình thân': Ông Sinh lại một lần nữa vướng vào vòng lao lý, đau khổ khi công an tra hỏi Tập 42 'Hương vị tình thân': Ông Sinh lại một lần nữa vướng vào vòng lao lý, đau khổ khi công an tra hỏi
Hương vị tình thân: Gia đình Long Hương vị tình thân: Gia đình Long "sốc nặng" biết thân phận thật của ông Sinh
In bài viết

Truyền hình