Quan hệ thương mại Việt Nam-Đan Mạch đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ, với tổng kim ngạch thương mại song phương tăng 5,8 lần trong giai đoạn 2000-2020.
Việt Nam khẳng định nỗ lực thúc đẩy quan hệ song phương với Saint Vincent và Grenadines Việt Nam khẳng định nỗ lực thúc đẩy quan hệ song phương với Saint Vincent và Grenadines
Ngày 10/11, Đại sứ Lê Viết Duyên đã trình Thư ủy nhiệm của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên Toàn quyền Saint Vincent và Grenadines Susan Dougan, theo hình thức trực tuyến.
Hợp tác song phương với Việt Nam là một trong những ưu tiên cao của Mông Cổ Hợp tác song phương với Việt Nam là một trong những ưu tiên cao của Mông Cổ
Ngày 10/11, tại Mông Cổ, Thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia Mông Cổ đã có buổi tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Mông Cổ Doãn Khánh Tâm, trao đổi về một số biện pháp thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống Mông Cổ - Việt Nam.

50 năm kể từ ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (25/11/1971-25/11/2021), Việt Nam và Đan Mạch đã tích cực xây dựng quan hệ đối tác phát triển bền vững. Quan hệ thương mại giữa 2 nước chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ, với tổng kim ngạch thương mại song phương tăng 5,8 lần trong giai đoạn 2000-2020. 10 tháng năm 2021, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa 2 nước đạt trên 480 tỷ USD, tăng 19,3% so với cùng kỳ năm 2020.

Thương mại song phương Việt Nam - Đan Mạch
Đoàn kết giữa các thành viên ASEAN đưa Ðông Nam Á bước vào giai đoạn bình thường mới Đoàn kết giữa các thành viên ASEAN đưa Ðông Nam Á bước vào giai đoạn bình thường mới
Chính quyền các nước Đông Nam Á đang tăng tốc tiêm chủng vaccine cho người dân, đồng thới nới lỏng một số biện pháp hạn chế và từng bước mở cửa các địa điểm du lịch trong trạng thái bình thường mới. Theo đó, việc đoàn kết phối hợp giữa các thành viên ASEAN sẽ có ý nghĩa quyết định giúp các nước vượt qua dịch bệnh trong giai đoạn này.
Giải pháp hỗ trợ công nhân, chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 Giải pháp hỗ trợ công nhân, chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19
Dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất công nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ. Các doanh nghiệp, trong đó có DN FDI gặp nhiều khó khăn đề hoạt động, nhất là với vấn đề công nhân, chuyên gia nước ngoài.
baotintuc.vn
In bài viết

Truyền hình