MacBook Pro 2019 theo dự đoán sẽ được ra mắt vào tháng 9/2019 tới đây và đây sẽ là chiếc MacBook Pro có kích thước màn hình 16 inch. Đây sẽ là kích thước lớn nhất từ trước tới nay của MacBook.
Apple sẽ chuyển hướng sản xuất iPhone, iPad ra khỏi Trung Quốc? Giá iPhone mới sẽ đắt lên do căng thẳng thương mại Mỹ - Trung iPhone Xr 2 sẽ có viên pin "khủng" nhất lịch sử smartphone của Apple
macbook pro 2019 se co them phien ban 16 inch
MacBook Pro 2019 sẽ có thêm phiên bản 16 inch?

Theo báo cáo của Forbes, dẫn nguồn tin từ IHS Markit, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch mới vào tháng 9 tới đây. “Chúng tôi dự đoán Apple sẽ ra mắt một sản phẩm mới tại sự kiện ngày 19 tháng 9, nếu không xảy ra bất ngờ nào”, Phó Giám đốc Jeff Lin của IHS Markit cho biết.

IHS Markit cũng tiết lộ sản phẩm mới này là một chiếc MacBook Pro, với kích thước màn hình 16 inch, được trang bị CPU mới và chạy MacOS mới (Catalina). Chiếc MacBook Pro này sẽ sử dụng màn hình LCD của LG, thay vì màn hình OLED.

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, cũng nhận định rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch. Ngoài ra, Apple cũng sẽ nâng cấp MacBook Pro 13,3 inch và MacBook Air Retina với bộ vi xử lý mới vào tháng 9 này.

Chiếc MacBook Pro 16 inch này khi được ra mắt sẽ trở thành chiếc laptop có kích thước màn hình lớn nhất của Apple. Hiện tại, MacBook Pro 15,4 inch là kích thước màn hình lớn nhất và 13 inch là kích thước màn hình nhỏ nhất của dòng MacBook Pro.

Cũng theo nhiều chuyên gia công nghệ, Apple có thể sẽ trang bị cho chiếc MacBook Pro 16 inch này một bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 9, rất có thể là Core i9-9980HK. Tuy nhiên vẫn chưa rõ chip đồ họa mà Apple sử dụng sẽ là loại nào. Phiên bản MacBook Pro 15 inch được nâng cấp hồi tháng 5 vẫn đang sử dụng chip đồ họa AMD Radeon Pro Vega 20 với 4GB bộ nhớ.

Cũng theo IHS Markit, MacBook Pro 16 inch mới có thể được nâng cấp lên độ phân giải 3.072 x 1.920 pixel. Đây cũng sẽ là độ phân giải lớn nhất từ trước tới nay của dòng MacBook Pro.

macbook pro 2019 se co them phien ban 16 inch Apple sẽ chuyển hướng sản xuất iPhone, iPad ra khỏi Trung Quốc?

Nếu Apple rút toàn bộ khâu sản xuất ra khỏi thị trường Trung Quốc, trong tương lai, các thiết bị của "Táo khuyết" sẽ không ...

macbook pro 2019 se co them phien ban 16 inch Giá iPhone mới sẽ đắt lên do căng thẳng thương mại Mỹ - Trung

Với chi phí cấu thành tăng lên đáng kể, nhiều chuyên gia dự báo giá bán các sản phẩm Apple mới đặc biệt là iPhone ...

macbook pro 2019 se co them phien ban 16 inch Vượt qua Google và Apple, Amazon trở thành thương hiệu giá trị nhất thế giới

Theo những báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường Kantar đưa ra ngày 11/6 với giá trị thương hiệu 315 tỷ ...

macbook pro 2019 se co them phien ban 16 inch Chip bảo mật T2 Apple chặn sửa iMac Pro và Macbook Pro 2018 từ bên thứ ba?

TĐO - Apple vừa xác nhận với trang The Verge chip Apple T2 sẽ chặn việc sửa chữa iMac và MacBook 2018 bởi các đơn ...

macbook pro 2019 se co them phien ban 16 inch Apple có thể ra mắt MacBook Air mới trong một vài tháng tới

Theo báo cáo từ TrendForce, công ty nghiên cứu thị trường của Đài Loan: Quý II vừa qua là một bước chuyển tiếp trong việc ...

Truyền hình