Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
12:17 | 14/07/2019 GMT+7

Thông tin mới nhất về bộ phim 'Về nhà đi con'

aa
Bộ phim Về nhà đi con sẽ kéo dài 85 tập thay vì 68 tập như dự kiến ban đầu và không 'viết thêm' kịch bản để chủ động tăng số tập phục vụ chuyện 'bán quảng cáo' như nhiều thông tin đồn đoán.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 64: Nhã tự nhận Vũ là chồng Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 63: Nhã đổi chiêu quyến rũ Vũ Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 62: Thư nguy kịch, Vũ mải miết theo nhân tình

Như kế hoạch ban đầu, bộ phim Về nhà đi con sẽ chỉ kéo dài 68 tập. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được đăng tải trên báo Vietnamnet, một thành viên trực thuộc ê-kíp sản xuất cho biết, bộ phim sẽ được kéo dài thêm khoảng 20 tập nữa và kết thúc ở tập 85. Ngày phát sóng cuối cùng của phim dự kiến sẽ vào ngày 12/8.

thong tin moi nhat ve bo phim ve nha di con
Bộ phim dự kiến sẽ kết thúc ở tập 85, vào ngày 12/8/2019.

Bộ phim Về nhà đi con, phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, vào lúc 21h trên VTV1 hiện đang được đánh giá là một trong những phim truyện truyền hình "lội ngược dòng", đánh dấu sự "lột xác" xuất sắc cho nền điện ảnh Việt Nam khi thu hút được đông đảo khán giả chờ đợi đón xem.

Những tình tiết gay cấn cùng diễn xuất tài ba của các diễn viên, dù bộ phim được phát sóng liên tục 5 tập/tuần nhưng nhiều người vẫn mong muốn sẽ được xem nhiều hơn nữa, và mỗi tập phim sẽ kéo dài hơn hiện tại.

Chính bởi điều đó đã khiến bộ phim dần tăng giá quảng cáo lên gấp đôi so với thời điểm mới ra mắt công chúng. Đây có thể là một tín hiệu tốt đẹp đối với nhà sản xuất phim, nhưng lại gây ra sự khó chịu khá lớn đối với khán giả, tuy nhiên, đông đảo người hâm mộ khẳng định vẫn yêu thích bộ phim nhờ kịch bản hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng.

Kéo dài thêm khoảng 20 tập nữa, nhưng nhiều khán giả cũng mong rằng, phim sẽ không cố gắng "bôi" ra nhiều tình tiết không đáng có mà chỉ tập trung nhấn nhá vào các tình huống quan trọng để tránh làm giảm bớt sự hấp dẫn của bộ phim.

Đồng thời, cũng theo thành viên thuộc ê-kíp sản xuất phim Về nhà đi con chia sẻ với Vietnamnet, phim sẽ không 'viết thêm' kịch bản để chủ động tăng số tập phục vụ chuyện 'bán quảng cáo' như nhiều thông tin đồn đoán.

Xem thêm

thong tin moi nhat ve bo phim ve nha di con Lý do phim “Về nhà đi con” lại hoãn phát sóng

Dự kiến, tập 50 bộ phim Về nhà đi con được phát sóng đều đặn vào lúc 21h, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng ...

thong tin moi nhat ve bo phim ve nha di con Trọng Hùng "Về nhà đi con": Nhân vật Khải vừa đáng ghét, vừa đáng thương

"Nhân vật Khải vừa đáng ghét nhưng cũng vừa đáng thương, anh ta quá yêu vợ nhưng lại có xuất phát điểm kém hơn người ...

thong tin moi nhat ve bo phim ve nha di con Thu Quỳnh "Về nhà đi con": My sói đã ảnh hưởng đến tâm lý, tư duy, mất một thời gian dài mới có thể nhập vai Huệ

Bộ phim "Về nhà đi con" thu hút khán giả bởi đây là đề tài gia đình gần gũi, những câu chuyện giản đơn trong phim ...

Tuệ An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ đôi "Về nhà đi con" Bảo Hân - Quang Anh lâu lắm mới hội ngộ, diện vest đôi cực bảnh bao

Bộ đôi "Về nhà đi con" Bảo Hân - Quang Anh lâu lắm mới hội ngộ, diện vest đôi cực bảnh bao

Bảo Hân và Quang Anh đã có những giây phút hội ngộ nhau khi cùng tham gia một chương trình. Cả hai diện vest cực bảnh bao khiến ai cũng hào hứng.
"Về nhà đi con" đại thắng tại VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019

"Về nhà đi con" đại thắng tại VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019

Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 đã vinh danh "Về nhà đi con" ở ba hạng mục giải thưởng quan trọng. Trong khi đó, giải "Chương trình của năm" gọi tên "Giai điệu tự hào".
"Về nhà đi con" được phát sóng lại trên VTV3

"Về nhà đi con" được phát sóng lại trên VTV3

Bộ phim quốc dân "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng lại trên VTV3 vào 9h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 13/9.

Các tin bài khác

Từ đam mê bóng đá đến bộ sưu tập thẻ in hình Cristiano Ronaldo bạc tỉ

Từ đam mê bóng đá đến bộ sưu tập thẻ in hình Cristiano Ronaldo bạc tỉ

Anh Trần Trung Tín (30 tuổi, Hà Nội) được cộng đồng sưu tầm sports card (thẻ thể thao) tại Việt Nam biết đến như một trong những người sở hữu bộ thẻ Cristiano Ronaldo (CR7) hiếm.
Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Lần đầu tiên, một trong những biểu tượng lớn của nghệ thuật múa đương đại Trung Quốc, nghệ sĩ Dương Lệ Bình sẽ xuất hiện trên sân khấu Việt Nam.
Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Nhân dịp đầu năm 2026, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”, một ấn phẩm nghiên cứu chuyên sâu nhằm phác thảo hệ thống tiến trình phát triển của văn học Việt Nam từ thời nguyên thủy đến nửa đầu thế kỷ XIX.
Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Giọng ca soprano (giọng nữ cao) Trần Nguyễn Kim Ngân vừa giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc lần thứ nhất năm 2025. Cuộc thi do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức tại TPHCM.

Đọc nhiều

Quảng bá ẩm thực chay Việt Nam tới cộng đồng ngoại giao tại Mỹ

Quảng bá ẩm thực chay Việt Nam tới cộng đồng ngoại giao tại Mỹ

Ngày 6/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ phối hợp với Câu lạc bộ Phu nhân/Phu quân ASEAN tại Washington (ASC) đã tổ chức sự kiện “Trải nghiệm ẩm thực chay Việt Nam” nhằm giới thiệu nét đặc sắc của ẩm thực chay Việt Nam tới cộng đồng ngoại giao và bạn bè quốc tế tại Mỹ.
PACCOM và Vietnam Foundation thúc đẩy giáo dục số tại các trường vùng biên

PACCOM và Vietnam Foundation thúc đẩy giáo dục số tại các trường vùng biên

Ngày 06/03 tại Hà Nội, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) và tổ chức Vietnam Foundation (Hoa Kỳ) đã ký Biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác triển khai Chương trình Khan Academy Vietnam tại 248 trường liên cấp thuộc các xã biên giới và một số địa phương do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam điều phối.
Tọa đàm: Đẩy mạnh đối ngoại và nâng tầm hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên phát triển mới

Tọa đàm: Đẩy mạnh đối ngoại và nâng tầm hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên phát triển mới

Ngày 6/3, Hội đồng Hòa và Phát triển Việt Nam đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Đẩy mạnh đối ngoại, nâng tầm hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên phát triển mới theo Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng”. Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu, chuyên gia và cán bộ hoạt động trong lĩnh vực đối ngoại.
Việt Nam coi trọng thúc đẩy hợp tác với Cộng đồng Pháp ngữ

Việt Nam coi trọng thúc đẩy hợp tác với Cộng đồng Pháp ngữ

Chiều 6/3, tại Hà Nội, Lê Hoài Trung, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam, đã hội đàm với bà Louise Mushikiwabo, Tổng Thư ký International Organisation of La Francophonie (OIF), nhân chuyến thăm làm việc của bà tại Việt Nam.
Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

UBND tỉnh Ninh Bình vừa yêu cầu các sở, ngành và địa phương tăng cường rà soát, chấn chỉnh công tác quản lý tàu cá, siết chặt kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị các điều kiện phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC).
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Trên hải trình đến Australia tham dự Lễ duyệt binh tàu quốc tế và Diễn tập hải quân đa phương (Kakadu-2026), Tàu 016-Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân nhân dân Việt Nam đã vượt qua đường xích đạo. Nghi thức lễ qua đường xích đạo đã được tổ chức trên sân trực thăng của Tàu 016.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân: Những điều cần biết về cử tri

Bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân: Những điều cần biết về cử tri

Công dân Việt Nam là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15/3/2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
4 nguyên tắc cơ bản bảo đảm tính dân chủ trong bầu cử ở Việt Nam

4 nguyên tắc cơ bản bảo đảm tính dân chủ trong bầu cử ở Việt Nam

Bầu cử là việc công dân lựa chọn những người đại diện thay mặt mình quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước. Theo quy định tại Điều 7 Hiến pháp năm 2013 và Điều 1 Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, việc bầu cử ở nước ta được tiến hành theo 4 nguyên tắc cơ bản: phổ thông, bình đẳng, trực tiếp và bỏ phiếu kín. Đây là những nguyên tắc nền tảng, bảo đảm tính dân chủ, khách quan và công bằng của quá trình bầu cử.
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Phiên bản di động