Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 63: Ngay sau khi thấy Vũ cuống quýt chạy về vì nghe tin Thư đã sinh con, Nhã ngay lập tức đổi chiêu, công khai tán tỉnh Vũ.
Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 62: Thư nguy kịch, Vũ mải miết theo nhân tình Lịch phát sóng, nội dung phim Về nhà đi con tập 61: Vũ dằn mặt Thư, Dương hối hận khi Huệ bị tai nạn Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 60: Dương xỏ xiên chị Huệ chỉ vì chú Quốc

Mời xem thêm preview tập 63 bộ phim Về nhà đi con

Diễn biến mới nhất, nội dung phim Về nhà đi con tập 63

Sau bao tập nhân vật Ánh Dương từ "em gái quốc dân" bỗng dưng trở thành nhân vật kém duyên, sỗ sàng và bị ghét nhất phim trong những tập vừa qua thì đến tập này, Dương đã dần lấy lại được "phong độ" khi tỉnh ngộ và hiểu rõ bản chất của sự việc đang xảy ra giữa Huệ - chú Quốc và chính bản thân cô.

Trong tập 63, Ánh Dương mở đầu đoạn trích với phân cảnh ngồi nói chuyện với chú Quốc một cách nghiêm túc, khoảng cách chú - cháu đã được Dương phân định rõ ràng, không còn là thái độ cợt nhả hay muốn lấy được cảm tình từ phía bố Bảo như trước nữa.

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 63
Dương đã hiểu ra sự việc và dần tỉnh ngộ.

Đồng thời, cô cũng quay trở lại đúng vị trí làm một cô "em gái quốc dân" khi bày cách cho chú Quốc phải làm gì để "cưa đổ" chị Huệ.

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 63
Dương và chú Quốc ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau, cô không chỉ chân thành nhận lỗi sai của bản thân mà còn chỉ cho chú Quốc nên làm thế nào để có được trái tim của chị Huệ.

Trong một diễn biến khác, Nhã khi thấy cảnh Vũ cuống quýt chạy về khi nghe tin Thư sinh con đã bắt đầu giở mánh khóe tán tỉnh, quyến rũ Vũ.

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 63
Cô ngỏ ý muốn mời Vũ đi ăn tối với lý do: "Em nhận tiền của công ty mình cũng nhiều rồi, mời anh đi ăn tối một bữa cũng là phải phép."

Trong khi đó, Thư ở cữ sau sinh vẫn muộn phiền vì "người chồng hợp đồng". Có vẻ như Thư - một người phụ nữ kiên định, mạnh mẽ đã hoàn toàn bị Vũ thu phục và chiếm trọn trái tim.

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 63
Thư vẫn không ngừng buồn khi nghĩ về Vũ.
lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 63
Huệ thất thần đứng nhìn con của Thư đang nằm trong lồng kính. Dường như, cô đang bị quá khứ về người con đã mất khi chưa kịp hình thành ám ảnh.
lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 63
Huệ thay Thư chăm sóc đứa bé.

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 63

Diễn biến chi tiết tập 63 Về nhà đi con sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay, thứ 5 ngày 11/7 trên kênh VTV1.

Đón xem trọn bộ phim Về nhà đi con theo link sau: https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

Xem thêm

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 63 Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 59: Dương ngủ nhờ nhà cô Hạnh và bị Quang sàm sỡ

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 59: Dương bỏ đi mất tích sau khi chứng kiến ông Quốc hôn chị ...

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 63 Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 58: Biết chuyện Vũ mua quà cho nhân tình, Thư lạnh lùng đáp trả

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 58: Mua quà cho nhân tình rồi còn hí hửng về "khoe chiến tích" ...

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 63 Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 57: Vũ tiếp tục 'tấn công' Nhã, nhường Thư cho Dũng

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 57: Mặc kệ những lời chia sẻ thật tâm từ bạn thân và vợ ...

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 63 Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 56: Bản hợp đồng hôn nhân bị phát hiện, cô muốn cùng Vũ xây dựng gia đình thực sự

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 56: Dù đã cất giấu bí mật khá kỹ, thế nhưng đến cuối cùng, ...

lich phat song noi dung phim ve nha di con tap 63 Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 54: Vũ lấy cớ đi công tác nước ngoài để hẹn hò với Nhã

Lịch phát sóng, diễn biến phim Về nhà đi con tập 54: Vũ sau khi tiếp cận Nhã không thành đã tìm cách vẽ ra ...

Tuệ An