Giám đốc Sáng tạo Arnau Bosch đã rời khỏi TBWAMedia Arts Lab - đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo cho Apple - để thành lập nền tảng truyền thông xã hội riêng hướng tới người chơi nhạc.
Chưa được Apple ra mắt, iPhone XI đã được mở bán ở Trung Quốc "Huyền thoại" thiết kế những chiếc iPhone, iPad và Macbook chính thức rời Apple MacBook Pro 2019 sẽ có thêm phiên bản 16 inch?
them mot nhan tai lai roi bo apple
Arnau Bosch - Giám đốc Sáng tạo của Apple.

Apple chắc chắn sẽ rất tiếc nuôi sau khi Jony Ive - Trưởng bộ phận thiết kế của hãng này vừa chính thức rời khỏi sau hàng chục năm gắn bó và cho ra đời những siêu phẩm đình đám như iPhone, iPad và Macbook thì nay nỗi buồn của họ lại nhân lên gấp đôi khi Giám đốc Sáng tạo Arnau Bosch đã rời khỏi TBWAMedia Arts Lab - đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo cho Apple - để thành lập nền tảng truyền thông xã hội riêng hướng tới người chơi nhạc.

Bosch cho biết sau một thời gian làm việc tại những hãng lớn cùng nhiều đồng nghiệp tài năng, tình trạng bão hoà đã diễn ra và đó là lí do đây là thời điểm tốt để khám phá, thúc đẩy những điều khác biệt.

"Apple đang ở trên đỉnh vinh quang và chuyện của tôi không cần thiết phải tạo ra sự lo lắng", Bosch nhấn mạnh.

Giờ đây, "Quả táo khuyết" đang cần gấp rút tìm một nhà thiết kế mới để thay đổi ngoại hình cho các sản phẩm của mình và một tài năng khác nâng cao chiến dịch truyền thông của hãng.

Chưa hẳn những điều này là quá khó khăn, khi di sản của Steven Jobs không còn là nhà sản xuất công nghệ mới nổi đang gặp khó khăn, mà là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới. Trong những năm gần đây, trọng tâm của tập đoàn đã chuyển sang thiết kế các sản phẩm điện tử đột phá và hướng tới các dịch vụ như cung cấp dịch vụ phát nhạc trực tuyến và dịch vụ truyền hình.

them mot nhan tai lai roi bo apple Apple sẽ chuyển hướng sản xuất iPhone, iPad ra khỏi Trung Quốc?

Nếu Apple rút toàn bộ khâu sản xuất ra khỏi thị trường Trung Quốc, trong tương lai, các thiết bị của "Táo khuyết" sẽ không ...

them mot nhan tai lai roi bo apple Giá iPhone mới sẽ đắt lên do căng thẳng thương mại Mỹ - Trung

Với chi phí cấu thành tăng lên đáng kể, nhiều chuyên gia dự báo giá bán các sản phẩm Apple mới đặc biệt là iPhone ...

them mot nhan tai lai roi bo apple iPhone Xr 2 sẽ có viên pin "khủng" nhất lịch sử smartphone của Apple

Phone Arena mới đây đăng tải thông tin cho biết, một công ty của Trung Quốc sẽ đảm nhận trách nhiệm sản xuất pin cho ...

them mot nhan tai lai roi bo apple Tính năng chụp ảnh đêm như ban ngày sẽ được tích hợp trên iPhone 2019?

Chế độ chụp đêm 'Night Mode' được dự đoán sẽ xuất hiện cùng iOS 13 chính thức vào tháng 9 này khi Apple tung bộ ...

In bài viết

Truyền hình