Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, Tháng Việt Nam sẽ được khởi động trong tháng 11 nhằm kỷ niệm 3 năm Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Ấn Độ.
thang viet nam tai an do 30 su kien tai 5 bang Tàu hải quân Ấn Độ cập cảng Đà Nẵng, bắt đầu thăm hữu nghị Việt Nam
thang viet nam tai an do 30 su kien tai 5 bang Việt Nam là quốc gia nhận số lượng học bổng ITEC lớn nhất của Ấn Độ
thang viet nam tai an do 30 su kien tai 5 bang Ngày hội "Hợp tác kinh tế và kỹ thuật Ấn Độ (ITEC) 2019" sẽ diễn ra tại Đà Nẵng
thang viet nam tai an do 30 su kien tai 5 bang
Khởi động tháng Việt Nam kỷ niệm 3 năm Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Ấn Độ.

Sẽ có 30 sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch, các hoạt động hội thảo, giao lưu văn hóa – hữu nghị, ra mắt sách,… diễn ra ở 5 bang của Ấn Độ. Các sự kiện có sự tham dự của đông đảo quan chức các Bộ, ngành, các doanh nghiệp, học giả Ấn Độ và Việt Nam.

Ngoài ra, các chuyến thăm của lãnh đạo các Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Công thương, quan chức các Bộ Nông nghiệp, Bộ Tài chính và Bộ Ngoại giao Việt Nam trong tháng này cũng góp phần thúc đẩy quan hệ chính trị, an ninh, quốc phòng, thương mại, đầu tư…

Việc Hãng hàng không Ấn Độ Indigo khai trương đường bay thẳng vào tháng 10 và Hãng hàng không Vietjet của Việt Nam khai trương vào tháng 12, hi vọng sẽ mang tới sự đột phá trong quan hệ đầu tư, thương mại và giao lưu nhân dân giữa hai nước.

Chương trình dự kiến do Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ cung cấp:

thang viet nam tai an do 30 su kien tai 5 bang
thang viet nam tai an do 30 su kien tai 5 bang
thang viet nam tai an do 30 su kien tai 5 bang

Truyền hình