Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai (13/11) đón đợt không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ giảm, trời rét về đêm và sáng. Cả ngày trời mưa rào và dông.    
thoi tiet ha noi ngay mai 1311 khong khi lanh tran ve troi mua rao va ret Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, trời mưa rào và rét

Từ ngày 13/11, các tỉnh miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh tăng cường mới. Trời có mưa rào và dông, rét về ...

thoi tiet ha noi ngay mai 1311 khong khi lanh tran ve troi mua rao va ret Ảnh hưởng không khí lạnh, chiều nay miền Bắc có mưa rào và dông

Từ chiều và đêm nay (23/10) các tỉnh miền Bắc bắt đầu có mưa rào và dông rải rác do ảnh hưởng của khối không ...

thoi tiet ha noi ngay mai 1311 khong khi lanh tran ve troi mua rao va ret Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ và Trung Bộ nhiệt độ thấp nhất 17 độ C

Chiều 14/10, Bắc Bộ và Trung Bộ đã có mưa rào do ảnh hưởng của không khí lạnh. Trời chuyển lạnh về đêm và sáng ...

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ trưa và chiều mai (13/11) các tỉnh miền Bắc bắt đầu chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường mới di chuyển từ phía Bắc xuống.

Do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc, dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Độ ẩm từ 75 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất:21 - 23oC;nhiệt độ cao nhất: 23 - 25oC.

thoi tiet ha noi ngay mai 1311 khong khi lanh tran ve troi mua rao va ret
Thời tiết ngày mai ở Hà Nội trời có mưa rào và dông, rét về đêm và sáng.

Dự báo khoảng trưa và chiều ngày mai (13/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ gần sáng ngày mai đến sáng ngày 14/11 ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm mai các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Thanh Hóa từ đêm 13/11 trời trở rét.

Từ chiều mai, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm mai, ở vịnh Bắc Bộ, khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

In bài viết

Truyền hình