HLV trưởng của U22 Indonesia khẳng định, việc đánh bại các cầu thủ tuyển U22 Thái Lan đã nằm trong tính toán chiến thuật và kế hoạch chuẩn bị.
thang u22 thai lan hlv truong u22 indonesia thoai mai chem gio CĐV Thái Lan đòi U22 về nước sớm vì sợ thua Việt Nam
thang u22 thai lan hlv truong u22 indonesia thoai mai chem gio Clip: "Voi chiến" U22 Thái Lan thua bạc nhược trước U22 Indonesia
thang u22 thai lan hlv truong u22 indonesia thoai mai chem gio Thua ‘muối mặt’ trước U22 Indonesia, Thái Lan tuyên bố thắng tất cả các trận còn lại
thang u22 thai lan hlv truong u22 indonesia thoai mai chem gio U22 Thái Lan thua tan nát trước Indonesia, HLV đổ lỗi cho... mặt sân

thang u22 thai lan hlv truong u22 indonesia thoai mai chem gio

Các cầu thủ của tuyển U22 Indonesia vô cùng sung sướng khi thắng U22 Thái Lan.

Trận thắng 2-0 trước U22 Thái Lan của tuyển U22 Indonesia được nhiều người đánh giá là đầy bất ngờ, thế nhưng mới đây, huấn luyện viên trưởng Indra Sjafri lại khẳng định, việc đánh bại các cầu thủ "xứ chùa vàng" đã nằm trong tính toán chiến thuật và kế hoạch chuẩn bị".

"Đây là kết quả tốt với chúng tôi tại SEA Games 30. Các bàn thắng đến đúng với kế hoạch và sự chuẩn bị của đội, đặc biệt nếu nhìn vào diễn biến trận đấu", thuyền trưởng 56 tuổi chia sẻ.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Akira Nishino bị chỉ trích khá nhiều sau trận thua bạc nhược một đội bóng được đánh giá là yếu hơn.

"Tôi sẽ phải kiểm tra tình trạng của các cầu thủ trước. Bởi lúc ấy, một số cầu thủ đã không có được thể trạng đủ tốt. Do vậy, chúng tôi sẽ phải nghiên cứu để áp dụng chiến thuật phù hợp với trận đấu tới", nhà cầm quân người Nhật Bản nhấn mạnh.

Một phóng viên Thái Lan khác cũng hỏi về việc tại sao đội tuyển U22 Thái Lan không sử dụng cầu thủ trên 22 tuổi.

Ông Nishino trả lời: "Tất nhiên việc không sử dụng cầu thủ trên 22 tuổi sẽ ảnh hưởng tới chúng tôi. Nhưng tôi hoàn toàn tự tin vào lứa cầu thủ này".

Trận thua U22 Indonesia khiến thầy trò HLV Nishino gặp nhiều áp lực. Lúc này ở bảng B, U22 Thái Lan đang tạm đứng áp chót ở xếp hạng bảng B.

Điều đáng nói, đây còn là thành tích khá buồn đối với huấn luyện viên Akira Nishino bởi đây đã là trận thua thứ 2 của ông chỉ trong vòng 4 tháng dẫn dắt các cấp độ đội tuyển.

Truyền hình