Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
15:53 | 09/01/2024 GMT+7

Thúc đẩy vai trò của Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore trong giai đoạn mới

aa
Đây là định hướng được đưa ra tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore lần thứ II, khóa II vào ngày 9/1 tại Hà Nội. Hội nghị nhằm tổng kết công tác hữu nghị Việt Nam - Singapore năm 2023 và đề ra kế hoạch công tác năm 2024. Ông Vũ Viết Ngoạn, nguyên Tổ trưởng Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng, Chủ tịch Hội chủ trì Hội nghị.
Hữu nghị nhân dân góp phần vun đắp quan hệ Việt Nam - Singapore
Việt Nam - Singapore mở rộng, đẩy mạnh hợp tác trong các lĩnh vực mới

Tổ chức thành công chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, 10 năm đối tác chiến lược Việt Nam - Singapore

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Vũ Viết Ngoạn đề nghị các đại biểu đánh giá, thảo luận về chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm đối tác chiến lược Việt Nam - Singapore (50/10) của Hội; phân tích những kết quả đạt được và hạn chế trong thực hiện kế hoạch công tác 2023 đã đề ra; chỉ ra nguyên nhân khách quan, chủ quan, từ đó rút ra bài học làm tiền đề xây dựng chương trình, kế hoạch công tác năm 2024.

 Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore lần thứ II, khóa II. (Ảnh: Thành Luân)
Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore lần thứ II, khóa II. (Ảnh: Thành Luân)

Năm 2024 là năm quan trọng đối với Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore khi Hội tổng kết 10 năm thành lập và cũng là năm tổng kết chương trình hợp tác 5 năm với Quỹ Quốc tế Singapore (SIF) trong khuôn khổ biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác giữa Hội và SIF. Các đại biểu cần xem xét, thảo luận khả năng tiếp tục gia hạn MOU hợp tác với SIF; đề xuất những cách làm mới nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động đối ngoại nhân dân.

Bên cạnh đó, ông cũng gợi mở tăng cường kết nối, hợp tác giữa Trung ương Hội và các hội thành viên, Liên hiệp địa phương quan tâm đến quan hệ hợp tác thương mại, đầu tư kinh tế Việt Nam - Singapre.

"Các mục tiêu, định hướng của Hội trong năm 2024 phải góp phần thúc đẩy quan hệ ngoại giao nhân dân đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả hơn theo dòng chảy quan hệ Việt Nam - Singapore mà lãnh đạo hai nước đã cam kết, qua đó thúc đẩy vai trò của Hội trong giai đoạn mới", ông Vũ Viết Ngoạn nói.

Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2023 Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore đã chủ động tổ chức một chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm đối tác chiến lược Việt Nam - Singapore; tích cực triển khai các hoạt động nhằm phát triển quan hệ hợp tác, phối hợp công tác giữa Trung ương Hội và các hội hữu nghị địa phương trong các hoạt động ngoại giao nhân dân. Nhờ đó Hội đã thu hút và huy động được nhiều nguồn lực để thực hiện các hoạt động. Các hoạt động nổi bật là: tổ chức thành công lễ công bố logo 50/10; lễ kỷ niệm 50/10; triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xã hội khởi nghiệp tại Việt Nam giai đoạn 2022-2026...

7 nhiệm vụ công tác năm 2024

Trong năm 2024, Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore sẽ tập trung triển khai chương trình hợp tác với các đối tác của Hội, đặc biệt là Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) và Ý định thư giữa Hội và SIF như kết nối, hỗ trợ SIF triển khai các dự án từ thiện tại Việt Nam như dự án y tế, giáo dục...

Tổng kết chương trình hợp tác 5 năm với SIF trong khuôn khổ MOU ký kết giữa Hội và SIF.

Ông Vũ Viết Ngoạn, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore phát biểu tại Hội nghị. (Ảnh: Thành Luân)
Ông Vũ Viết Ngoạn, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore phát biểu tại Hội nghị. (Ảnh: Thành Luân)

Tổng kết 10 năm thành lập Hội và những bài học về đối ngoại nhân dân trong tình hình mới; góp phần tham mưu, đề xuất những cách làm mới nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động ngoại giao nhân dân; tăng cường phối hợp hoạt động, hướng tới mục tiêu nâng cấp quan hệ Việt Nam - Singapore lên tầm cao mới phù hợp với lợi ích chiến lược của hai bên.

Phối hợp với các đối tác của Hội tổ chức một số hoạt động ngoại giao nhân dân tại Việt Nam và Singapore. Trong đó, tại Việt Nam kết nối hợp tác giữa S'pore-Việt Nam Impact Venture (SVIV) và doanh nghiệp vừa và nhỏ các địa phương Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai trong dịp đoàn SVIV thăm và tìm hiểu thị trường Việt Nam đầu năm 2024. Phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đồng Nai tổ chức tọa đàm Kết nối Việt Nam - Singapore thúc đẩy đầu tư, thương mại. Tại Singapore, tổ chức đoàn công tác đi Singapore làm việc với các đối tác và tham gia tổ chức Diễn đàn tài chính.

Triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xã hội khởi nghiệp tại Việt Nam giai đoạn 2022-2026.

Phối hợp với Liên hiệp hữu nghị địa phương thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore tại địa phương. Thúc đẩy thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore Hà Nội trong nửa đầu năm 2024.

Cùng với đó tham gia các hoạt động dịp Quốc khánh hai nước trong năm 2024. Tham gia hoặc phối hợp với Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam tổ chức các hoạt động nhân đạo, giao lưu nhân dân trên các lĩnh vực phù hợp với điều kiện thực tế. Tham gia các hoạt động do Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore tại địa phương tổ chức. Bên cạnh đó, thúc đẩy hoạt động thông tin tuyên truyền trên các ấn phẩm và phương tiện truyền thông online của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Bộ Ngoại giao và SIF.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị. (Ảnh: Thành Luân)
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị. (Ảnh: Thành Luân)

Tại Hội nghị, các ủy viên Ban Chấp hành Hội, đại diện các Hội thành viên, Liên hiệp hữu nghị địa phương đã trao đổi, đóng góp ý kiến cho báo cáo tổng kết năm 2023, kế hoạch công tác năm 2024 của Hội.

Theo đánh giá của đại biểu, năm 2023 hoạt động của Hội đã bám sát và hỗ trợ đắc lực cho những ưu tiên đối ngoại của quan hệ Việt Nam - Singapore trong năm kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm đối tác chiến lược Việt Nam - Singapore. Những kết quả trong thực tế đã góp phần duy trì đà phát triển quan hệ đối tác chiến lược và mở ra khả năng nâng cấp quan hệ hai nước lên mức cao hơn trong tương lai gần.

Nhiều ý kiến đề xuất Hội tăng cường các hoạt động kết nối, giao lưu văn hóa; thúc đẩy hợp tác giáo dục, du lịch, y tế; kết nối doanh nghiệp và các quỹ đầu tư Singapore với các doanh nghiệp, địa phương Việt Nam; huy động nguồn lực tài chính... qua đó nâng cao vai trò của Hội trong giai đoạn mới.

Kết luận Hội nghị, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore Vũ Viết Ngoạn cho biết, những góp ý, kiến nghị, đề xuất của các đại biểu sẽ được Ban Thư ký tiếp thu, hoàn thiện báo cáo nhằm xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2024 hiệu quả, thiết thực.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Bằng khen của Đoàn Chủ tịch Liên hiệp cho ông Phạm Quang Dũng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore vì có nhiều đóng góp tích cực cho công tác đối ngoại nhân dân.

Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Bằng khen của Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho ông Phạm Quang Dũng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore
Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Ngọc Hùng trao Bằng khen cho ông Phạm Quang Dũng, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore. (Ảnh: Thành Luân)

GS.TS. Phan Thiện Nhân và cơ duyên gắn bó với GS.TS. Phan Thiện Nhân và cơ duyên gắn bó với "đảo quốc sư tử"
Đối ngoại nhân dân góp sức quan trọng bồi đắp quan hệ Việt Nam - Singapore Đối ngoại nhân dân góp sức quan trọng bồi đắp quan hệ Việt Nam - Singapore
Thành Luân
Nguồn:

Tin bài liên quan

VSFA Hải Phòng và SVIV thúc đẩy hợp tác thương mại, dịch vụ, y tế và du lịch

VSFA Hải Phòng và SVIV thúc đẩy hợp tác thương mại, dịch vụ, y tế và du lịch

Ngày 17/5, lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore thành phố Hải Phòng (VSFA Hải Phòng) và Hiệp hội Hỗ trợ Kết nối Sing - Việt (SVIV) đã diễn ra tại thành phố Hải Phòng.
Nhà lãnh đạo Singapore Lý Hiển Long: Người luôn tìm ra những giải pháp "cùng thắng" cho những vấn đề khó

Nhà lãnh đạo Singapore Lý Hiển Long: Người luôn tìm ra những giải pháp "cùng thắng" cho những vấn đề khó

"Thủ tướng Lý Hiển Long là một chính khách có tầm nhìn xa trông rộng, một người hết lòng với đồng bào và đồng sự của mình. Một con người như vậy chắc chắn sẽ luôn có vị trí cao trong trái tim mọi người, đồng bào mình và bạn bè quốc tế…", ông Nguyễn Đức Hùng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Hữu nghị Việt Nam – Singapore, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Singapore chia sẻ với Báo Thế giới & Việt Nam nhân dịp nhà lãnh đạo Singapore chuyển giao quyền lực cho người kế nhiệm.
Thúc đẩy kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ Hải Phòng với các đối tác Singapore

Thúc đẩy kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ Hải Phòng với các đối tác Singapore

Ngày 2/5 tại Hà Nội, ông Nguyễn Đức Hùng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore (VSFA) đã tiếp và làm việc với ông Joe Tan, Phó Chủ tịch điều hành Sing-Viet Impact Ventures (SVIV).

Các tin bài khác

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Nguyễn Huy Tăng cho quan hệ hợp tác văn hóa, thể thao, du lịch Việt Nam - Campuchia

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Nguyễn Huy Tăng cho quan hệ hợp tác văn hóa, thể thao, du lịch Việt Nam - Campuchia

Ngày 22/5, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, trong khuôn khổ Tuần Văn hóa Việt Nam tại Campuchia, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL), Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã chủ trì Lễ trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL cho Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hoá, Thể thao và Du lịch” cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Huy Tăng.
Bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác đối ngoại nhân dân Thủ đô

Bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác đối ngoại nhân dân Thủ đô

Chiều 22/5, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội (HAUFO) phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn Vai trò đối ngoại và đối ngoại nhân dân trong tình hình mới. Tham gia Hội nghị có hơn 300 cán bộ, đoàn viên là đại diện các sở, ban ngành, các Hội hữu nghị, tổ chức thành viên HAUFO và các cán bộ đoàn của các trường cao đẳng, đại học và học viện trên địa bàn Thủ đô.
Thúc đẩy trao đổi văn hóa Trung - Việt qua hợp tác, giao lưu du lịch

Thúc đẩy trao đổi văn hóa Trung - Việt qua hợp tác, giao lưu du lịch

Ngày 21/5, tại Hà Nội đã diễn ra “Hội thảo văn hóa: Trà và thế giới” và hội thảo xúc tiến du lịch văn hóa Quảng Tây (Trung Quốc). Sự kiện do Trung tâm văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội cùng Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Tây tổ chức.
Thành phố Saint Petersburg kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thành phố Saint Petersburg kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 19/5, tại Saint Petersburg (Liên bang Nga), Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga phối hợp với chính quyền thành phố tổ chức lễ kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024: Dậu công việc tiến triển vô cùng thuận lợi Tý tiền bạc đi lên

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024: Dậu công việc tiến triển vô cùng thuận lợi Tý tiền bạc đi lên

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024 công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của tam hội.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024: Tý gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024: Tý gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024 công việc dễ gặp trục trặc, liên tiếp vướng phải những khúc mắc không đáng có, ảnh hưởng đến tiến độ ban đầu.
Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024: Kim Ngưu đạt được thành tự trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024: Kim Ngưu đạt được thành tự trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024 hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trong ngày với chất lượng cao và nhận được sự khen ngợi từ cấp trên cùng sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.
Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc tuần tra chung trên Vịnh Bắc Bộ

Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc tuần tra chung trên Vịnh Bắc Bộ

Ngày 22/5, Lực lượng Cảnh sát biển hai nước Việt Nam - Trung Quốc tổ chức chuyến tuần tra chung lần thứ 2 năm 2024 trên khu vực biển phía Bắc Vịnh Bắc Bộ thuộc địa phận thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và thành phố Đông Hưng, thành phố Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).
Cửa biển bị bồi lấp, ngư dân lo lắng

Cửa biển bị bồi lấp, ngư dân lo lắng

Luồng lạch ra vào khu neo trú tàu thuyền và cửa biển Mỹ Á, phường Phổ Quang, thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) hiện đang bị bồi lấp nghiêm trọng. Tàu cá công suất lớn khai thác xa bờ hầu như không thể vào cảng; tàu công suất nhỏ thì lo sợ mất an toàn trước mỗi chuyến ra khơi. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế thủy sản của địa phương, mà còn khiến ngư dân lo lắng việc neo đậu tránh trú khi mùa mưa bão đã cận kề.
Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Ngày hội hái mận năm 2024 được tổ chức tại xã Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc của đồng bào người Mông và là sự kiện nhằm lan tỏa bản sắc miền đất biên viễn và quảng bá, giới thiệu thương hiệu mận Tam hoa.
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Thời tiết hôm nay 22/5: Cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Thời tiết hôm nay 22/5: Cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (ngày 22/5), nhiều khu vực trên cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Thời tiết ngày 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông về đêm

Thời tiết ngày 18/5: Hà Nội có mưa rào và dông về đêm

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết Hà Nội hôm nay có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.
Cảnh báo tình trạng lừa đảo đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp

Cảnh báo tình trạng lừa đảo đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp

Ngày 16/5, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã có Công văn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc phối hợp thông tin để ngăn chặn tình trạng lừa đảo người lao động Việt Nam đi làm việc tại Australia trong ngành nông nghiệp.
Dự báo thời tiết 14/5: Hà Nội ngày nắng, đêm mưa dông

Dự báo thời tiết 14/5: Hà Nội ngày nắng, đêm mưa dông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 14/5, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày nắng, đêm mưa dông. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên ngày nắng, có nơi nắng nóng trên 35 độ C. Nam Bộ có nơi nắng nóng gay gắt trên 37 độ C.
Sẽ có khoảng 11-13 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Sẽ có khoảng 11-13 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Theo dự báo, từ nay đến cuối năm 2024, sẽ có khoảng 11-13 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông và 5-7 cơn bão ảnh hưởng đến đất liền. Hoạt động của bão và áp thấp nhiệt đới có khả năng sẽ tập trung vào nửa cuối mùa bão (từ tháng 9-11/2024).
Từ 1/7 sử dụng duy nhất ứng dụng VNeID khi làm dịch vụ công trực tuyến

Từ 1/7 sử dụng duy nhất ứng dụng VNeID khi làm dịch vụ công trực tuyến

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị để thống nhất sử dụng một tài khoản duy nhất là VNeID trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân và nhà nước.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động