Bộ phim Về nhà đi con sẽ kéo dài 85 tập thay vì 68 tập như dự kiến ban đầu và không 'viết thêm' kịch bản để chủ động tăng số tập phục vụ chuyện 'bán quảng cáo' như nhiều thông tin đồn đoán.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 64: Nhã tự nhận Vũ là chồng Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 63: Nhã đổi chiêu quyến rũ Vũ Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 62: Thư nguy kịch, Vũ mải miết theo nhân tình

Như kế hoạch ban đầu, bộ phim Về nhà đi con sẽ chỉ kéo dài 68 tập. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được đăng tải trên báo Vietnamnet, một thành viên trực thuộc ê-kíp sản xuất cho biết, bộ phim sẽ được kéo dài thêm khoảng 20 tập nữa và kết thúc ở tập 85. Ngày phát sóng cuối cùng của phim dự kiến sẽ vào ngày 12/8.

thong tin moi nhat ve bo phim ve nha di con
Bộ phim dự kiến sẽ kết thúc ở tập 85, vào ngày 12/8/2019.

Bộ phim Về nhà đi con, phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, vào lúc 21h trên VTV1 hiện đang được đánh giá là một trong những phim truyện truyền hình "lội ngược dòng", đánh dấu sự "lột xác" xuất sắc cho nền điện ảnh Việt Nam khi thu hút được đông đảo khán giả chờ đợi đón xem.

Những tình tiết gay cấn cùng diễn xuất tài ba của các diễn viên, dù bộ phim được phát sóng liên tục 5 tập/tuần nhưng nhiều người vẫn mong muốn sẽ được xem nhiều hơn nữa, và mỗi tập phim sẽ kéo dài hơn hiện tại.

Chính bởi điều đó đã khiến bộ phim dần tăng giá quảng cáo lên gấp đôi so với thời điểm mới ra mắt công chúng. Đây có thể là một tín hiệu tốt đẹp đối với nhà sản xuất phim, nhưng lại gây ra sự khó chịu khá lớn đối với khán giả, tuy nhiên, đông đảo người hâm mộ khẳng định vẫn yêu thích bộ phim nhờ kịch bản hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng.

Kéo dài thêm khoảng 20 tập nữa, nhưng nhiều khán giả cũng mong rằng, phim sẽ không cố gắng "bôi" ra nhiều tình tiết không đáng có mà chỉ tập trung nhấn nhá vào các tình huống quan trọng để tránh làm giảm bớt sự hấp dẫn của bộ phim.

Đồng thời, cũng theo thành viên thuộc ê-kíp sản xuất phim Về nhà đi con chia sẻ với Vietnamnet, phim sẽ không 'viết thêm' kịch bản để chủ động tăng số tập phục vụ chuyện 'bán quảng cáo' như nhiều thông tin đồn đoán.

Xem thêm

thong tin moi nhat ve bo phim ve nha di con Lý do phim “Về nhà đi con” lại hoãn phát sóng

Dự kiến, tập 50 bộ phim Về nhà đi con được phát sóng đều đặn vào lúc 21h, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng ...

thong tin moi nhat ve bo phim ve nha di con Trọng Hùng "Về nhà đi con": Nhân vật Khải vừa đáng ghét, vừa đáng thương

"Nhân vật Khải vừa đáng ghét nhưng cũng vừa đáng thương, anh ta quá yêu vợ nhưng lại có xuất phát điểm kém hơn người ...

thong tin moi nhat ve bo phim ve nha di con Thu Quỳnh "Về nhà đi con": My sói đã ảnh hưởng đến tâm lý, tư duy, mất một thời gian dài mới có thể nhập vai Huệ

Bộ phim "Về nhà đi con" thu hút khán giả bởi đây là đề tài gia đình gần gũi, những câu chuyện giản đơn trong phim ...

In bài viết

Truyền hình